>> Du lịch Mỹ: Tăng tỉ lệ đậu visa cho những hồ sơ yếu
>> Du lịch Mỹ: Tỉ lệ đậu visa 97% - An tâm chất lượng dịch vụ

>> Du lịch Mỹ: Visa Mỹ - Tại sao rớt? tại sao đậu?“Visa Canada được cấp với thời hạn 10 năm và không cần phỏng vấn”; “Chỉ cần sở hữu visa Mỹ, du khách sẽ dễ dàng được cấp visa Canada gần như không có rào cản”... ???

Đó là những ý kiến xoay quanh 2 visa đẳng cấp nhất hiện nay, thực tế thì visa Mỹ ảnh hưởng như thế nào trong phần xét duyệt visa Canada???


Những trường hợp được cấp visa Canada 10 năm


Theo kết quả thống kê từ gần 1.000 hồ sơ đậu visa Canada trong 2015, 2016 và 10 tháng đầu năm 2017, 95% những khách được cấp visa Canada 10 năm thường có chung đặc điểm: trên 45 tuổi, đang là chủ doanh nghiệp hoặc giữ chức vụ cao trong những công ty lớn hoặc công ty nhà nước. Và đặc biệt, hộ chiếu ngoài visa của những nước phát triển (Úc, Châu Âu, Nhật Bản..), hầu hết đều sở hữu visa Mỹ.

5% những hồ sơ đậu visa Canada còn lại được cấp thời hạn từ 6 tháng – 1 năm. Với nhóm khách hàng này, phân nửa trường hợp thường rơi vào những du khách dưới 45 tuổi, nửa còn lại là những khách dù hộ chiếu đã đi nhiều nước phát triển nhưng từng bị từ chối visa Mỹ...

Điều đó có nghĩa, những khách từng rớt visa Mỹ vẫn có khả năng đậu visa Canada nếu đáp ứng được những yêu cầu về thu nhập, công việc, từng du lịch ở nhiều nước phát triển...

Những trường hợp rớt visa Canada


Bên cạnh việc thống kê những hồ sơ đậu, Du lịch Hoàn Mỹ liên tục thống kê, phân tích những trường hợp rớt để rút kinh nghiệm, từ đó tư vấn khách hướng cải thiện hồ sơ phù hợp với yêu cầu của viên chức lãnh sự..

Những hồ sơ rớt thường rơi vào một trong những trường hợp sau:
  • Dưới 40 tuổi, hộ chiếu chỉ mới đi những nước Châu Á gần (Thái Lan, Sing, Mã, Hàn Quốc..)
  • Hồ sơ thể hiện rất nhiều tài sản, nhà đất có giá trị cao cùng khoản tiết kiệm lớn nhưng không chứng minh được nguồn gốc thu nhập hoặc công việc không ổn định (kinh doanh tự do, không có hợp đồng lao động...)
Vẫn có trường hợp du khách đã được cấp visa Canada trước đó nhưng khi visa hết hạn, lần xét duyệt tiếp theo hồ sơ vẫn bị rớt. Nguyên nhân rớt thường gặp nhất là lưu trú quá hạn những nhập cảnh trước (ở quá 6 tháng).

Đáng lưu ý hơn cả, trong số 64 hồ sơ đậu visa Canada đầu tháng 10 vừa qua, có 1 trường hợp dù sở hữu visa Mỹ nhưng vẫn rớt visa Canada, con số này tuy không nhiều nhưng vẫn là trường hợp đáng lưu ý trong kinh nghiệm tư vấn visa của Du lịch Hoàn Mỹ....

du lich canada, du lịch canada, tour canada, cau treo capilano

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ trải nghiệm cầu treo Capilano (Vancouver, Canada 17/10/2017)

---

(***) Chi tiết về những hồ sơ cần thiết để xin visa Mỹ, visa Canada, quý khách vui lòng liên hệ Du lịch Hoàn Mỹ để được hướng dẫn chu đáo...

Liên hệ:
Công ty Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3 ,Q 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336 - 0935 336 336

http://www.dulichhoanmy.com

www.facebook.com/dulichhoanmyTừ khóa liên quan:du lch hoa k, hoa k, tour m, du lch m, tour my, du lich myBài viết khác

FacebookTwitterAddthis