>> Du lịch Mỹ: Tăng tỉ lệ đậu visa cho những hồ sơ yếu
>> Du lịch Mỹ: Tỉ lệ đậu visa 97% - An tâm chất lượng dịch vụ

>> Du lịch Mỹ: Visa Mỹ - Tại sao rớt? tại sao đậu?
>> Du lịch Mỹ: Visa Mỹ 3 năm cho khách đăng ký sớm


Với kinh nghiệm gần 20 năm tư vấn và sắp xếp hồ sơ cho hàng chục ngàn du khách Việt đi Mỹ, riêng 3 tháng đầu năm 2017, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công cho 500 hồ sơ đậu visa Mỹ…

Bên cạnh việc cải thiện thành công những hồ sơ yếu (hộ chiếu trắng, độc thân...), thì những trường hợp khó như: từng bị từ chối visa Mỹ, có hồ sơ định cư… sau khi được khai lại hồ sơ, huấn luyện cách trả lời phỏng vấn, các hồ sơ đó vẫn được cấp visa.

Dưới đây là một số kinh nghiệm thực tế của một số trường hợp hồ sơ rất khó xin visa Mỹ, nhưng cuối cùng đã thành công.Du lịch Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị có lượng khách đậu visa Mỹ cao nhất hiện nay (Đoàn Hoa Kỳ 5/4/2017 tại New York)


Đã có hồ sơ định cư

Đa số du khách khi đã có người nhà bên Mỹ làm hồ sơ bảo lãnh khi xin visa dạng du lịch (B2) rất khó và đều bị xem xét rất kỹ. Tuy nhiên, nếu có việc làm ổn định tại Việt Nam (đặc biệt trong các công ty lớn, nổi tiếng), thu nhập cao, từng đi du lịch ở nhiều nước phát triển, quý khách vẫn dễ dàng đậu visa.

Anh Lê Trần Anh T, sinh năm 1968, chủ một công ty xây dựng ở Quận 3 – vừa đậu visa Mỹ ngày 3/4/2017 là một ví dụ. 20 năm trước, anh từng làm hồ sơ định cư Mỹ và bị từ chối, đến năm 2005, anh được anh trai ở Mỹ bảo lãnh. Khi làm hồ sơ đi Mỹ du lịch kết hợp dự lễ tốt nghiệp của con gái, anh rất lo lắng dù hộ chiếu đã từng đi các nước: Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Đài Loan...

Trong suốt 5’ phỏng vấn, viên chức lãnh sự gần như không đề cập đến hồ sơ định cư mà phần lớn câu hỏi xoay quanh con gái đang học ở Mỹ (Con gái sinh ngày mấy? Anh đang làm gì ở Việt Nam? Có ý định để cho ai ở Mỹ nhận bé làm con nuôi hay không?) Những câu hỏi này anh đã được nhân viên tư vấn chuẩn bị trước nên anh trả lời rất tự tin, rõ ràng và thuyết phục được viên chức cấp visa Mỹ.Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco (Tháng 01/2017)


Gia đình có con du học Mỹ

Đối với những gia đình có con đang du học tại Mỹ, khi xin visa Mỹ thăm con, đặc biệt trong những tháng hè, quý khách nên chuẩn bị sẵn những thông tin cụ thể như: con đang học trường nào, ngành nào..kèm theo bảng điểm thì càng tốt (Xin lưu ý các trường hợp con chuyển trường, chưa cập nhật thông tin trên mạng…).Đoàn Du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại trường ĐH Fullerton, California, tháng 7/2016


Rớt visa Mỹ khi gia hạn

Hầu hết quý khách khi được cấp visa Mỹ thường có thời hạn 1 năm, có thể có thể ra vào Mỹ nhiều lần mà không cần phỏng vấn lại. Tuy nhiên, mỗi lần vào Mỹ, quý khách nên ở lại đúng với số ngày đã khai khi nhập cảnh và không nên ở quá lâu (từ 2 – 3 tháng trở lên)… Qúa thời gian trên, quý khách có khi phải phỏng vấn lại hoặc bị từ chối khi làm thủ tục gia hạn cho năm kế tiếp.

Chị Phạm Thị Tuyết N. (Sinh năm 1964, trưởng phòng đào tạo của một trường Cao đẳng ở Đồng Nai) là một ví dụ. Từng là bác sĩ của một bệnh viện nổi tiếng, năm 2008, chị đến Mỹ du lịch kết hợp thăm bạn bè, tuy nhiên, chị ở lại hơn 6 tháng nên bị từ chối khi làm thủ tục gia hạn năm 2009.
Đầu tháng 3/2017, chị đến Hoàn Mỹ nhờ tư vấn hồ sơ để xin cấp lại visa Mỹ. Sau khi phân tách nguyên nhân, tư vấn cách trả lời và nêu lý do thuyết phục viên chức phỏng vấn, cuối cùng chị N. đã được duyệt cấp visa lại vào ngày 5/4 vừa qua…


Visa Mỹ 3 năm

(Áp dụng cho khách hàng đăng ký sớm trước 3 tháng): Toàn bộ những thủ tục gia hạn visa Mỹ trong 3 năm liên tiếp sẽ được Hoàn Mỹ hỗ trợ miễn phí (Ngoại trừ phí visa phải nộp cho Lãnh sự quán)
Liên hệ:
Công ty Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3 ,Q 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336 - 0935 336 336

http://www.dulichhoanmy.com

www.facebook.com/dulichhoanmyTừ khóa liên quan:du lch hoa k, hoa k, tour m, du lch m, tour my, du lich my

Bài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis