diemden_3sNhà Trắng còn gọi là Tòa Bạch Ốc (White House) là nơi ở và là nơi làm việc của các đời Tổng thống Hoa Kỳ. Đây là một biệt thự sơn màu trắng, được xây bằng đá sa thạch theo kiểu tân cổ điển, tọa lạc tại số 1600 Đại lộ Pennsylvania NW, thủ đô Washington, D.C.

Toà Bạch Ốc được xây dựng sau khi Quốc hội quyết định thành lập hạt Columbia và chọn nơi này làm thủ đô Hoa Kỳ ngày 16 tháng 7 năm 1790. Tòa nhà được khởi công xây dựng vào ngày 13 tháng 10 năm 1792 với bản thiết kế của kiến trúc sư James Hoban. Nhà Trắng mô phỏng tầng trệt và lầu một của toà nhà Leinster House - dinh thự của một công tước ở Dubin, Ireland, ngày nay là tòa nhà Quốc hội Ireland.

Lúc đầu, tòa nhà được gọi là Dinh Tổng thống nhưng sau đó đổi thành “Nhà Trắng” vì mặt ngoài của nó được sơn trắng. Ngày 19 tháng 12 năm 1960, Toà Bạch Ốc được công nhận là Danh thắng Lịch sử Quốc gia.
Gửi câu hỏi của bạn
Câu hỏi mới Search
Gửi câu hỏi của bạn
Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp trong vòng 24h
Tên của bạn:
Phone
Email:
 
Tiêu đề:
Hãy nhập mã xác nhận (Click vào ảnh để thay đổi mã xác nhận)

!joomlacomment 4.0 Copyright (C) 2009 Compojoom.com . All rights reserved."

 
sdsds

Ý kiến Khách Hàng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc của Quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu cần thông tin gấp, quý khách có thể gọi đến số hotline 0938 336 336 - 0935 336 336

Họ và Tên

Please let us know your name.
Địa chỉ Email (*)

Please let us know your email address.
Số điện thoại (*)

Invalid Input
Tiêu đề (*)

Please write a subject for your message.
Nội dung (*)

Please let us know your message.
Nhập mã
Nhập mã
  Refresh
Invalid InputĐăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn vào ô trên