Du học Canada: chuẩn bị tài chính thế nào?
Tôi muốn du học ĐH tại Canada nhưng không biết trình độ ngoại ngữ như thế nào mới có thể đi học được? Nghe nói cho dù giỏi ngoại ngữ nhưng khi mới đến Canada, du học sinh cũng rất khó giao tiếp với người bản xứ có đúng không? (Nguyễn Tiến Hưng - tienhung2314@...)

- Bộ phận thông tin & văn hóa, Tổng lãnh sự quán Canada: Hầu hết các trường đại học ở Canada đều có yêu cầu về trình độ tiếng Anh quốc tế khi SV muốn đăng ký nhập học. Điểm trung bình đối với TOEFL hoặc IELTS tùy từng trường và tùy ngành nghề học sinh chọn học. TOEFL ibt từ 91 điểm trở lên và IELTS từ 6.5 trở lên.

- Ngay khi đã có điểm tiếng Anh quốc tế nhưng khi sang Canada, SV sẽ được làm bài kiểm tra để xác định trình độ và có thể tham gia khóa học tiếng Anh nâng cao vài tháng về khả năng giao tiếp nhanh nhạy.

Những SV chưa có bằng tiếng Anh quốc tế tại VN cũng có thể sang Canada tham gia các khóa học tiếng Anh ESL hoặc EAP trước khi bước vào khóa chính.

* Học phí trung bình tại các trường ĐH ở Canada bao nhiêu một năm? (Lê Nguyễn Hải Nam - lenguyenahai91@...)

- Bộ phận thông tin & văn hóa, Tổng lãnh sự quán Canada: Học phí trung bình các trường đại học Canada dao động từ 15.000-18.000 CAD.

duhoccanada

Sinh viên quốc tế tại một trường ĐH ở Canada - Ảnh: T.L

* Nếu du học tại Canada, tôi có thể đi làm thêm được không? Có dễ kiếm việc làm thêm không? Thường là những việc gì? (Đào Văn Đoàn - daovandoan2000@)

- Bộ phận thông tin & văn hóa, Tổng lãnh sự quán Canada: Khi HS tham gia khóa học trung học hay Anh văn thì chưa có phép đi làm trong lúc học. Khi bước vào khóa chính thức tại trường đại học, SV có thể đi làm trong hoặc ngoài trường 20giờ/tuần, mùa hè có thể làm toàn thời gian. Công việc thông thường là bán hàng ở căng tin của trường hay các cửa hàng thức ăn nhanh, tiệm phở...Tùy khả năng  mà các bạn dễ dàng chọn được những việc làm thích hợp.

* Em đang học lớp 11 và dự tính xong lớp 11 sẽ đi du học tại Canada, bang Toronto. Vậy em có phải cần trình độ tiếng Anh không? Em có phải chứng minh tài chính không, nếu có thì bao nhiêu? Em sang đó học tiếp THPT có khó khăn gì không? Em có người thân ở Canada nên không biết có ảnh hưởng gì khi em sang học? (Nguyễn Hải Minh (nguyenhaiminh14@)

- Bộ phận thông tin & văn hóa, Tổng lãnh sự quán Canada: Khi học xong lớp 11 thì em sẽ sang Canada học tiếp lớp 12 để hoàn thành bậc trung học. Bậc học này chưa đòi hỏi em phải có bằng Anh văn quốc tế, em sẽ phải làm bài kiểm tra Anh văn và toán để đánh giá trình độ và xếp lớp, nhà trường sẽ có kế hoạch dạy song song. Em sang học tiếp bậc phổ thông càng có lợi trong việc định hướng nghề nghiệp để em lựa chọn trường ĐH hoặc CĐ sau này.

Việc có người thân ở Canada hay không đều không ảnh hưởng đến kết quả visa của em.

Người tài trợ cho em phải chứng minh tài chính đủ tiền cho em du học, mức phí chứng minh còn tùy vào trường em học, thời gian em dự định học ở Canada, muốn biết thêm chi tiết em vui lòng liên  hệ công ty du lịch Hoàn Mỹ - phòng du hoc qua số điện thoại 08 38.336.336  để được tư vấn trực tiếp.

* Tôi đã làm xong các thủ tục, chuẩn bị lên đường du học Canada nhưng tôi rất lo lắng không biết mình có hòa nhập được với môi trường học tập mới hay không. Thường du học sinh VN tại Canada thường gặp những khó khăn gì? (Lê Thị Ngọc Thúy (thuymoon92@)

- Trung tâm Giáo dục Canada tại VN: Lúc đầu khi bạn sang Canada sẽ không tránh khỏi cảm gíác bị sốc văn hóa trong vài tuần, rồi việc bạn làm quen với thời tiết, múi giờ thay đổi hay cách thức sinh hoạt, phương pháp học tập. Nhưng bạn cứ yên tâm vì thời gian đó sẽ qua nhanh thôi, và tùy vào tính cách, cách nhìn nhận của mỗi người thì việc hội nhập với cộng đồng sẽ kết thúc nhanh hay chậm.

Đa số SV Việt Nam thường có thái độ rụt rè hay ngại hỏi những việc liên quan đến cá nhân. Bạn nên tự tin và hãy hỏi thầy cô giáo hoặc người tư vấn trong trường về những vấn đề bạn đang gặp phải hoặc chưa hiểu rõ, họ sẽ sẵn sàng giải đáp và giúp bạn hòa nhập nhanh với lối sống mới.

Mạng du hoc.com.vn

Gửi câu hỏi của bạn
Câu hỏi mới Search
Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin du học Canada

Chào Quang Phương,

Trước tiên chị cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ du học của công ty.

Chị muốn biết một số thông tin về chương trình học của em ở Việt Nam như sau:
+ Hiện em đang là sinh viên năm cuối bậc cao đẳng chuyên ngành tài chính ngân hàng của trường ĐH học hay CĐ nào? Trường hiện em đang học là trường quốc tế hay công lập. Nếu trường quốc tế thì công ty sẽ gởi bảng điểm qua trường để xem xét và đánh giá. Nếu trường công lập hay tư thục của Việt Nam, thì em phải qua học lại chương trình. Em không thể chuyển tiếp từ bậc cao đẳng lên bậc ĐH tại Canada.
+ Nếu em hoàn thành việc học 4 năm ĐH ở Canada, thì em có thể ở lại làm việc 2-3 năm. Sau một năm em làm việc thì em có thể làm thủ tục giấy tờ định cư theo diện WORKER tại Canada.
+ Học lực của em ở Việt Nam như thế nào? (Trung học và Cao đẳng)
+ Em có người thân ở Canada hay không?
+ Ba mẹ em hiện đang làm gì có thể lo cho em du học Canada.

Chị cảm ơn Quang Phương,

02/04/2014
Du lịch Hoàn Mỹ (2014-04-03 14:55:03)
Du học Canada

Em chào Công Ty Du Học Canada. Hiện nay em là sinh viên năm cuối bậc cao đẳng chuyên ngành tài chính ngân hàng. Em có dự định du học tại Canada chuyển tiếp từ bậc cao đẳng nên bậc đại học tại Canada. Tại Canada có trường nào cho em được học chuyển tiếp không ạ. Và nếu như được thì em có thể học xong và định cư luôn không ạ?

02/04/2014
Quang Phương (2014-04-03 21:54:14)

em đang học 12 và đang có ý định du học Canada vì có người thân bên đó nhưng e ko hiểu rõ về các thủ tục để du học có khó ko,có cần phải xét cả thu nhập hàng năm của mẹ em hay không? có cần phải đạt trình độ tiếng anh cao không? cỡ khoảng chi phí mỗi năm học đại học là bao nhiêu?
Nguyễn Thị Vi (2012-12-09 00:49:47)
Du hoc Canada

Cho em hoi la minh xin visa du hoc Canada co de hon so voi visa du hoc My khong?
Hồ Dương Như Ngọc (2012-03-30 11:05:41)

CHO TÔI HỎI , NẾU TÔI ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC ĐẠI HỌC Ở VIỆT NAM XONG, TÔI MUỐN ĐI DU HỌC TIẾP BÊN CANADA VẬY TÔI PHAI HỌC LẠI CHƯƠNG TRÌNH Ở NƯỚC BẠN MỚI CÓ BẰNG HAY CHỈ CẦN HỌC LAI MỘT SỐ MÔN CẦN THIẾT, Ở VIỆT NAM TÔI HỌC CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC, VẬY QUA ĐÓ TÔI PHAI HỌC THÊM MẤY NĂM NỮA, NẾU HỌC THÌ SẼ HỌC Ở NHỮNG TRƯỜNG NÀO
MAI VUONG (2011-07-06 21:23:24)
Gửi câu hỏi của bạn
Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp trong vòng 24h
Tên của bạn:
Phone
Email:
 
Tiêu đề:
Hãy nhập mã xác nhận (Click vào ảnh để thay đổi mã xác nhận)

!joomlacomment 4.0 Copyright (C) 2009 Compojoom.com . All rights reserved."

 
sdsds

Ý kiến Khách Hàng

 • xinhsonKhông cần nói thêm gì nữa, như vậy là đã quá chu đáo. HDV rất xuất sắc, tôi đã đi du lịch với nhiều công ty, đây là lần đầu tiên du lịch với công ty Hoàn Mỹ, tôi và vợ tôi thấy Hoàn Mỹ hơn hẳn những công ty du lịch khác...
  "

  Lý Thanh Sơn (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/4/2016


 • tuoisonChất lượng dịch vụ tốt hơn về thái độ phục vụ của HDV, giá có thể chênh lệch chút ít nhưng đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình chu đáo, kiến thức tốt hiểu biết rộng...
  "

  Lâm Thành Sơn (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/4/2016


 • trungdungHướng dẫn viên chu đáo, cẩn thận, ân cần, kiến thức tốt, sắp xếp tốt. Nhân viên tư vấn của Hoàn Mỹ thì tận tình, chu đáo, lễ phép, kiến thức tốt. Tôi hài lòng với Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục với Hoàn Mỹ và giới thiệu bạn bè vì chất lượng dịch vụ tốt hơn công ty khác..."

  Ngô Minh Trung (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/4/2016


 • nghialoanKhách sạn tốt. Các bữa ăn đều ngon, tuy nhiên có một vài bữa ăn Hoa hơi ít thức ăn. Nói chung tour Canada rất hài lòng. Du lịch Hoàn Mỹ nên làm thêm làm sao tất cả các tour khác được như tour Canada thì rất tuyệt vời. Chất lượng dịch vụ rất tốt, giá tốt..."

  Trần Quang Nghĩa (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/04/2016


 • chituyetmaiHướng dẫn viên của Hoàn Mỹ dẫn dắt và trình bày, sắp xếp rất hợp lý, rất đúng giờ, kể rất nhiều chuyện tiếu lâm và rất tỉ mỉ, tôi rất hài lòng với Hoàn Mỹ về chuyến du lịch vòng quanh Canada lần này..."

  Trịnh Thị Tuyết Mai (Ms) - Đoàn Canada ngày 01/07/2016


 • chithuy Hài lòng về chuyến đi, chất lượng dịch vụ tốt hơn, giá cả tương đương hoặc rẻ hơn công ty khác. Hài lòng về thức ăn của các nhà hàng (tuy nhiên có nhà hàng Trung Hoa thì hơi ít thức ăn)..."

  Nguyễn Thị Thu Thủy (Ms) - Đoàn Ai Cập ngày 10/02/2016


 • co KhanhDu lịch Hoàn Mỹ chất lượng dịch vụ rất tốt, điều hành và hướng dẫn đều có nhiều kinh nghiệm. Tuy đắt hơn công ty khác nhưng chất luợng dịch vụ tuyệt vời, chăm sóc, động viên khách hàng rất tốt, rất hài lòng về nhà hàng..."

  Nguyễn Thị Hồng Khánh (Ms) - Đoàn Cuba_ngày 09/02/2016


 • anhhungCông ty Hoàn Mỹ làm tour không chỉ vì lợi nhuận mà còn trên làm hài lòng khách hàng, tạo cho khách có sự thoải mái. Hướng dẫn viên ân cần chu đáo, lịch sự, hiền lành, tỉ mỉ, hài hoà, có kinh nghiệm tour, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng. Xe và tài xế thì rất ân cần, lịch sử, chu đáo, chạy xe rất êm và cẩn thận..."

  Gia đình Nguyễn Thị Thanh Thuý (Ms) - Đoàn Hoa Kỳ ngày 06/02/2016


 • sonhoaRất hài lòng. Sẽ tiếp tục với Hoàn Mỹ và giới thiệu bạn bè. Hoàn Mỹ có sự khác biệt lớn là HDV không đưa khách đến những cửa hàng liên kết như những công ty du lịch khác. Chương trình tham quan thì hàng hoá rất phong phú......

  "

  Gia đình Phạm Ngọc Sơn - Đoàn Hoa Kỳ ngày 24/4/2016


 • xinhsonKhông cần nói thêm gì nữa, như vậy là đã quá chu đáo. HDV rất xuất sắc. Tôi đã đi du lịch với nhiều công ty, đây là lần đầu tiên du lịch với công ty Hoàn Mỹ. Tôi và vợ tôi thấy Hoàn Mỹ hơn hẳn những công ty du lịch khác. Rất hài lòng và sẽ trở lại cùng Hoàn Mỹ..."

  Gia đình Lý Thanh Sơn (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/4/2016


 • anhdangHài lòng, sẽ giới thiệu bạn bè. Chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm. Hướng dẫn viên tốt, tận tình. Kiến thức rất tốt, vững. Đặc biệt tại Mỹ lượng kiều bào rất thích Hoàn Mỹ...
  "

  Nguyễn Vũ Hải Đăng (Mr) - Đoàn Hoa Kỳ  ngày 24/4/2016


 • huongcuongHướng dẫn viên của Hoàn Mỹ tốt, chu đáo, ân cần, kiến thức rộng, làm du khách rất hài lòng. Khả năng sắp xếp tốt, rất hợp lý. Về nhân viên tư vần cũng rất ân cần, chu đáo, hoàn hảo. Kiến thức tốt, quan tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt...
  "

  Gia đình Nguyễn Quốc Cường (Mr) - Đoàn Hoa Kỳ ngày 24/4/2016


 • anhthanhHài lòng, sẽ tiếp tục với Hoàn Mỹ và giới thiệu bạn bè. Tốt hơn nhiều so với những công ty DL khác mà gia đình đã đi, giá cả hợp lý so với chất lượng dịch vụ. Cuối năm 2016 -2017 tôi có dự định đi Bắc Âu và Nam Phi..."

  Gia đình Dương Hồng Thanh (Mr) - Đoàn Canada ngày 01/07/2016


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc của Quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu cần thông tin gấp, quý khách có thể gọi đến số hotline 0938 336 336 - 0935 336 336

Họ và Tên

Please let us know your name.
Địa chỉ Email (*)

Please let us know your email address.
Số điện thoại (*)

Invalid Input
Tiêu đề (*)

Please write a subject for your message.
Nội dung (*)

Please let us know your message.
Nhập mã
Nhập mã
  Refresh
Invalid Input