| Vui Trung Thu cùng trẻ em khuyết tật ở trường Chuyên Biệt Cần Thạnh | |||
|
|
Ngày 18/09/2010 vừa qua, tập thể nhân viên Công ty Du lịch Hoàn Mỹ đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em khuyết tật tại trường Chuyên Biệt Cần Thạnh. (Ấp Đông Thạnh, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ).
Đây là ngôi trường trực thuộc Phòng Giáo Dục Huyện Cần Giờ, trường chuyên nuôi dạy các em thiểu năng, khiếm thính, các em bị tim bẩm sinh thuộc các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Đến thăm trường, đoàn công tác xã hội công ty du lịch Hoàn Mỹ đã tặng 48 phần quà cho 48 em đang học tại trường, đồng thời trao tặng trường số tiền mặt 5 triệu đồng cùng môt số phần quà: sách giáo khoa, quần áo cũ... Ngoài ý nghĩa mang lại niềm vui cho các em trong mùa trung thu, chuyến đi còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự đồng cảm, sẻ chia của tập thể nhân viên Công ty Du Lịch Hoàn Mỹ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty. Một số hình ảnh trong chuyến đi: Tags:
!joomlacomment 4.0 Copyright (C) 2009 Compojoom.com . All rights reserved."Mới hơn:
Cũ hơn:
|



