LOGO-THUONG-HIEU
Bạn đang ở: Trang chủ Thông tin THÔNG TIN DU LỊCH Thủ tục & lịch phỏng vấn xin visa Mỹ (cập nhật hằng ngày)
Thủ tục & lịch phỏng vấn xin visa Mỹ (cập nhật hằng ngày)
In Email

LỊCH HẸN PHỎNG VẤN XIN VISA (cập nhật hàng ngày)

Hàng ngày, Bộ phận Tư vấn visa du lịch Hoa Kỳ sẽ thường xuyên cập nhật lịch hẹn phỏng vấn visa của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên trang web www.dulichhoanmy.com, để du khách tiện theo dõi và chủ động sắp xếp thời gian chuẩn bị, nộp hồ sơ xin visa cho chuyến du lịch Mỹ của mình.

Ngày nộp hồ sơ Ngày hẹn phỏng vấn

21/05/2013

07/06/2013


Để đề nghị ngày phỏng vấn sớm hơn, xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của Du lịch Hoàn Mỹ để được hướng dẫn làm Đơn đề nghị phỏng vấn khẩn. Nếu đơn xin phỏng vấn sớm của du khách được chấp thuận, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ liên lạc qua địa chỉ thư điện tử xác nhận rằng du khách có thể đến phỏng vấn vào bất kỳ ngày làm việc nào.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM quy định trình tự xét duyệt và những giấy tờ cần thiết khi làm visa du lịch đối với những người mang hộ chiếu VN như sau:

- Hoàn tất đơn xin cấp thị thực theo mẫu DS-160

- Lấy hẹn phỏng vấn trên trang web của LSQ (https://evisaforms.state.gov/default.asp?postcode=HCM&appcode=3), in thư xác nhận cuộc hẹn và mang theo khi đi phỏng vấn.

- Nộp lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 160 USD (nộp bằng USD, tiền mặt) tại ngân hàng Citibank (tòa nhà Sun Wah, tầng trệt, 115 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM). Lệ phí này chỉ cho một lần phỏng vấn, không thể hoàn trả nhưng có thể chuyển nhượng cho người khác.

- Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấn:

    • Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.
    • Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.
    • 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).
    • Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)
    • Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).
    • Nếu quý khách có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.
    • Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể:  giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có).
    • Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
    • Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.
    • Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi...

      LƯU Ý: Khi đăng ký tham dự tour, quý khách chỉ cần NỘP các giấy tờ kể trên bằng BẢN PHOTO, KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG. Bộ giấy tở bản chính chỉ mang theo vào ngày tham dự phỏng vấn xin visa.

      - Đến dự phỏng vấn đúng hẹn, tốt nhất nên đến sớm hơn 20 phút so với giờ ghi trên giấy hẹn. Khi đi mang theo đơn xin cấp thị thực, thư xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai đóng lệ phí phỏng vấn và các giấy tờ cần thiết khác (bản chính). Trả lời trung thực và ngắn gọn các câu hỏi của viên chức lãnh sự.


      NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHI PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ

      Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ nhanh chóng hơn.
      A - Trước ngày phỏng vấn: Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ theo đúng thứ tự sau đây:

        • Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh (Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM không yêu cầu nộp CMND)
        • Hộ chiếu đã ký ở trang 3 và tháo hết vỏ ngoài. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi Mỹ. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi cùng với bố mẹ. (LSQ tại TPHCM không yêu cầu trẻ em phải có hộ chiếu riêng)
        • Tờ xác nhận của đơn xin visa DS-160, có mã vạch. Đơn này được điền và nộp trên mạng tại địa chỉ https://ceac.state.gov/genniv/ (không cần in toàn bộ hồ sơ mà chỉ cần in  giấy xác nhận, nên in bằng máy in laser để đảm bảo mã vạch hoạt động tốt nhất).
        • Biên nhận đóng lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 160 USD của ngân hàng Citibank (bao gồm cả 2 liên màu hồng và màu vàng).
        • Một ảnh 5 x 5 cm mới chụp trong vòng 6 tháng, trên nền trắng, thấy rõ cả 2 tai. Ảnh phải được dán hoặc dập bằng 2 ghim vào góc dưới bên tay trái của tờ xác nhận đơn DS-160.
        • Phiếu xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn đã đăng ký trên mạng

          Những người sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ cần nộp thêm: Bản gốc công hàm của Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Nếu nhiều người có chung một công hàm, người nộp hồ sơ đầu tiên phải nộp bản gốc, những người sau mỗi người nộp một bản sao.

          Những người xin visa du học và khách trao đổi (visa F, M, và J) nộp thêm: Mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019 (đương đơn kí vào cuối trang 1). Nếu đương đơn xin visa du học (F1) chưa đủ 18 tuổi, bố/mẹ hoặc người giám hộ cũng phải kí vào mẫu I-20.

          Những người xin visa để làm việc có thời hạn và những người lưu chuyển trong công ty (visa H và L) nộp thêm: Mẫu đơn I-129, Hồ sơ làm việc không định cư, hoặc mẫu I-797, Bản thông báo.

          Lưu ý:

          • Nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự, bạn sẽ được yêu cầu rời khỏi hàng, bổ sung hoặc sắp xếp lại hồ sơ và xếp hàng lại từ đầu.
          • Tất cả những giấy tờ hỗ trợ (chứng minh những mối ràng buộc về công việc, tài chính, gia đình tại Việt Nam như: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phần, cổ phiếu….) phải để riêng và chỉ nộp khi có yêu cầu.

          B - Vào ngày phỏng vấn
          1.    Trước khi qua cửa bảo vệ:

          • Bạn có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn giờ hẹn nhiều nhất là 20 phút.
          • Toàn bộ cuộc phỏng vấn bao gồm các bước nộp hồ sơ, lấy vân tay, phỏng vấn có thể kéo dài vài giờ đồng hồ. Bạn vui lòng dành trọn một buổi sáng hoặc chiều để tham dự phỏng vấn. Những người được hẹn phỏng vấn sau 11h có thể sẽ ra về lúc 12h và quay lại lúc 13h30 để tiếp tục buổi phỏng vấn.
          • Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử (điện thoại di động, radio, máy ghi âm, máy tính, PDA, máy quay phim, máy ảnh, máy casstte…) vào bên trong Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên để các thiết bị này ở nhà, trong ô tô/xe máy hoặc gửi ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn.
          • Đại sứ quán/Lãnh sự quán không có chỗ đậu xe ô tô/xe máy. Tại TPHCM, bạn có thể gửi xe tại các bãi giữ xe trên đường Lê Văn Hưu (đối diện LSQ) hoặc dưới tầng hầm Kumho Asiana Plaza. Phí giữ xe: 5.000vnd/chiếc.
          2.    Sau khi qua cửa bảo vệ:
          • ĐSQ tại Hà Nội: Bảo vệ sẽ giữ CMND (hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh) cho đến khi bạn rời khỏi tòa nhà. Bạn phải đeo thẻ dành cho khách lên áo ở vị trí dễ nhìn, trong toàn bộ thời gian ở trong Đại sứ quán. Phòng chờ nằm ở tầng 2.
          • LSQ ở TPHCM: Trình hộ chiếu và giấy hẹn phỏng vấn. Bảo vệ chỉ giữ lại các thiết bị điện tử (điện thoại di động, laptop, PDA...), các vật dụng bằng kim loại (hộp quẹt, chìa khóa...) và phát cho bạn một thẻ nhựa có đánh số. Bạn sẽ giữ thẻ này cho đến hết buổi phỏng vấn, ra cổng và đổi thẻ để nhận lại các vật dụng cá nhân. Phòng chờ nằm bên tay trái, sau cổng bảo vệ.

          3.    Tại phòng chờ:

          • ĐSQ tại Hà Nội: Lấy số tại máy phát số ở cửa phòng chờ (nhớ lấy 2 liên số cho mỗi hồ sơ). Sau đó xếp hàng nộp đơn ở các cửa sổ nhận đơn theo chỉ dẫn của bảo vệ hoặc nhân viên đại sứ quán (bạn đưa 1 liên số cho nhân viên nhận đơn và giữ liên kia suốt buổi phỏng vấn), rồi ra ghế ngồi chờ gọi số để lấy vân tay 10 ngón. Trong thời gian ngồi chờ, bạn nên lau sạch 10 đầu ngón tay bằng nước rửa tay khô có trong phòng chờ, xem hướng dẫn lấy vân tay chiếu trên tivi hoặc treo trên tường. Sau khi lấy dấu vân tay, tiếp tục chờ gọi số để vào phòng phỏng vấn.
          • LSQ tại TPHCM: Bạn xếp hàng nộp hồ sơ (hộ chiếu, tờ xác nhận đơn xin visa D-160 có mã vạch, biên nhận đóng lệ phí tại Citibank, hình, giấy hẹn đăng ký phỏng vấn) và lấy số thứ tự, sau đó ngồi chờ gọi số lên lấy dấu vân tay và chụp hình. Tiếp tục quay lại ghế ngồi chờ gọi số lên phỏng vấn.

          4.    Phỏng vấn và lấy kết quả:

          • Viên chức người Mỹ sẽ phỏng vấn bạn bằng tiếng Việt thông qua thông dịch viên và có thể sẽ kiểm tra vân tay 1 ngón bất kỳ. (Viên chức ĐSQ & LSQ gọi số theo mức độ phức tạp của từng trường hợp chứ không nhất thiết theo thứ tự, vì vậy, bạn nên chú ý nghe gọi số trong thời gian ngồi chờ).
          • Nếu đơn xin visa được chấp nhận, viên chức người Mỹ sẽ thu lại hộ chiếu và phát cho bạn một giấy biên nhận. Sau đó, bạn cầm biên nhận đến quầy EMS trong phòng chờ, làm tờ khai địa chỉ nhận lại hộ chiếu cùng visa và đóng lệ phí 30.000vnd. Hai ngày sau, EMS sẽ gửi hộ chiếu và visa về địa chỉ bạn yêu cầu.
          • Nếu bị từ chối cấp visa, bạn sẽ được viên chức người Mỹ trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác ngay sau cuộc phỏng vấn.

          THỦ TỤC LÀM MỚI VISA QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

          Khách du lịch, sinh viên về phép, những người làm việc có thời hạn... (đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa của họ bằng cách gửi đơn xin visa qua bưu điện (công ty chuyển phát EMS) đến Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội mà không cần phải trực tiếp đến phỏng vấn và lấy dấu vân tay.

          • Du khách, du học sinh... phải là những người đang có mặt tại Việt Nam tại thời điểm nộp đơn và muốn xin visa cùng loại giống như loại thị không định cư mà mình đã có trước đây (có nghĩa là cùng loại visa và cùng loại đối tượng: ví dụ đều là người xin chính và/hoặc người phụ thuộc). Visa trước phải có giá trị sử dụng nhiều lần trong vòng 12 tháng.
          • Các du khách, du học sinh... có visa cũ đã hết hạn nhưng chưa quá 11 tháng. (Vì thời gian xử lý chương trình làm mới visa có thể kéo dài 2 đến 3 tuần, những du khách, du học sinh... chỉ còn 10 ngày làm việc là hết hạn visa 11 tháng nên đặt hẹn phỏng vấn visa qua mạng như bình thường)

          Hồ sơ gồm có:

          • Hộ chiếu có thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày đương đơn dự định rời Việt Nam. Nếu visa trước nằm trong hộ chiếu cũ, đề nghị nộp cả hộ chiếu cũ.
          • Đơn xin visa DS-160 được điền và nộp trên mạng https://ceac.state.gov/genniv/.
          • Cả hai bản (màu hồng và màu vàng) của hoá đơn của Citibank trả tiền lệ phí phỏng vấn. Lệ phí này có thể trả trực tiếp tại Citibank.
          • Các sinh viên và học sinh theo các chương trình trao đổi khách mời (mang các visa F, M và J) sẽ phải nộp: Bản gốc đơn I-20 hoặc DS-2019 (đơn I-20 phải có xác nhận của quan chức của trường ở trang sau trong vòng không quá 12 tháng) và bảng điểm.

          Để tránh những chậm trễ không lường trước, bạn nên nộp đơn ít nhất là ba tuần trước ngày dự định khởi hành.

          MỸ TĂNG LỆ PHÍ VISA LÊN 160 USD

          tanglephixinvisamy

          Kể từ ngày 13 tháng 4 năm 2012, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ tăng lệ phí xin thị thực. Mức phí mới của loại thị thực B-1/B-2, F, J và thẻ được phép qua lại biên giới dành cho nguời lớn (Border Crosssing Cards) sẽ tăng lên 160 đô-la Mỹ. Mức phí mới của loại thị thực H, L, O, P, Q và R sẽ tăng lên 190 đô-la Mỹ.

          Theo biểu phí mới, tất cả đương đơn xin thị thực không di dân, bao gồm những đương đơn xin thị thực công tác và du lịch loại B1/B2, thị thực du học & thị thực trao đổi khách (F, M và J), sẽ đóng mức phí mới 160 đô-la Mỹ

          BP Tư vấn visa du lịch Hoa Kỳ
          Công ty Du lịch Hoàn Mỹ

          Gửi câu hỏi của bạn
          Câu hỏi mới Search
          xin visa My

          nam nay toi 34t,toi da co 2 con ,nhung khong co dang ky ket hon .co tai san trong ngan hang,nha ,cong ty,toi muon dang ky tuor di My va ket hop tham than ,xin hoi co duoc k?cam on
          la dieu loi (2010-08-26 23:58:40)
          Thu tuc phong van

          Toi ten la Nga , muon nho den van phong anh chi giup do thu tuc dang ky phong van va huong dan tot sao cho dat duoc ket qua mong doi, anh chi cho biet chi phi bao nhieu, thanh that cam on nhieu
          Nguyen Nga (2010-08-24 20:44:25)
          Thong tin tour Hoa Ky - Du lich Hoan My

          Than goi chi Nga,
          Cam on chi da quan tam va lien he den Hoan My de tim hieu thong tin ve tour Hoa Ky.
          Hien tai, Hoan My to chuc du lich My ket hop tham than theo huong tu tuc. Hoan My khong lam visa du lich theo dang than nhan ben My bao lanh. Tham du tour du lich, Lanh Su Quan My yeu cau nguoi di can chung minh duoc:
          - Co cong viec on dinh, thu nhap cao o Viet Nam
          - Co gia dinh (vo chong, con cai) rang buoc o Viet Nam
          - Ho chieu da tung di du lich nuoc ngoai nhieu
          - So huu tai san nhu: nha cua, so tiet kiem,...
          Ve truong hop cua me chi, de tien trong viec trao doi, chi vui long lien he voi Hoan My de duoc tu van chi tiet hon.
          Chuc chi luon vui, khoe va thanh cong trong cong viec.
          Tran trong.
          Du lich Hoan My (2010-08-21 02:04:14)
          USA Visa

          Kinh chao anh chi, Me vo toi duoc phong van Visa Hoa Ky, nhung khong duoc cap phep, cac cau hoi duoc dat nhu sau:
          Da di du lich dau chua
          Buon ban gi tai VN
          Con gai ba o My bao lau.
          Muc dich xin Visa la de cham soc con gai sanh cuoi thang 10/2010,mong anh chi cho biet y kien va neu muon lam lai lan thu 2 thi bao lau se lam duoc, cung voi nhung kinh nghiem qui bao tu anh chi.Thanh that cam on nhieu
          Nga Nguyen (2010-08-20 07:13:42)
          Thong tin tour Hoa Ky - Du lich Hoan My

          Kinh goi anh Thanh Quy,
          Cam on anh da quan tam va lien he den Hoan My de tim hieu thong tin ve tour Hoa Ky.
          Qua thong tin anh Quy cung cap cho Hoan My ve truong hop cua anh nhu vay se rat han che trong viec xin visa My. Vi khi phong van o Lanh Su Quan, anh Quy can dua ra duoc nhung yeu to thuyet phuc Lanh Su Quan tin tuong anh di My se quay tro ve. Trong do yeu to cong viec va thu nhap la yeu to quyet dinh.Ngoai ra, ho chieu chua tung di du lich nuoc ngoai bao gio, khi xin visa My se khong thuyet phuc duoc Lanh Su.
          Anh Quy tham khao thong tin, can trao doi gi them anh Quy cho ben em hay nhe.
          Chuc anh luon vui, khoe va thanh cong trong cong viec.
          Tran trong
          Du lich Hoan My (2010-08-18 14:39:13)
          xin vía đi mỹ

          Tôi năm nay 48 tuổi,công việc làm không ổn định,có nhà,có vợ và 2 con,tôi chưa đi du lịch ở nước ngoài lần nào.Tôi muốn xin visa đi du lịch ở mỹ.Xin hỏi có được không
          ngô thành quý (2010-08-18 14:04:40)
          nhatkyonline2007@gmail.com

          Goi Du lich hoan my!
          Nam nay em 25t em muon xin visa du lich my, nhung day la lan dau tien xin cap visa vay thoi han toi da duoc cap la bao lau...

          Co gia han them neu visa het hen khong?
          Thanh Tran (2010-08-10 14:33:22)
          Di Tour My


          Xin chao ban, toi nam nay da 36 tuoi chua co gia dinh, cong viec on dinh, toi lam cho nha nuoc da dc 12 nam. hop dong kg xac dinh thoi han, toi muon di tour My khoang 1 tuan, toi da tung di Thailand, Singapor, Malaisia va sap toi toi se di Han Quoc,toi kg co nguoi than o My vi the dieu kien cua tui con thieu nhung gi? rat mong Trung tam tu van giup cho tui. cam on
          Nguyen Van Long (2010-08-10 04:32:24)
          Thiu tuc vi sa di my

          Minh nam nay 28 tuoi,chua co gia dinh,dang lam viec tai cong ty tu nhan ,muc luong 4trieu.da tung di du lich singapo,malayxia,thai lan,nay muon di du lich MY theo tua thi can them nhung giay to gi ,tai khoan trong ngan hang bao nhieu thi co the di duoc,
          Xuan thanh (2010-08-09 16:10:25)
          Tra loi dum

          Vo toi co Co va cac con cua Co ben My. Hien tai Vo toi o nha noi tro,chung toi co mot dua con, vo toi co tai san rieng, co so tiet kiem. Toi dang lam co quan nha nuoc. Hien tai vo toi muon lam Visa sang My du lich ket hop tham than nhan(Cham soc Co).Vay kha nang xin visa cua Vo toi co cao khong. Xin cam on cong ty!
          tran viet (2010-08-07 23:35:24)
          Bà nội tôi muốn sang Mỹ thăm con

          Bà tôi năm nay 61 tuổi, nhà ở tại trung tâm thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang. Bà tôi có 4 ngưòi con. Một ngưòi con gái lớn sang Mỹ với chồng đã được 4 năm, còn lại 3 ngưòi con ở Việt Nam. Kinh tế của bà tôi rất vững: nhà cửa, đất đai, tài khoản ngân hàng, là chủ cửa tiệm dịch vụ cầm đồ....Mà thu nhập hàng tháng của bà tôi cũng rất cao: thu nhập từ lãi suất ngân hàng, cho thuê nhà cửa, mặt bằng, hàng tháng thu nhập cũng trên 20triệu đồng. ông tôi thì năm nay đã 65tuổi, bị tai biến đi đứng sinh hoạt rất khó khăn. Xét thấy bà tôi có rất nhiều sự ràng buộc ở Việt Nam: tài sản, chồng con, công việc làm ăn, hơn nữa tuổi bà tôi cũng đã cao không thể nào rời xa nơi chơn nhau cắt rốn. Bà tôi chỉ có một ước nguyện sang Mỹ để thăm con gái xem con mình sống thế nào??? đồng thời cũng muốn được sang Mỹ nghỉ ngơi du lịch khoảng 1 tháng với con gái. Nhưng không hiểu tại sao bà tôi đã phỏng vấn 3 lần đều bị từ chối. Bà tôi rất bức xúc về việc này, nói là các VCLS làm việc theo cảm tính chứ không hề dựa trên một nguyên tắc chuẩn mực nào, bà tôi nói "Có cho bà sang Mỹ ở luôn bà cũng ko đồng ý"....Tôi muốn hỏi có cách nào giúp bà tôi sang Mỹ thăm con gái, chỉ trong vòng 1 tháng trở lại. Có thể là tham gia 1 tour du lịch nào đó của c.ty Hoàn Mỹ, hay là cách nào đó bảo đảm bà tôi được cấp visa, chi phí ko là vấn đề nếu bào đảm thành công. Bà tôi có thề thế chấp toàn bộ tài sản để đảm bảo sẽ quay về Việt Nam
          Bùi Lê Ngọc Phương (2010-08-06 01:54:04)

          Toi sinh nam 1979, hien la nhan vien an ninh hang khong tai cang HKQT Tan Son Nhat. Toi muon lam visa di My ket hop tham chi ruot, ho so gom co: 1/Hop dong lao dong noi toi dang cong tac 2/Giay xac nhan thu nhap 5trieu/thang 3/so huu 2 can nha tai TPHCM 4/co 15 ngan USD trong ngan hang 5/so huu mot xe gan may 6/Ho chieu da tung di MAL & SIN 7/Da co gia dinh va 1 dua con gai. Vay voi dieu kien cua toi co duoc cap visa hay khong? Mong Cong ty tu van giup do. Xin cam on.
          Vo Quoc Thang (2010-08-03 17:37:18)
          xin visa du lịch US

          Tôi 38t, hiện đang làm cnv nghanh viễn thông nhà nước được 12 năm, mức lương 10 triệu/tháng, co sổ hồng một căn hộ cc q3,..., giấy phép hộ kd cá thể, đã ly di 4 năm(chưa có con), vừa rồi có một anh bạn thân mời sang us chơi,...vậy xin hỏi tôi khả năng đậu VIsa cao không ạ,...thanks nhìu
          quang (2010-07-25 20:15:04)
          Xin visa du lich my

          Nam nay toi 32t,toi da ket hon,co 3 con,nam 20t toi da tung co visa 6thang du lich di Anh nhung toi chi o 1thang roi ve,khi bay ve toi co xin duoc visa 3ngay cua halan va o lai choi 2 ngay roi ve cho den bay gio toi chua co dip di du lich Anh va cac nuoc chau au lan nua,5 nam gan day toi chi nhieu lan di Hongkong,trung quoc,macau,philipine..Hien toi kinh doanh phong net&nha nghi nhung toi kg dung ten giay phep kinh doanh,toi chi dung ten 1 giay phep kinh doanh DNTN dich vu quang cao,toi cung co dung ten dat va nha nhung dang vay ngan hang.Lieu toi co the xin visa du lich My 7ngay kg?
          Nguyen (2010-07-25 16:50:23)
          Xin tư vấn

          Mình năm nay 29 tuổi,đã có gia đình và 1 bé trai 5 tuổi,Hiện mình làm tại công ty TNHH thu nhập 15 triệu/tháng.Mình sở hữu 2 mảnh đất(có tổng diện tích là 12.000m2 đất thuộc xã,huyện),thu nhập từ việc cho thuê đất 20 triệu/tháng,có sổ tiết kiệm 700 triệu đồng,đã từng đi du lịch trung quốc,nga.Chị gái mình hiện tại đang sống ở mỹ,năm 1997 chị mình qua mỹ du học sau đó định cư ở lại mỹ, thang 9 năm 2009 bố mẹ mình đã qua mỹ thăm chị mình đến tháng 11 năm 2009 bố mẹ mình đã quay về Việt Nam.Mình có nguyện vọng muốn qua mỹ du lịch và thăm chị gái và cháu vào dịp cuối năm(hiện tại chị mình mới sinh cháu được 1 tuần) trường hợp của mình khi xin visa du lịch kết hợp thăm thân tỷ lệ đậu visa có cao không?mình muốn cho con trai mình cùng đi có thuận lợi không hay chỉ đi một mình.Rất mong Hoàn Mỹ tư vấn giúp mình.Cám ơn Hoàn Mỹ
          lưu thi hường (2010-07-23 16:43:13)
          dieu kien di du lich my

          toi nam nay 50 tuoi,nay toi da co gia dinh va co 3 con chau nho nhat nam nay hoc lop 11,toi co 1 nguoi chi o my,nay chi ay muon bao lanh cho toi di du lich my de tham quan va tham gia dinh chi va cac chau,hien toi dang ban nuoc giai khat tai nha toi khong co tai khoan ngan hang va toi dang la chu so huu ngoi nha toi dang o nam o mat tien thu nhap hang thang cua toi o muc kha va tu truoc toi gio toi chua di du lich o nuoc ngoai,vay cho toi hoi toi co duoc cap visa de di my du lich khong.Xin cam on rat nhieu
          luu ngoc anh (2010-07-21 16:04:12)
          muon du lich qua SAN JOSE 3 tuan

          em nam nay 24 tuoi,van doc than nhung em co ban trai la foregner,o SAN JOSE vi the anh ay muon moi em qua ben my choi,em du dinh di 3 tuan,nhung khong biet phai bat dau tu dau.em kinh doanh nha hang va co giay phep kinh doanh,em dung ten vai can ho,va co so tiet kiem cua ngan hang...nhu the e co the di qua ben my voi ban trai cua em khong?va bat dau tu dau?mong anh chi giup do em.cam on!
          thu (2010-07-19 22:01:06)
          Cho em xin hỏi

          em có bạn gái năm nay 21t mún du lịch kết hợp thăm thân nhân vậy cho em hỏi cần những điều kiện gì ạ .. bạn gái e đã đi du lịch thái lan và singapore còn lương thì bạn gái em làm gần 15tr/1 tháng chưa tính tiền hoa hồng thế có đc ko anh ?? Tuy rằng ko có nhà cửa tài sản nhưng có tiết kiệm 100tr. Mong anh trả lời giúp em sớm
          Nhật (2010-07-18 06:42:55)
          dulichmythamnhan

          toi muon di du lich My ket hop tham than nhan can co nhung giay to gi?
          huynh nhat phuong (2010-07-16 18:07:30)
          quetion about renew visa F1

          toi la du hoc sinh dang theo hoc tai My.Toi muon ve viet nam tham nha mua he nay trong 4 tuan.Nhung visa cua toi da het han hon 2 nam vi the khong the ap dung chinh sach lam moi visa cua dai su quan MY hien nay???.vay xin qui cong ty chi dan toi can chuan bi nhung gi de xin lam moi visa cua toi trong thoi gian nhanh nhat va hieu qua nhat.
          Truc VUOng (2010-07-01 13:13:32)
          Gửi câu hỏi của bạn
          Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp trong vòng 24h
          Tên của bạn:
          Phone
          Email:
           
          Tiêu đề:

          !joomlacomment 4.0 Copyright (C) 2009 Compojoom.com . All rights reserved."

           

          Bản đồ hướng dẫn

          lienhe-hoanmy-he-2