Thủ tục & lịch phỏng vấn xin visa Mỹ (cập nhật hằng ngày)

LỊCH HẸN PHỎNG VẤN XIN VISA (cập nhật hàng ngày)

Hàng ngày, Bộ phận Tư vấn visa du lịch Hoa Kỳ sẽ thường xuyên cập nhật lịch hẹn phỏng vấn visa của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên trang web www.dulichhoanmy.com, để du khách tiện theo dõi và chủ động sắp xếp thời gian chuẩn bị, nộp hồ sơ xin visa cho chuyến du lịch Mỹ của mình.

Ngày nộp hồ sơ Ngày hẹn phỏng vấn

22/09/2016

29/09/2016


Để đề nghị ngày phỏng vấn sớm hơn, xin vui lòng Truy cập vào trang web  www.ustraveldocs.com hoặc điện thoại đến Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng (19006444) để được hướng dẫn thông tin chi tiết. Nếu đơn xin phỏng vấn sớm của du khách được chấp thuận, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ liên lạc qua địa chỉ thư điện tử xác nhận rằng du khách có thể đến phỏng vấn vào bất kỳ ngày làm việc nào.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

Kể từ ngày 22 tháng 2 năm 2014, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp dịch vụ mới về cấp thị thực cho các đương đơn. Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng và trang web mới sẽ được thiết lập nhằm trợ giúp các đương đơn trong việc đặt hẹn phỏng vấn và trả lời các câu hỏi liên quan đến qui trình xin thị thực.

 • Điền mẫu đơn xin thị thực DS-160.
 • Truy cập vào trang web  www.ustraveldocs.com để điền và in phiếu nộp tiền ngân hàng.
 • Mang phiếu này tới ngân hàng HSBC hoặc Bưu Điện Việt Nam để đóng phí thị thực.
 • Đặt hẹn phỏng vấn tại trang web www.ustraveldocs.com hoặc gọi điện thoại tới Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
 • Sau khi đặt hẹn phỏng vấn, vui lòng điền địa chỉ nhận hộ chiếu và thị thực. Nếu đơn xin thị thực được chấp thuận, hộ chiếu và thị thực sẽ được chuyển miễn phí đến địa chỉ đã đăng ký.

- Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấn:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.
  • Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.
  • 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).
  • Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)
  • Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).
  • Nếu quý khách có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.
  • Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể:  giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có).
  • Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
  • Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.
  • Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi...

   LƯU Ý: Khi đăng ký tham dự tour, quý khách chỉ cần NỘP các giấy tờ kể trên bằng BẢN PHOTO, KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG. Bộ giấy tờ bản chính chỉ mang theo vào ngày tham dự phỏng vấn xin visa.

   - Đến dự phỏng vấn đúng hẹn, tốt nhất nên đến sớm hơn 20 phút so với giờ ghi trên giấy hẹn. Khi đi mang theo đơn xin cấp thị thực, thư xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai đóng lệ phí phỏng vấn và các giấy tờ cần thiết khác (bản chính). Trả lời trung thực và ngắn gọn các câu hỏi của viên chức lãnh sự.


   NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHI PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ

   Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ nhanh chóng hơn.
   A - Trước ngày phỏng vấn: Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ theo đúng thứ tự sau đây:

    • Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh (Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM không yêu cầu nộp CMND)
    • Hộ chiếu đã ký ở trang 3 và tháo hết vỏ ngoài. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi Mỹ. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi cùng với bố mẹ. (LSQ tại TPHCM không yêu cầu trẻ em phải có hộ chiếu riêng)
    • Tờ xác nhận của đơn xin visa DS-160, có mã vạch. Đơn này được điền và nộp trên mạng tại địa chỉ https://ceac.state.gov/genniv/ (không cần in toàn bộ hồ sơ mà chỉ cần in  giấy xác nhận, nên in bằng máy in laser để đảm bảo mã vạch hoạt động tốt nhất).
    • Biên nhận đóng lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 160 USD (~ 3.520.000 VNĐ)
    • Một ảnh 5 x 5 cm mới chụp trong vòng 6 tháng, trên nền trắng, thấy rõ cả 2 tai. Ảnh phải được dán hoặc dập bằng 2 ghim vào góc dưới bên tay trái của tờ xác nhận đơn DS-160.
    • Phiếu xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn đã đăng ký trên mạng

     Những người sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ cần nộp thêm: Bản gốc công hàm của Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Nếu nhiều người có chung một công hàm, người nộp hồ sơ đầu tiên phải nộp bản gốc, những người sau mỗi người nộp một bản sao.

     Những người xin visa du học và khách trao đổi (visa F, M, và J) nộp thêm: Mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019 (đương đơn kí vào cuối trang 1). Nếu đương đơn xin visa du học (F1) chưa đủ 18 tuổi, bố/mẹ hoặc người giám hộ cũng phải kí vào mẫu I-20.

     Những người xin visa để làm việc có thời hạn và những người lưu chuyển trong công ty (visa H và L) nộp thêm: Mẫu đơn I-129, Hồ sơ làm việc không định cư, hoặc mẫu I-797, Bản thông báo.

     Lưu ý:

     • Nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự, bạn sẽ được yêu cầu rời khỏi hàng, bổ sung hoặc sắp xếp lại hồ sơ và xếp hàng lại từ đầu.
     • Tất cả những giấy tờ hỗ trợ (chứng minh những mối ràng buộc về công việc, tài chính, gia đình tại Việt Nam như: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phần, cổ phiếu….) phải để riêng và chỉ nộp khi có yêu cầu.

     B - Vào ngày phỏng vấn
     1.    Trước khi qua cửa bảo vệ:

     • Bạn có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn giờ hẹn nhiều nhất là 20 phút.
     • Toàn bộ cuộc phỏng vấn bao gồm các bước nộp hồ sơ, lấy vân tay, phỏng vấn có thể kéo dài vài giờ đồng hồ. Bạn vui lòng dành trọn một buổi sáng hoặc chiều để tham dự phỏng vấn. Những người được hẹn phỏng vấn sau 11h có thể sẽ ra về lúc 12h và quay lại lúc 13h30 để tiếp tục buổi phỏng vấn.
     • Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử (điện thoại di động, radio, máy ghi âm, máy tính, PDA, máy quay phim, máy ảnh, máy casstte…) vào bên trong Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên để các thiết bị này ở nhà, trong ô tô/xe máy hoặc gửi ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn.
     • Đại sứ quán/Lãnh sự quán không có chỗ đậu xe ô tô/xe máy. Tại TPHCM, bạn có thể gửi xe tại các bãi giữ xe trên đường Lê Văn Hưu (đối diện LSQ) hoặc dưới tầng hầm Kumho Asiana Plaza. Phí giữ xe: 5.000vnd/chiếc.
     2.    Sau khi qua cửa bảo vệ:
     • ĐSQ tại Hà Nội: Bảo vệ sẽ giữ CMND (hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh) cho đến khi bạn rời khỏi tòa nhà. Bạn phải đeo thẻ dành cho khách lên áo ở vị trí dễ nhìn, trong toàn bộ thời gian ở trong Đại sứ quán. Phòng chờ nằm ở tầng 2.
     • LSQ ở TPHCM: Trình hộ chiếu và giấy hẹn phỏng vấn. Bảo vệ chỉ giữ lại các thiết bị điện tử (điện thoại di động, laptop, PDA...), các vật dụng bằng kim loại (hộp quẹt, chìa khóa...) và phát cho bạn một thẻ nhựa có đánh số. Bạn sẽ giữ thẻ này cho đến hết buổi phỏng vấn, ra cổng và đổi thẻ để nhận lại các vật dụng cá nhân. Phòng chờ nằm bên tay trái, sau cổng bảo vệ.

     3.    Tại phòng chờ:

     • ĐSQ tại Hà Nội: Lấy số tại máy phát số ở cửa phòng chờ (nhớ lấy 2 liên số cho mỗi hồ sơ). Sau đó xếp hàng nộp đơn ở các cửa sổ nhận đơn theo chỉ dẫn của bảo vệ hoặc nhân viên đại sứ quán (bạn đưa 1 liên số cho nhân viên nhận đơn và giữ liên kia suốt buổi phỏng vấn), rồi ra ghế ngồi chờ gọi số để lấy vân tay 10 ngón. Trong thời gian ngồi chờ, bạn nên lau sạch 10 đầu ngón tay bằng nước rửa tay khô có trong phòng chờ, xem hướng dẫn lấy vân tay chiếu trên tivi hoặc treo trên tường. Sau khi lấy dấu vân tay, tiếp tục chờ gọi số để vào phòng phỏng vấn.
     • LSQ tại TPHCM: Bạn xếp hàng nộp hồ sơ (hộ chiếu, tờ xác nhận đơn xin visa D-160 có mã vạch, biên nhận đóng lệ phí tại HSBC hoặc tại bưu điện, hình, giấy hẹn đăng ký phỏng vấn).

     4.    Phỏng vấn và lấy kết quả:

     • Viên chức người Mỹ sẽ phỏng vấn bạn bằng tiếng Việt thông qua thông dịch viên và có thể sẽ kiểm tra vân tay 1 ngón bất kỳ.
     • Nếu đơn xin visa được chấp nhận, viên chức người Mỹ sẽ thu lại hộ chiếu và phát cho bạn một giấy biên nhận. Sau đó, bạn cầm biên nhận đến quầy EMS, làm tờ khai địa chỉ nhận lại hộ chiếu cùng visa. Hai ngày sau, EMS sẽ gửi hộ chiếu và visa về địa chỉ bạn yêu cầu.
     • Nếu bị từ chối cấp visa, bạn sẽ được viên chức người Mỹ trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác ngay sau cuộc phỏng vấn.

     THỦ TỤC LÀM MỚI VISA QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

     Khách du lịch, sinh viên về phép, những người làm việc có thời hạn... (đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa của họ bằng cách gửi đơn xin visa qua bưu điện (công ty chuyển phát EMS) đến Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tại TPHCM mà không cần phải trực tiếp đến phỏng vấn và lấy dấu vân tay.

     • Du khách, du học sinh... phải là những người đang có mặt tại Việt Nam tại thời điểm nộp đơn và muốn xin visa cùng loại giống như loại thị không định cư mà mình đã có trước đây (có nghĩa là cùng loại visa và cùng loại đối tượng: ví dụ đều là người xin chính và/hoặc người phụ thuộc). Visa trước phải có giá trị sử dụng nhiều lần trong vòng 12 tháng.
     • Các du khách, du học sinh... có visa cũ đã hết hạn nhưng chưa quá 24 tháng.

     Hồ sơ gồm có:

     • Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
     • Visa trước của bạn.
     • Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
     • Một ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.
     • Biên nhận phí xin visa
     • Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:
      • Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019
      • Bảng điểm của học sinh
     • Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:
      • Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129

     Để tránh những chậm trễ không lường trước, bạn nên nộp đơn ít nhất là ba tuần trước ngày dự định khởi hành.

     MỸ TĂNG LỆ PHÍ VISA LÊN 160 USD (~ 3.440.000 VNĐ)

     tanglephixinvisamy

     Kể từ ngày 13 tháng 4 năm 2012, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ tăng lệ phí xin thị thực. Mức phí mới của loại thị thực B-1/B-2, F, J và thẻ được phép qua lại biên giới dành cho nguời lớn (Border Crosssing Cards) sẽ tăng lên 160 đô-la Mỹ. Mức phí mới của loại thị thực H, L, O, P, Q và R sẽ tăng lên 190 đô-la Mỹ.

     Theo biểu phí mới, tất cả đương đơn xin thị thực không di dân, bao gồm những đương đơn xin thị thực công tác và du lịch loại B1/B2, thị thực du học & thị thực trao đổi khách (F, M và J), sẽ đóng mức phí mới 160 đô-la Mỹ

     BP Tư vấn visa du lịch Hoa Kỳ
     Công ty Du lịch Hoàn Mỹ

     Gửi câu hỏi của bạn
     Câu hỏi mới Search
     Xin ngay phong van lai

     Anh /chi than men
     Em bi quá ngay phong van. Gio em muon xin ngay phong van lai thi em fai lam xao chi.

     15/10/2013
     Linh (2013-10-16 17:02:23)
     Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin visa Mỹ

     Thân gửi chị Hồng !

     Cám ơn chị đã quan tâm và liên hệ với du lịch Hoàn Mỹ để hỏi thông tin về visa Mỹ.

     Em xin được trả lời các thắc mắc của chị như sau:

     - Thời hạn của visa là thời hạn chị được phép nhập cảnh đến Mỹ, nếu vẫn còn hạn sử dụng thì chị vẫn có thể đến Mỹ mà không cần phải xin visa mới.

     - Tuy nhiên theo thông tin chị cung cấp, em không rõ lần vừa rồi thời gian lưu trú của chị tại Mỹ là bao lâu ? Nếu chị ở 6 tháng và bây giờ chị lại muốn đến Mỹ khi chưa ở VN nhiều. Lúc chị đến cửa khẩu, viên chức Bộ an ninh nội địa có thể nghi ngờ mục đích chuyến đi và từ chối cho chị nhập cảnh. Vì thế chị nên cân nhắc lại nhé.

     - Hiện tại Hoàn Mỹ chỉ tổ chức tour du lịch kết hợp thăm thân nhân chứ không có dịch vụ làm visa nên không thể hỗ trợ chị trong vấn đề này được, mong chị thông cảm !

     - Nếu chị muốn liên hệ phòng vé máy bay, vui lòng gọi vào số đt: 08.38.336.336 để được chuyển máy đến gặp bạn phụ trách nha chị.

     Mến chào chị !
     Du lịch Hoàn Mỹ (2013-10-10 08:43:39)
     Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin du lịch Mỹ

     Kính gửi chị Loan !

     Cám ơn chị đã quan tâm và liên hệ với du lịch Hoàn Mỹ để hỏi thông tin về du lịch Hoa Kỳ.

     Khi tiến hành xin visa Mỹ theo diện du lịch, chị cần khai báo về việc chị đã từng có hồ sơ định cư vì những thông tin này Lãnh sự quán đã lưu giữ nếu chị không khai báo sẽ trở thành hồ sơ không trung thực.Việc khai báo không đúng thực tế sẽ ảnh hưởngđến kết quả của cuộc phỏng vấn.

     Em gửi chị các điều kiện chung để chị tham khảo về việc xin visa Mỹ:

     - Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam
     - Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản ... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Hoa Kỳ
     - Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
     - Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam
     - Không có hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ.

     Ngoài ra, em gửi chị đường link về hình ảnh các tour Mỹ mà bên em đã tổ chức cũng như ý kiến khách hàng vừa tham dự tour để chị tham khảo thêm.

     Để biết thêm chi tiết, chị vui lòng gọi vào số đt: 08.38.336.336 để được hướng dẫn thêm.

     Mến chào chị !

     09/10/2013
     Du lịch Hoàn Mỹ (2013-10-10 08:41:45)
     Visa

     Hi DL HOAN MY,
     Chi duoc cáp visa thang 3/2013 đen thang 3/2014 la het han,chi da di du lịch 1 lan ,duoc phép lưu tru 6 thang o Mỹ,và vua ve nước ngay 26/9 ,chi muốn hoi:
     - chi moi ve VN o khoang 3 thang,gio muôn qua DL lan nua vào Cuoi thang 12/2013 co duoc khong,và co kha nang phía AN noi địa Mỹ cho chi lưu tru them 6 thang nua khong ?moi ve ma di nua trong 1 Nam co gì tro ngai khong vay,Mac du visa minh duoc phép di lai nhiều lan trong vong 1 thoi han 1 nam,DLHM cho chi biết kinh nghiem ve chuyên nay voi nhe
     - nêu thang 12 nay chi qua Mỹ,thi visa chi con thoi han 3 thang thoi,nhu vay nêu duoc lưu tru 6 thang thi qua han visa roi,vay phai lam sao?
     -Nhu vay chi muôn thang 11/2013 gia han visa qua duong buu dien,nhung visa con thoi han toi may thang thi co gia han tiếp duoc khong em?hay phai doi đen thang 2?nghia la con thoi han 1 thang roi moi duoc gia han tiếp,thay vi 3 thang.nhung chi lai muôn qua Mỹ truoc thi lam sao doi đen thang 2 moi gia han?
     - ben DLHM em co dịch vu gia han visa qua duong buu dien giúp chi khong?
     - Ben em co ban ve di Mỹ ko,hay chi to chúc tour DL?Chi muôn di vào Cuoi
     thang 12/2003,bay gio dang ky thi co duoc ve Khuyển mai ko em?
     Xin cam on các em da tu van cho chi nhe

     09/10/2013
     Thai thi Xuan hong (2013-10-10 15:42:34)
     Di du lich tham than nhan tai MY.

     Toi co nop ho so bao lanh di My nam 2002 va duoc cap giay I 130.Den thang 10 nam 2010 ,toi nhan duoc giay bao la truong hop toi bi "tu choi( Denied ).Toi khong khieu nai ve viec nay vi khong con y dinh xin dinh cu tai My.
     Nay toi muon nop ho so xin di du lich My ,toi muon biet la truong hop cua toi co nen khai bao la :da co nop don xin di dinh cu nhung bi tu choi hay khong ? hay la khong can thiet phai khai bao vi da bi tu choi ?

     Tran trong cam on.

     09/10/2013
     Nguyen Tuyet Loan (2013-10-10 15:41:07)
     Gửi câu hỏi của bạn
     Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp trong vòng 24h
     Tên của bạn:
     Phone
     Email:
      
     Tiêu đề:
     Hãy nhập mã xác nhận (Click vào ảnh để thay đổi mã xác nhận)

     !joomlacomment 4.0 Copyright (C) 2009 Compojoom.com . All rights reserved."

      
     sdsds

     Ý kiến Khách Hàng

     • xinhsonKhông cần nói thêm gì nữa, như vậy là đã quá chu đáo. HDV rất xuất sắc, tôi đã đi du lịch với nhiều công ty, đây là lần đầu tiên du lịch với công ty Hoàn Mỹ, tôi và vợ tôi thấy Hoàn Mỹ hơn hẳn những công ty du lịch khác...
      "

      Lý Thanh Sơn (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/4/2016


     • tuoisonChất lượng dịch vụ tốt hơn về thái độ phục vụ của HDV, giá có thể chênh lệch chút ít nhưng đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình chu đáo, kiến thức tốt hiểu biết rộng...
      "

      Lâm Thành Sơn (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/4/2016


     • trungdungHướng dẫn viên chu đáo, cẩn thận, ân cần, kiến thức tốt, sắp xếp tốt. Nhân viên tư vấn của Hoàn Mỹ thì tận tình, chu đáo, lễ phép, kiến thức tốt. Tôi hài lòng với Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục với Hoàn Mỹ và giới thiệu bạn bè vì chất lượng dịch vụ tốt hơn công ty khác..."

      Ngô Minh Trung (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/4/2016


     • nghialoanKhách sạn tốt. Các bữa ăn đều ngon, tuy nhiên có một vài bữa ăn Hoa hơi ít thức ăn. Nói chung tour Canada rất hài lòng. Du lịch Hoàn Mỹ nên làm thêm làm sao tất cả các tour khác được như tour Canada thì rất tuyệt vời. Chất lượng dịch vụ rất tốt, giá tốt..."

      Trần Quang Nghĩa (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/04/2016


     • chituyetmaiHướng dẫn viên của Hoàn Mỹ dẫn dắt và trình bày, sắp xếp rất hợp lý, rất đúng giờ, kể rất nhiều chuyện tiếu lâm và rất tỉ mỉ, tôi rất hài lòng với Hoàn Mỹ về chuyến du lịch vòng quanh Canada lần này..."

      Trịnh Thị Tuyết Mai (Ms) - Đoàn Canada ngày 01/07/2016


     • chithuy Hài lòng về chuyến đi, chất lượng dịch vụ tốt hơn, giá cả tương đương hoặc rẻ hơn công ty khác. Hài lòng về thức ăn của các nhà hàng (tuy nhiên có nhà hàng Trung Hoa thì hơi ít thức ăn)..."

      Nguyễn Thị Thu Thủy (Ms) - Đoàn Ai Cập ngày 10/02/2016


     • co KhanhDu lịch Hoàn Mỹ chất lượng dịch vụ rất tốt, điều hành và hướng dẫn đều có nhiều kinh nghiệm. Tuy đắt hơn công ty khác nhưng chất luợng dịch vụ tuyệt vời, chăm sóc, động viên khách hàng rất tốt, rất hài lòng về nhà hàng..."

      Nguyễn Thị Hồng Khánh (Ms) - Đoàn Cuba_ngày 09/02/2016


     • anhhungCông ty Hoàn Mỹ làm tour không chỉ vì lợi nhuận mà còn trên làm hài lòng khách hàng, tạo cho khách có sự thoải mái. Hướng dẫn viên ân cần chu đáo, lịch sự, hiền lành, tỉ mỉ, hài hoà, có kinh nghiệm tour, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng. Xe và tài xế thì rất ân cần, lịch sử, chu đáo, chạy xe rất êm và cẩn thận..."

      Gia đình Nguyễn Thị Thanh Thuý (Ms) - Đoàn Hoa Kỳ ngày 06/02/2016


     • sonhoaRất hài lòng. Sẽ tiếp tục với Hoàn Mỹ và giới thiệu bạn bè. Hoàn Mỹ có sự khác biệt lớn là HDV không đưa khách đến những cửa hàng liên kết như những công ty du lịch khác. Chương trình tham quan thì hàng hoá rất phong phú......

      "

      Gia đình Phạm Ngọc Sơn - Đoàn Hoa Kỳ ngày 24/4/2016


     • xinhsonKhông cần nói thêm gì nữa, như vậy là đã quá chu đáo. HDV rất xuất sắc. Tôi đã đi du lịch với nhiều công ty, đây là lần đầu tiên du lịch với công ty Hoàn Mỹ. Tôi và vợ tôi thấy Hoàn Mỹ hơn hẳn những công ty du lịch khác. Rất hài lòng và sẽ trở lại cùng Hoàn Mỹ..."

      Gia đình Lý Thanh Sơn (Mr) - Đoàn Canada ngày 23/4/2016


     • anhdangHài lòng, sẽ giới thiệu bạn bè. Chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm. Hướng dẫn viên tốt, tận tình. Kiến thức rất tốt, vững. Đặc biệt tại Mỹ lượng kiều bào rất thích Hoàn Mỹ...
      "

      Nguyễn Vũ Hải Đăng (Mr) - Đoàn Hoa Kỳ  ngày 24/4/2016


     • huongcuongHướng dẫn viên của Hoàn Mỹ tốt, chu đáo, ân cần, kiến thức rộng, làm du khách rất hài lòng. Khả năng sắp xếp tốt, rất hợp lý. Về nhân viên tư vần cũng rất ân cần, chu đáo, hoàn hảo. Kiến thức tốt, quan tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt...
      "

      Gia đình Nguyễn Quốc Cường (Mr) - Đoàn Hoa Kỳ ngày 24/4/2016


     • anhthanhHài lòng, sẽ tiếp tục với Hoàn Mỹ và giới thiệu bạn bè. Tốt hơn nhiều so với những công ty DL khác mà gia đình đã đi, giá cả hợp lý so với chất lượng dịch vụ. Cuối năm 2016 -2017 tôi có dự định đi Bắc Âu và Nam Phi..."

      Gia đình Dương Hồng Thanh (Mr) - Đoàn Canada ngày 01/07/2016


     Hỗ Trợ Trực Tuyến

     Liên hệ

     Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc của Quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu cần thông tin gấp, quý khách có thể gọi đến số hotline 0938 336 336 - 0935 336 336

     Họ và Tên

     Please let us know your name.
     Địa chỉ Email (*)

     Please let us know your email address.
     Số điện thoại (*)

     Invalid Input
     Tiêu đề (*)

     Please write a subject for your message.
     Nội dung (*)

     Please let us know your message.
     Nhập mã
     Nhập mã
       Refresh
     Invalid Input