Bạn đang ở: Trang chủ Tư Vấn Du Lịch Du lịch Mỹ - Làm thủ tục đi du lịch Hoa Kỳ như thế nào?
Du lịch Mỹ - Làm thủ tục đi du lịch Hoa Kỳ như thế nào?
In Email
>> Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Dễ nói, khó làm...
>> Du lịch Mỹ - Những món bánh tráng miệng ngon nhất nước Mỹ
>> Chương trình tour Mỹ tham khảo

Du lịch Mỹ - Tôi có người thân ở Hoa Kỳ, muốn sang đó du lịch trong thời gian dài. Xin hỏi tôi cần liên hệ ở đâu để làm thủ tục và thủ tục bao gồm những gì?

HTHa0371982@...

Trả lời: Anh/chị có thể liên hệ đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để xin thị thực (visa) du lịch đến Hoa Kỳ cho các mục đích tham quan, thăm bạn bè, thân nhân, chữa bệnh, tham dự hội nghị, các buổi tọa đàm, các hiệp hội doanh thương hoặc các tổ chức xã hội, tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nghiệp dư không có thù lao về âm nhạc, thể thao, và các sự kiện hoặc các cuộc thi tương tự khác.

Thủ tục xin thị thực (visa) đến Hoa Kỳ gồm những bước cơ bản như sau:

1. Hoàn tất các đơn xin thị thực theo mẫu.

2. Đóng lệ phí xin thị thực là 131 USD/đương đơn tại Ngân hàng Citibank. Mức phí này áp dụng với cả trẻ em đi cùng hộ chiếu với bố mẹ.

3. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: do mỗi đương đơn có mỗi hoàn cảnh khác nhau nên đương đơn sẽ không nhận được hướng dẫn hồ sơ chi tiết. Các thông tin thường được yêu cầu cung cấp bao gồm: thông tin chuyến đi, thông tin của đơn vị/cá nhân tài trợ cho đương đơn, thông tin về đương đơn có thể chứng minh được những ràng buộc của đương đơn tại VN như mối quan hệ gia đình, công việc và sở hữu tài sản... để thuyết phục được viên chức phỏng vấn tin rằng (i) đương đơn sẽ rời khỏi Hoa K sau khi kết thúc chuyến đi, (ii) có khả năng tài chính phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến đi.

Đương đơn cần lưu ý có sự khác nhau giữa hiệu lực của thị thực (tối đa là một năm đối với các đương đơn quốc tịch VN) và thời hạn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ (có thể trong một vài ngày). Viên chức Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) tại cửa khẩu nhập cảnh, không phải viên chức lãnh sự, sẽ quyết định thời gian đương đơn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Thời gian này được xem xét đủ để đương đơn hoàn thành mục đích của chuyến đi.

4. Chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng.

5. Đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn trên website của cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ nơi thực hiện thủ tục.

6. Đến cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ để tham dự cuộc phỏng vấn. Kết thúc phỏng vấn đương đơn sẽ biết quyết định được cấp thị thực hoặc quyết định bị từ chối cấp thị thực.

LS BÙI QUANG NGHIÊM (Theo Tuổi Trẻ)

Gửi câu hỏi của bạn
Câu hỏi mới Search
Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin du lịch Mỹ

Thân gửi anh Khanh !

Cám ơn anh đã quan tâm và liên hệ với du lịch Hoàn Mỹ để hỏi thông tin về du lịch Mỹ.

Hiện tại, bên em chỉ tổ chức tour du lịch kết hợp thăm thân nhân chứ không có dịch vụ làm visa tự túc nên không hỗ trợ cho anh được , mong anh thông cảm !

Anh có thê đăng kí tham dự theo tour, sau khi kết thúc chuyến đi anh có kế hoạch ở lại thăm người thân/ bạn bè thì công ty sẽ hỗ trợ các thủ tục cần thiết cho anh.

Em gửi anh tham khảo về điều kiện xin visa Mỹ để việc xin visa Mỹ được dễ dàng:

- Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam ( tùy theo độ tuổi )
- Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản ... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Hoa Kỳ
- Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
- Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam
- Không có hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ.

Để biết thêm chi tiết, anh vui lòng gọi vào số đt: 08.38.336.336 để được hướng dẫn thêm nhé.

Mến chào anh !

27/05/2014
Du lịch Hoàn Mỹ (2014-05-28 08:59:46)
Du lịch Hoa Kỳ .

Xin chào!

Mình tên Khanh, năm nay mình 33 tuổi, chưa có gia đình ,đang sống với mẹ. đang làm cho công ty Nestle VN.
mình muốn du lịch tự túc sang Hoa Kỳ 1 tuần thăm chị bà con của mình vào hè năm sau. mình có thu nhập ổn định,đã du lịch sang HongKong 2 lần. không biết điều kiện của mình có được sang Hoa Kỳ du lịch không? nhờ Hãng tư vấn dùm.
Thank.

27/05/2014
khanh (2014-05-28 15:54:37)
Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin du lịch Mỹ

Thân gửi chị Châu !

Cám ơn chị đã quan tâm và liên hệ với du lịch Hoàn Mỹ để hỏi thông tin về tour Hoa Kỳ.

Hiện tại công ty em chỉ tổ chức tour du lịch kết hợp thăm thân nhân chứ không có dịch vụ làm visa tự túc nên không thể hỗ trợ cho chị được. Mong chị thông cảm !

Chị có thể đăng kí tham dự theo tour sau đó tách đoàn đi thăm thân, công ty sẽ hoàn tất các thủ tục giúp chị.

Em gửi chị tham khảo về điều kiện chung để việc xin visa theo diện du lịch được thuận lợi hơn:

- Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam ( tùy theo độ tuổi )
- Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản ... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Hoa Kỳ
- Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
- Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam
- Không có hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ.

Thông tin gì không rõ, chị vui lòng gọi lại số điện thoại 08.38.336.336 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mến chúc chị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

Trân trọng !

26/05/2014
Du lịch Hoàn Mỹ (2014-05-26 15:29:17)
di lich my

Chào DL HOÀN MỸ,hiện tại tôi có người chị ở Mỹ,bây giờ chị muốn bảo lãnh tôi qua du lịch 6 tháng, thủ tục và điều kiện ở cả 2 bên phải như thế nào, mong DL HOÀN MỸ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn!

26/05/2014
Đặng Âu Á Châu (2014-05-26 22:28:24)
Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin du lịch Mỹ

Thân gửi em Hiếu !

Cám ơn em đã quan tâm và liên hệ với du lịch Hoàn Mỹ để tìm hiểu thông tin về tour Hoa Kỳ.

Ở độ tuổi của em cần phải đi phỏng vấn cùng với Ba hoặc Mẹ thì việc xin được visa mới được thuận lợi.

Ngoài ra, công ty chị chỉ tổ chức tour du lịch kết hợp thăm thân nhân chứ không có dịch vụ làm visa tự túc nên chị không thể hỗ trợ cho em được, mong em thông cảm !

Chị gửi em các điều kiện để việc xin visa Mỹ theo diện du lịch được dễ dàng hơn:

- Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam
- Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản ... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Hoa Kỳ
- Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
- Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam
- Không có hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ.

Thông tin gì không rõ, em vui lòng gọi lại số điện thoại 08.38.336.336 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mến chào em !

Trân trọng !

15/04/2014
Du lịch Hoàn Mỹ (2014-04-16 09:33:56)
Gửi câu hỏi của bạn
Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp trong vòng 24h
Tên của bạn:
Phone
Email:
 
Tiêu đề:

!joomlacomment 4.0 Copyright (C) 2009 Compojoom.com . All rights reserved."

 

Bản đồ hướng dẫn

lienhe-hoanmy-he-2