Bạn đang ở: Trang chủ Tư Vấn Du Lịch Du lịch Mỹ - Làm thủ tục đi du lịch Hoa Kỳ như thế nào?
Du lịch Mỹ - Làm thủ tục đi du lịch Hoa Kỳ như thế nào?
In Email
>> Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Dễ nói, khó làm...
>> Du lịch Mỹ - Những món bánh tráng miệng ngon nhất nước Mỹ
>> Chương trình tour Mỹ tham khảo

Du lịch Mỹ - Tôi có người thân ở Hoa Kỳ, muốn sang đó du lịch trong thời gian dài. Xin hỏi tôi cần liên hệ ở đâu để làm thủ tục và thủ tục bao gồm những gì?

HTHa0371982@...

Trả lời: Anh/chị có thể liên hệ đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để xin thị thực (visa) du lịch đến Hoa Kỳ cho các mục đích tham quan, thăm bạn bè, thân nhân, chữa bệnh, tham dự hội nghị, các buổi tọa đàm, các hiệp hội doanh thương hoặc các tổ chức xã hội, tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nghiệp dư không có thù lao về âm nhạc, thể thao, và các sự kiện hoặc các cuộc thi tương tự khác.

Thủ tục xin thị thực (visa) đến Hoa Kỳ gồm những bước cơ bản như sau:

1. Hoàn tất các đơn xin thị thực theo mẫu.

2. Đóng lệ phí xin thị thực là 131 USD/đương đơn tại Ngân hàng Citibank. Mức phí này áp dụng với cả trẻ em đi cùng hộ chiếu với bố mẹ.

3. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: do mỗi đương đơn có mỗi hoàn cảnh khác nhau nên đương đơn sẽ không nhận được hướng dẫn hồ sơ chi tiết. Các thông tin thường được yêu cầu cung cấp bao gồm: thông tin chuyến đi, thông tin của đơn vị/cá nhân tài trợ cho đương đơn, thông tin về đương đơn có thể chứng minh được những ràng buộc của đương đơn tại VN như mối quan hệ gia đình, công việc và sở hữu tài sản... để thuyết phục được viên chức phỏng vấn tin rằng (i) đương đơn sẽ rời khỏi Hoa K sau khi kết thúc chuyến đi, (ii) có khả năng tài chính phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến đi.

Đương đơn cần lưu ý có sự khác nhau giữa hiệu lực của thị thực (tối đa là một năm đối với các đương đơn quốc tịch VN) và thời hạn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ (có thể trong một vài ngày). Viên chức Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) tại cửa khẩu nhập cảnh, không phải viên chức lãnh sự, sẽ quyết định thời gian đương đơn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Thời gian này được xem xét đủ để đương đơn hoàn thành mục đích của chuyến đi.

4. Chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng.

5. Đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn trên website của cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ nơi thực hiện thủ tục.

6. Đến cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ để tham dự cuộc phỏng vấn. Kết thúc phỏng vấn đương đơn sẽ biết quyết định được cấp thị thực hoặc quyết định bị từ chối cấp thị thực.

LS BÙI QUANG NGHIÊM (Theo Tuổi Trẻ)

Gửi câu hỏi của bạn
Câu hỏi mới Search
Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin du lịch Mỹ

Thân gửi em Hiếu !

Cám ơn em đã quan tâm và liên hệ với du lịch Hoàn Mỹ để tìm hiểu thông tin về tour Hoa Kỳ.

Ở độ tuổi của em cần phải đi phỏng vấn cùng với Ba hoặc Mẹ thì việc xin được visa mới được thuận lợi.

Ngoài ra, công ty chị chỉ tổ chức tour du lịch kết hợp thăm thân nhân chứ không có dịch vụ làm visa tự túc nên chị không thể hỗ trợ cho em được, mong em thông cảm !

Chị gửi em các điều kiện để việc xin visa Mỹ theo diện du lịch được dễ dàng hơn:

- Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam
- Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản ... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Hoa Kỳ
- Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
- Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam
- Không có hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ.

Thông tin gì không rõ, em vui lòng gọi lại số điện thoại 08.38.336.336 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mến chào em !

Trân trọng !

15/04/2014
Du lịch Hoàn Mỹ (2014-04-16 09:33:56)
Kính gửi du lịch Hoàn mỹ

Em có người dì ruột ở mỹ...em muốn qua đó thăm dì bằng cách nào....em 20 tuổi đang sống với ba mẹ ở Việt Nam..có tài sản nhà cửa sổ tiết kiệm...thủ tục làm có dễ dàng không và làm như thế nào.
Em rất mong tư vấn..em cám ơn.

15/04/2014
Hiếu (2014-04-16 16:32:54)
Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin du lịch Mỹ

Thân gửi anh Hưng !

Cám ơn anh đã quan tâm và liên hệ với du lịch Hoàn Mỹ để hỏi thông tin về tour Hoa Kỳ.

Hiện tại công ty chỉ tổ chức tour du lịch kết hợp thăm thân nhân chứ không có dịch vụ xin visa tự túc như anh yêu cầu nên không thể hỗ trợ cho anh được, mong anh thông cảm.

Em gửi anh tham khảo về điều kiện xin visa Mỹ để việc xin visa Mỹ được dễ dàng hơn:

- Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam
- Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản ... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Hoa Kỳ
- Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
- Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam
- Không có hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ.

Để biết thêm chi tiết, anh vui lòng gọi vào số đt: 08.38.336.336 để được hướng dẫn thêm nhé.

Mến chào anh !


28/02/2014
Du lịch Hoàn Mỹ (2014-03-03 16:27:24)
Du lich Hoa Ky

Kinh GUI :Du lich Hoan My
Toi dang song o Hoa Ky Toi muon moi Cha ,Me qua du lich tham Gia dinh Toi vai thang , Toi co the lam Sao ? va thu tuc lam nhu the nao ? va Toi co the lien he o dau de lam thu tuc ?
Xin cam on!

28/02/2014
Dao hung (2014-03-03 23:26:50)
Du lịch Hoàn Mỹ - Thông tin du lịch Mỹ

Kính gửi chị Diệu !

Cảm ơn chị đã quan tâm và liên hệ với du lịch Hoàn Mỹ để thông tin tour du lịch Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, hiện tại công ty chỉ tổ chức tour du lịch kết hợp thăm thân nhân chứ không làm hồ sơ theo diện thăm thân tự túc nên không thể tư vấn cho chị được. Mong chị thông cảm

Em gửi chị các điều kiện chung để chị tham khảo về việc xin visa Mỹ:

- Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam
- Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản ... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Hoa Kỳ
- Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
- Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam
- Không có hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ.

Ngoài ra, em gửi chị đường link về hình ảnh các tour Mỹ mà bên em đã tổ chức cũng như ý kiến khách hàng vừa tham dự tour để chị tham khảo thêm.

http://www.dulichhoanmy.com/du-lich-my-canada/du-lich-hoa-ky/y-kien-kh ach-hang.html

http://www.dulichhoanmy.com/du-lich-my-canada/du-lich-hoa-ky/hinh-tour -vua-di-ve.html

Để biết thêm chi tiết, chị vui lòng gọi vào số đt: 08.38.336.336 để được hướng dẫn thêm.

Mến chào chị !

27/09/2013
Du lịch Hoàn Mỹ (2013-09-30 16:49:44)
Gửi câu hỏi của bạn
Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tour tuyến, quý khách vui lòng để lại câu hỏi , DL Hoàn Mỹ sẽ liên hệ và giải đáp trong vòng 24h
Tên của bạn:
Phone
Email:
 
Tiêu đề:

!joomlacomment 4.0 Copyright (C) 2009 Compojoom.com . All rights reserved."

 

Bản đồ hướng dẫn

lienhe-hoanmy-he-2