Góc khách hàng

  • Khám phá vùng đất mới Alaska: TUYỆT VỜI và VUI VẺ!
    Hành trình khám phá vùng đất mới Alaska của chúng tôi cùng công ty DLHM sắp kết thúc. Mỗi ngày đi qua cùng các bạn, chúng tôi như được mở rộng tầm nhìn của mình với nước Mỹ dưới những góc độ khác nhau. Các trải nghiệm theo từng ngày, từng điểm tham quan với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng tựu chung lại là: TUYỆT VỜI và VUI VẺ!
  • Cảm tưởng về chuyến khám phá Alaska 2017
    Thật xúc động và sung sướng khi mình được trải nghiệm đi trên băng tuyết ở Alaska mà theo các bạn hướng dẫn địa phương thì lớp băng này đã được hình thành cách đây trên 10.000 năm. Giữa vùng tuyết trắng bao la, tôi thấy mình thật bé nhỏ trước thiên nhiên kỳ thú. Từng bước chân của tôi ấn mạnh vào trong lớp băng để chống trơn trượt khi đôi giày của mình đã được gắn vào đó một lưới đinh sắt phía dưới...
  • Du lịch Alaska
    Sau khoảng 200m đi bộ vượt qua bãi sình, do băng tan hòa vào đất, chúng tôi bước lên trên bề mặt sông băng. Lớp băng ở đây có màu đen. Chúng tôi thắc mắc, tại sao lại có ai mang đất vượt qua đám băng màu trắng đến làm đen đám băng này. Nhưng không phải. Các hướng dẫn viên bản địa cho biết, băng màu trắng là băng có dưới 4.000 năm tuổi, băng màu xanh là có trên 4.000 năm tuổi, còn băng màu đen là đã có trên 10.000 năm tuổi.

Copyright © 2015 Dulichhoanmy

0938 336 336