Hơn 20 năm "Chuyên tour Mỹ" cao cấp

Với kinh nghiệm hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ” cao cấp dành cho giới trung niên, trung lưu, hưu trí và người lớn tuổi, Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải vàng chất lượng quốc gia ISO 9001:2015. Hơn nữa, Du lịch Hoàn Mỹ còn được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế và tổ chức tour chất lượng cao nhất hiện nay.

Tỉ lệ đậu visa Mỹ cao hơn 97%

Theo thống kê, có hơn 97% khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ – Chuyên tour Mỹ đậu visa du lịch trong lần phỏng vấn đầu tiên, được Lãnh sự quán Mỹ cấp visa với thời hạn tối đa lên đến 1 năm.

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Điện Capitol - chuyên du lịch mỹ

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Điện Capitol.

chuyên du lịch mỹ - nhân viên đang tư vấn cho khách hàng

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng – Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ.

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy hơn 20 năm tổ chức và thiết kế tour Mỹ cộng với việc tiếp xúc, tư vấn cho hàng nghìn trường hợp hồ sơ khác nhau. Điều này đã giúp đội ngũ chuyên viên của Du lịch Hoàn Mỹ có khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa nhanh chóng và chính xác chỉ với 3 bước:

 • Bước 1: Đọc qua hồ sơ
 • Bước 2: Hỏi vài câu “then chốt” để xác định được hồ sơ nào có tỉ lệ đậu cao, hồ sơ nào cần thời gian để cải thiện
 • Bước 3: Hướng dẫn cách cải thiện, bổ sung sao cho nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Một số trường hợp trước đây vốn được xếp vào nhóm “hồ sơ khó” như: chưa đi nước ngoài nhiều, chưa có visa của những nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản,… Nhưng sau khi được Du lịch Hoàn Mỹ tư vấn, sắp xếp lại thì hồ sơ trở nên rõ ràng và thuyết phục hơn. Từ đó, giúp tỉ lệ đậu visa Mỹ của khách hàng luôn cao, thậm chí những hồ sơ nhóm khó tỉ lệ vẫn ngang ngửa với những hồ sơ đẹp. Đó cũng chính là lý do tại sao Du lịch Hoàn Mỹ xứng đáng với tên gọi “Chuyên tour Mỹ”, được khách hàng gửi trọn niềm tin.

Offline với lãnh sự quán Mỹ trong buổi trả lời thắc mắc với du lịch Hoàn Mỹ - Chuyên du lịch Mỹ. - chuyên du lịch mỹ

Offline với Lãnh sự quán Mỹ trong buổi trả lời thắc mắc với Du lịch Hoàn Mỹ – Chuyên du lịch Mỹ.

Bà Mary Trechok – Viên chức lãnh sự Mỹ chia sẻ các câu hỏi xoay quanh visa du lịch Mỹ - chuyên du lịch mỹ

Bà Mary Trechok – Viên chức lãnh sự Mỹ chia sẻ các câu hỏi xoay quanh visa du lịch Mỹ.

Tháng 8/2018, Du lịch Hoàn Mỹ phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề “Visa du lịch Mỹ” với sự tham gia của bà Mary Trechok – Viên chức lãnh sự Mỹ. Sau một thời gian dài áp dụng những lời khuyên từ buổi tọa đàm, tỉ lệ đậu visa du lịch tại Du lịch Hoàn Mỹ tăng cao đáng kể, từ 86 – 87% tăng vọt lên hơn 97%.

tư vấn chuyên du lịch mỹ


“Chuyên tour Mỹ” cao cấp cho giới trung niên, trung lưu, hưu trí và người lớn tuổi

Do những khác biệt đặc thù về sức khỏe, tâm lý, sở thích,… việc thiết kế tour cho nhóm khách hàng thuộc giới trung niên, trung lưu, hưu trí và người lớn tuổi đòi hỏi Du lịch Hoàn Mỹ phải kỹ lưỡng trong khâu tổ chức, luôn đặt sự an toàn, thoải mái của khách hàng lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp trong đặt chuyến bay

Trong tour du lịch Mỹ, các chuyến bay được Du lịch Hoàn Mỹ lựa chọn theo các tiêu chí sau:

 • Hãng hàng không đạt chuẩn 5*
 • Đường bay ngắn nhất
 • Thời gian quá cảnh không quá lâu để khách không mất nhiều thời gian chờ đợi (nếu có)
 • Thời gian bay được bố trí hợp lý để khách có nhiều thời gian nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe trước khi bắt đầu tham quan, tránh tình trạng vừa đến phải “chạy” theo lịch trình quá dày đặc, gấp gáp

Kỹ lưỡng chọn khách sạn

 • Khách sạn: 4* – 5*
 • Gần ngay trung tâm

Mang đến trải nghiệm trọn vẹn

Khi tham gia trải nghiệm “Chuyên tour Mỹ” tại Du lịch Hoàn Mỹ, tốc độ tham quan chậm vừa đủ để du khách có thời gian tham quan và chụp ảnh. Đồng thời, tìm hiểu và lắng nghe những câu chuyện thú vị về văn hóa, lịch sử, những nhân vật gắn với từng vùng đất, hay những bộ phim có bối cảnh là điểm tham quan trong chương trình.

Một chuyến đi không đơn thuần là “cưỡi ngựa xem hoa” mà còn thêm ý nghĩa và giá trị khi hiểu thêm từng vùng đất.

Nhân viên tư vấn tận tình, dặn dò chi tiết nhỏ nhất

Nhờ những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ, Du lịch Hoàn Mỹ – “Chuyên tour Mỹ” đã tạo được lòng tin, sự an tâm nơi khách hàng. Đặc biệt là những khách lớn tuổi, không biết tiếng Anh hay những gia đình có con nhỏ.

Luôn có các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

Hiểu được nhóm khách hàng của mình thuộc trung niên, trung lưu, hưu trí và người lớn tuổi sẽ có các yêu cầu về dịch vụ khác nhau, cũng như mục đích đi Mỹ là khác nhau, chính vì thế Du lịch Hoàn Mỹ luôn cung cấp các dịch vụ theo các yêu cầu riêng của từng nhóm, nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Villa cho khách thuê sau trong thời gian ở lại Mỹ thăm thân nhân

Với vị trí thuận lợi: nằm ngay góc đường Bolsa, Magnolia, trung tâm người Việt tại quận Cam. Ở đây, quý khách chỉ cần đi bộ 5 phút là đến Phước Lộc Thọ, băng qua đường là đến chợ ABC, nơi đón xe đi San Francisco, Las Vegas, San Diego, hay chỉ cần 15 phút đi xe là đến Disneyland.

image68

Hình ảnh thật về không gian tại Villa.

Du khách có thể ở chọn để lưu trú ở Mỹ trong thời gian ở lại sau tour để khảo sát trường học cho con, đi theo các tour tự chọn như Disney land, San Diego, Mexico, du thuyền,…

Giá thuê đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ.

chuyên du lịch mỹ - thuê villa

CHUYÊN TOUR MỸ 2021

Hỗ trợ chu đáo cho khách thăm thân, khảo sát du học

Chỉ cần gọi vào số điện thoại 1 – 714 – 660 3333, du khách sẽ được hỗ trợ đón taxi với tài xế người Việt thân thiện, nhiệt tình, giá bằng với Uber bên Mỹ. Bên cạnh đó, du khách còn được hướng dẫn đặt phòng gần khu người Việt, gần chợ và các trường đại học với giá thấp nhất.

Văn phòng còn là nơi hướng dẫn thông tin cho các phụ huynh liên lạc với nhà trường để khảo sát trường học cho con. Ngoài ra, còn có hỗ trợ mua vé Disney land với giá rẻ hơn quầy bán. Tất cả đều do nhân viên, cộng tác viên của Hoàn Mỹ từng sống lâu năm tại Mỹ hướng dẫn cặn kẽ, chu đáo.

Chăm lo cho khách đi Mỹ diện tự túc

Với lịch khởi hành chuyên tour Mỹ đều đặn, 5 – 6 đoàn mỗi tháng, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ sắp xếp để bạn bay cùng đoàn. Mọi thủ tục tại các phi trường quốc tế sẽ được Hướng dẫn viên hỗ trợ mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi đến nơi, một lần nữa bạn sẽ được hướng dẫn viên của Du lịch Hoàn Mỹ tận tình chỉ dẫn các bước tiếp theo để lên chuyến bay nội địa tiếp tục hành trình đến nơi cần đến.

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng từng đi Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ.

câu hỏi thắc mắc về chuyên du lịch mỹ

 


“Chuyên tour Mỹ” – Du lịch Hoàn Mỹ: Đơn vị lữ hành đầu tiên nhận giải Vàng Chất lượng quốc gia do thủ tướng trao tặng

Vừa qua, Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị lữ hành đầu tiên được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng giải Vàng Chất lượng quốc gia theo Quyết định số 543/QĐ–TTg.

Buổi trao tặng giải Vàng Chất lượng quốc gia.

Ngoài ra, Du lịch Hoàn Mỹ đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 do Quacert chứng nhận và 3 năm liên tiếp được vinh danh “Chuyên tour Mỹ” trong Top 10 doanh nghiệp lữ hành nước ngoài hàng đầu tại TP.HCM (Sở du lịch TP.HCM)

Liên tiếp trong 3 năm liền Du lịch Hoàn Mỹ được vinh danh “chuyên tour Mỹ”trong Top 10 doanh nghiệp lữ hành nước ngoài hàng đầu TP.HCM - chuyên du lịch mỹ

Liên tiếp trong 3 năm liền Du lịch Hoàn Mỹ được vinh danh “Chuyên tour Mỹ” trong Top 10 doanh nghiệp lữ hành nước ngoài hàng đầu TP. HCM.

Các giải thưởng khác

 • 3 năm liền Giải Bạc “Chất lượng Quốc Gia” (năm 2013, 2014, 2015) do Tổng cục Tiêu chuẩn và đo lường chất lượng Việt Nam trao tặng, được Thủ tướng, Chính Phủ phê duyệt
 • 10 năm liền “Chuyên tour Mỹ” – Báo Sài Gòn Giải Phóng từ năm 2006 – 2015
 • Bằng khen của UBND TP.HCM về chất lượng dịch vụ tiêu biểu năm 2013
 • 3 năm liền giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh Outbound hiệu quả (Sở Du lịch, từ 2013 – 2015)
 • “Top 3 Dịch vụ Lữ hành nước ngoài tốt nhất năm 2010 – 2012” – Báo Sài Gòn Tiếp Thị
 • Là thành viên chính thức của các Hiệp Hội Du Lịch Quốc Tế: ASTA (Hiệp Hội Du lịch Mỹ), JATA (Hiệp hội du lịch Nhật Bản), PATA (Hiệp hội Du lịch Thái Bình Dương) và AOTS (Hội cựu tu nghiệp sinh Nhật Bản

 


Cảm nhận của khách hàng về chất lượng dịch vụ “Chuyên tour Mỹ” tại Du lịch Hoàn Mỹ

Chia sẻ từ chính các khách hàng thân thiết đồng hàng cùng Du lịch Hoàn Mỹ.

Tiên phong khai thác những tour du lịch Mỹ theo lộ trình mới

Ngoài các tour điển hình như Bờ Đông (New York – Washington D.C), Bờ Tây (Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisco) khởi hành hằng tuần. Từ sau năm 2014, Du lịch Hoàn Mỹ luôn tổ chức các đợt khảo sát thực tế trước các chương trình tour để tổ chức tour cao cấp phù hợp với yêu cầu riêng của du khách.

Ngoài ra, Du lịch Hoàn Mỹ thường xuyên giới thiệu thêm các tour mới, các điểm đến mới phù hợp với mỗi mùa trong năm nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt và độc đáo mà tại Việt Nam gần như chưa có đơn vị nào tổ chức.

 
du lich my sandiego 1

Du lịch San Diego: Ngắm cánh đồng hoa mao lương rực rỡ ngoại ô Carlsbad

 

Với diện tích bạt ngàn hơn 20 ha, cánh đồng hoa mao lương như một tấm thảm hoa rực rỡ với hàng triệu bông hoa trải dài ngút mắt, làm bừng sáng cả không gian, lung linh như một bức họa cầu kỳ của tạo hóa.

Tour khởi hành tháng 4

du lich my antelope

Hẻm núi Linh Dương Antelope – Kỳ quan đẹp nhất miền Viễn Tây Hoa Kỳ

Khám phá Antelope Canyon – một khe núi đón nhiều lượt du khách đến tham quan và chụp hình nhiều nhất cùng Tây Nam nước Mỹ.

Hình hài ảo diệu của khối địa chất hàng triệu năm cùng lối sinh hoạt khép kín của bộ tộc da đỏ ở Antelope đến nay vẫn còn nhiều bí ẩn.

Tour khởi hành tháng 5 và tháng 6

du lich my alaska 1

Alaska – Tiếng gọi nơi hoang dã

Từ trên làn nước yên bình và lạnh lẽo của tuyến đường thủy Inside Passage ở Alaska, du khách có thể quan sát những bức tường băng đồ sộ của Khu bảo tồn và Công viên Quốc gia Vịnh Glacier. Tham gia chuyến du ngoạn nội địa đến công viên hoặc đi bộ giữa vùng đất hoang vu.

Ngắm nhìn những sông băng khổng lồ từ 4.000 – 10.000 năm tuổi, trải nghiệm đi bộ trên những cánh đồng băng, hoặc “lướt trên băng” trên xe kéo bởi những chú chó Husky.

Tour khởi hành tháng 6, 7, 8

du hoc he my harvard

Du học hè tại Đại học Harvard

Được biết đến là ngôi trường dành riêng cho con cái giới quý tộc. Học phí tại Harvard luôn ở hàng “ngất ngưởng”. Thế nhưng, những suất học bổng vào ngôi trường này có cảm giác ở khắp mọi nơi, chỉ đợi bạn tìm kiếm.

Đây cũng là ngôi trường danh giá hàng đầu nước Mỹ, nơi đào tạo 8 đời tổng thống Mỹ và những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn đến nhân loại như Mark Zuckerberg – Ông chủ Facebook, tỉ phú Bill Gates,…

Sau tour, du học sinh có thể ở lại Mỹ, ba mẹ có thể đi cùng con.

Chương trình dành cho học sinh từ 12  17 tuổi, khởi hành tháng 7

du lich my chicago

Chicago – Niagara Fall  Boston

Ghé thăm Boston – thủ đô tri thức, biểu tượng cho sự tự hào, hãnh diện của giáo dục và văn hóa nước Mỹ.

Ghé thăm bảo tàng Harley Davidson với bộ sưu tập độc nhất vô nhị các mẫu xe mô tô và kỷ vật của Harley Davidson đời đầu

Trải nghiệm Niagara – 1 trong 5 thác nước đẹp và hùng vĩ nhất thế giới.

Tour khởi hành tháng 7, 8

du lich my yellowstone

Yellowstone: Dạo chơi trong công viên quốc gia đầu tiên của nước Mỹ

Công viên quốc gia lớn nhất và lâu đời nhất của thế giới với cảnh quan vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng.

Ngắm Geyser Old Faithful: chùm tia nước nóng khổng lồ bắn vọt lên từ lòng đất cao 50m trong suốt 5 phút, cứ 90 phút lại xuất hiện một lần, không thay đổi cả trăm năm trước, đều đặn và chính xác như đồng hồ Thụy Sĩ.

Tour khởi hành ngày tháng 6, 7

du lich my canada 1 s

Liên tuyến Canada  Mỹ

Cơ hội sở hữu 2 visa đẳng cấp nhất thế giới: Visa Mỹ và visa Canada. Trải nghiệm mới khi mua sắm tại Amazone Go – không nhân viên thu ngân, không máy tính tiền và không cần dừng lại để quẹt thẻ tín dụng.

Tour khởi hành tháng 6, 7, 8

du lich my maine
Lãng mạn thu vàng Đông Bắc Mỹ (New England)

Thưởng ngoạn mùa thu đẹp như tranh vẽ tại vườn quốc gia Acadia – nơi thu hút khoảng 4 triệu du khách và giới săn ảnh quốc tế. Thưởng thức món tôm hùm ngon nhất Bắc Mỹ.

Tour khởi hành giữa tháng 10

chuyên du lịch mỹ năm 2021

Du lịch Hoàn Mỹ

 • Văn phòng chính
  273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
  Điện thoại: 0844 336 336
 • Văn phòng Q.1
  26 Lê Văn Hưu, Q.1 (trước Lãnh Sự Quán Mỹ)
 • Văn phòng California – Mỹ
  9672 Westwood,Westminster CA 92683
  Điện thoại: 1 – 714 – 6603333

chuyên tour mỹ, chuyên du lịch mỹ năm 2021Tư vấn ngay: 0838336336

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất