Mùa thu đẹp nhất, lãng mạn nhất và là mùa chụp ảnh đẹp nhất trong năm. Nếu có dịp du lịch Mỹ, Canada, Châu Âu.. vào mùa thu, bạn sẽ sững sờ trước vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên đang mùa thay lá. Làm thế nào để mang về những tấm ảnh đẹp, tạo dáng thế nào để không đơn điệu?

Du lịch Hoàn Mỹ xin gửi đến các bạn vài mẹo nhỏ chụp ảnh mùa thu được mà khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ đã thực hiện trong các tour Mỹ, Canada, Châu Âu chụp vào mùa thu những năm trước.

Chụp ảnh cùng nhóm bạn


Nhảy cao để tạo dáng cũng là cách chụp ảnh được nhiều người yêu thích

kinh nghiem chup anh dep mua thu


Ngoài ra, bạn có thể chọn cách ngồi trên thảm lá vàng rực rỡ, ôm trọn lá phong vàng rực hay đỏ thắm, tung lên và nhanh tay bắt trọn khoảnh khắc đầy kỷ niệm

kinh nghiem chup anh dep mua thu

kinh nghiem chup anh dep mua thu

Chụp cặp đôi


Nếu đi cùng với một người bạn thân, bạn có thể chọn cách tạo dáng ngồi tựa lưng trên thảm lá phong, kiểu chụp ảnh này cũng rất thích hợp khi bạn đi cùng “bạn đời”

kinh nghiem chup hinh dep mua thu

Cô Trang - chị Vân - Canada tháng 10/2017
kinh nghiem chup hinh dep mua thu

Gia đình anh Hiệp - Canada tháng 10/2016

Nếu bạn chụp một mình


Bạn có thể chọn ảnh nền là khu rừng mùa thu. Khung cảnh bừng sáng của những thảm lá phong rực sắc vàng, sắc đỏ sẽ khiến bức ảnh thêm ấn tượng và đầy sức sống. Đôi khi chỉ một vài cách tạo dáng đơn giản, một nụ cười thật tươi cũng đủ tạo nên bức ảnh đẹp

kinh nghiem chup anh dep mua thu


Ẩn mình trong rừng lá phong, chụp ảnh với cây lá đỏ lộng lẫy sau lưng là cách giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng.

kinh nghiem chup anh dep mua thu

Hoặc bạn có thể nhặt 1 chiếc lá phong bất kỳ và nở một nụ cười thật tươi là đủ thấy mùa thu chảy tràn trong từng khung ảnh.

MỘT VÀI MẸO NHỎ

Về trang phục, hãy chọn những áo khoác, mũ, khăn choàng mang màu rực rỡ như: vàng, đỏ sẽ giúp nổi bật trên nền cảnh mùa thu.

Với những trang phục mang màu trung tính như đen, nâu, xám nếu khéo léo kết hợp cùng khăn choàng, nón, túi xách.. mang màu nổi bật, bạn cũng có thể để tạo “nhấn nhá” đẹp cho bức ảnh.

Và đặc biệt, “quan trọng là thần thái”, một tâm hồn vui tươi, một nụ cười rạng rỡ, một bầu không khí vui vẻ dù có chụp trong bất kỳ background nào cũng sẽ cho ra đời những ảnh đẹp. Và tất nhiên, với khung cảnh tuyệt vời, bừng sáng của mùa thu, bức ảnh sẽ càng đẹp gấp bội.

Thân chúc các bạn sẽ mang về những bức ảnh mùa thu đầy cảm xúc, lưu dấu ấn về chuyến đi mùa thu vui vẻ với nhiều kỷ niệm đẹp.
Du lịch Hoàn Mỹ

Chùm tour “Thu quyến rũ” – Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiếtbài viết khác