Tạp chí Smart Travel Asia, một trong những tạp chí du lịch – thương mại có số lượng độc giả đông đảo nhất ở Đông Nam Á, đã vinh danh bốn khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở VN vào danh sách bình chọn Những điểm đến lý tưởng nhất năm 2010.

Trong danh sách 25 khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu do bạn đọc tạp chí này bình chọn, The Nam Hải (Hội An, Quảng Nam), Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Sofitel Palace Đà Lạt và The Princess D’Annam Resort & Spa (Phan Thiết, Bình Thuận) đã được chọn vào các thứ hạng cao trong những khách sạn, khu nghỉ mát tham gia.

khach san viet nam

Một góc resort Princess d’Annam Resort – Ảnh tư liệu từ Internet

The Nam Hải và Metropole Hà Nội đều được lọt vào danh sách này trước đây. Nhưng với The Princess D’Annam Resort & Spa và Đà Lạt Palace thì đây là lần đầu tiên đạt được danh hiệu này.

Cuộc bình chọn diễn ra hằng năm và lần bình chọn năm nay là lần thứ 6, kéo dài từ tháng 5 đến tháng 7-2010. Theo SmartTravelAsia.com, cuộc bình chọn năm nay đã thu hút sự tham gia của 1 triệu độc giả trực tuyến.

Smart Travel Asia cho biết trung bình mỗi người tham gia bình chọn đã đi 14 chuyến du hành bằng máy bay trong năm vừa rồi và có thu nhập khoảng 165.000 USD/năm. Khoảng 60% những người tham gia bình chọn ở châu Á, 20% từ châu Âu và 20% từ Bắc Mỹ.

LÊ NAM
Theo Tuổi trẻ (Du lịch) – Ngày 6-9-2010