‘Blended’ – phim gia đình quảng bá du lịch Nam Phi

Phim là câu chuyện về Jim – một người đàn ông góa vợ sống cùng ba cô con gái – và Lauren – một phụ nữ đã ly hôn chồng và sống với hai cậu con trai bất trị. Họ gặp nhau trong một buổi hẹn hò thất bại và thề sẽ không bao giờ nhìn mặt nhau nữa.

Tuy nhiên “oan gia ngõ hẹp”, cả hai lại liên tục đụng mặt nhau ở nhiều nơi. Đỉnh điểm là chuyến đi tới Nam Phi, hai gia đình buộc phải ở chung phòng và đi chung với nhau vì cả hai đều sử dụng “vé chùa”. Sau một tuần gắn bó, hai gia đình dần chuyển từ “chiến tranh” sang tình cảm, Lauren và Jim cũng bắt đầu có cảm tình với nhau…

Xem thêm: Tour du lịch Châu Phi

>Nếu như câu chuyện tình trong The Wedding Singer hài hước, trẻ trung; tình yêu của 50 First Dates ngọt ngào, lãng mạn thì với Blended, khi Adam đã ngấp nghé 50 còn Drew chuẩn bị sang tuổi 40, lại là một câu chuyện nhẹ nhàng về gia đình. Không còn những nụ hôn, những màn tán tỉnh mơ mộng mà thay vào đó là tâm lý và những câu chuyện về các ông bố, bà mẹ cũng như thái độ, cách nhìn nhận một sự vật – sự việc của những con người đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Cách mà hai nhân vật Lauren và Jim dạy con trước khi gặp nhau cũng rất giống với số đông phụ huynh hiện nay. Một trong những điểm nổi bật của Blended là đem tới những góc nhìn và thông điệp về cách giáo dục trẻ em qua những tình huống rất đời thường, hài hước và cách giải quyết lại khá hợp lý.

kynghichetcuoi_01

kynghichetcuoi_02

kynghichetcuoi_04

Không chỉ là một bộ phim gia đình, Blended còn góp phần tích cực vào việc quảng bá du lịch Nam Phi khi đem tới những hình ảnh đẹp mắt, xa hoa nhất về một khu nghỉ dưỡng ở đất nước này. Chứng kiến hành trình của hai gia đình Jim và Lauren tại đây, nhiều khán giả xem xong chỉ mong muốn ngay lập tức xách vali tới đất nước cầu vồng để tận hưởng những chuyến đi săn giữa thiên nhiên hoang dã hay được như Drew Barrymore – bay trên bầu trời Nam Phi bằng chiếc dù để tận hưởng ánh nắng vàng rực rỡ…

Câu chuyện của phim có thể không để lại nhiều ấn tượng nhưng chắc chắn sau khi xem xong, đất nước Nam Phi sẽ trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất