Search

Share

Bưu thiếp từ Mỹ – Kỳ 83: Vui hè tại Thủ đô giải trí của thế giới

Mục lục

Los Angeles là điểm giải trí nổi tiếng bậc nhất thế giới, nơi đây còn được gọi là “Thành phố Thiên thần” (hoặc dễ gọi, dễ nhớ hơn là L.A). Nếu bạn đã từng đến đây, chắc chắn bạn sẽ không thể phủ nhận các địa điểm du lịch ở Los Angeles luôn mang đến những trải nghiệm thú vị đúng không nào?

Cẩm nang tất tần tật các địa điểm du lịch ở Los Angeles được yêu thích nhất

Không chỉ có đại lộ danh vọng Walk of Fame, Hollywood, phim trường giải trí Universal Studio… mà còn có đến hơn 100 bảo tàng chứa đựng vô vàn những tác phẩm nghệ thuật vô giá, những hình tượng văn hóa pop mà nay cũng trở thành những món hàng độc quý hiếm.

Số không gian lưu giữ nghệ thuật ấy đã giúp các địa điểm du lịch ở Los Angeles trở thành thành phố thu hút lượng khách tham quan bảo tàng cao nhất trong mọi đô thị Hoa Kỳ.

Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại phim trường Universal Studio. - các địa điểm du lịch ở los angeles

Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại phim trường Universal Studio.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Kinh nghiệm khám phá các bảo tàng khi đến tham quan các địa điểm du lịch ở Los Angeles

Ở Los Angeles có hàng tá thứ để cho bạn tự do khám phá bao gồm cảnh quan thiên nhiên lẫn các công trình kiến trúc hiện đại. Đây được mệnh danh là thành phố dễ sống nhất thế giới. Đến với L.A bạn như lạc vào xứ sở được nhắc đến như trong một câu chuyện cổ tích nào đó với nhiều điều thú vị. Cùng khám phá các bảo tàng tại đây, để cảm nhận những giá trị lịch sử, cũng như văn hóa được lưu giữ qua nhiều thế kỷ – những minh chứng về cho chặng đường phát triển.

Bảo tàng Getty Villa

Không gian trình bày kiến trúc và nghệ thuật của ba nền văn minh cổ Hy Lạp, La Mã, Etrusque, chính là một trong những bảo tàng quý giá nhất của L.A.

Dãy phố bảo tàng Museum Row

Tour du lịch los angeles còn đưa chúng tôi đến một địa điểm, nơi có cả một con phố tập trung thật nhiều bảo tàng, mà nổi tiếng nhất là bảo tàng Nghệ Thuật Hạt Los Angales (LACMA), nên được gọi là Museum Row (dãy phố bảo tàng).

Đài quan sát Griffith Observatory

Bạn trẻ nào thích học biết về thiên nhiên, không gian, khao học, chách chắn sẽ tìm được những giờ phút mãn nguyện trong đài quan sát Griffith Observatory (xây dựng năm 1935, ngay dưới hàng chữ Hollywood trên sườn đồi cao, vừa mới trải qua kỳ tu bổ tốn kém gần 100 triệu USD)

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Natural History Museum

Nơi có bộ sưu tập xương hóa thạch loài khủng long lớn nhất thế giới, kể cả ác long khổng lồ T-Rex)

Califonia Science Center

Địa điểm du lịch ở Los Angeles này nằm trong khu Downtown, gần ký túc xá Đại học tiểu bang California, nay là nơi cất giữ phi thuyền con thoi Endeavour đã bay lần đầu cách nay đúng 20 năm).

Khám phá Grammy Museum

Những du khách trẻ tuổi hơn, thích phim ảnh và ca nhạc cũng được thỏa mãn vì ở thủ đô giải trí của thế giới, không thể không có Grammy Museum at L.A live, nơi ghi nhận những kỷ lục, thành tích của giới ca nhạc sĩ.

Hollywood Museum

Tọa lạc trong tòa nhà Max Factor quanh năm vinh danh nghệ thuật thứ bảy. Gần đó còn có bảo tàng sáp Madame Tussauds Hollywood.

Nhà hát Kodak Theatre

Ngoài ra còn có các địa điểm du lịch ở Los Angeles rất quen thuộc khác như: nhà hát Kodak Theatre. Nơi diễn ra lễ trao giải Oscar và là sân khấu biểu diễn IRIS: Hành trình vào Thế giới Cinema của gánh xiếc tài danh Cirque du Soleil; nhà hát xưa Manm’s Chinese Theatre; khu phức hợp biểu diễn nghệ thuật Music Center trong khu Downtown LA bao gồm từ nhà hát Dorothy Chandler Pavilion đến đại sảnh hòa nhạc Walt Disney Concert Hall.

Từ mùa hè 2012, danh sách các địa điểm du lịch ở Los Angeles có thêm một địa chỉ thú vị đón du khách. Đó là chiến hạm USS lowa từ thời Thế chiến II nay trở thành đài tưởng niệm kiêm bảo tàng bên bến cảng San Pedro Waterfront.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy