Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ không thể bỏ lỡ

Nhắc đến nước Mỹ, mọi người sẽ nghĩ ngay đến các thành phố lớn như New York, Washington DC, California,… Nhưng thực sự, nước Mỹ còn rất nhiều điều chờ đón du khách đến tham quan và khám phá như văn hóa, ẩm thực và đặc biệt không thể bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ như:

Công viên quốc gia Canyonland

Công viên quốc gia Canyonlands là một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ. Đây được xem là công viên Quốc gia của nước Mỹ nằm ở phía Đông Nam Utah gần thị trấn Moab. Công viên bảo tồn một cảnh quan đầy màu sắc bị xói mòn thành nhiều hẻm núi, đồi núi và các mô đất bên sông Colorado, sông Green và các nhánh sông tương ứng của chúng.

Công viên quốc gia Canyonland nằm ở bang Utah có những vòm đá hoang sơ, tuyệt đẹp. - các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ - dulichhoanmy.com

Công viên quốc gia Canyonland nằm ở bang Utah có những vòm đá hoang sơ, tuyệt đẹp.

Bãi biển Maine

Các bãi biển Maine được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất, nhờ vào cảnh quan đa dạng và các phao và thuyền đánh cá đẹp như tranh vẽ nằm dọc theo bờ biển. Du khách khi đến đây luôn được chào đón ngay cả những nơi hẻo lánh nhất, và người dân địa phương luôn sẵn sàng giúp du khách tìm đến những địa điểm tham quan nổi tiếng tại nơi này.

Bãi biển Maine với những ngôi nhà xinh xắn, mái màu đỏ rực nằm trên bờ đá sát biển. - các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ - dulichhoanmy.com

Bãi biển Maine với những ngôi nhà xinh xắn, mái màu đỏ rực nằm trên bờ đá sát biển.

Đảo Santa Catalina

Ngoài khơi khu vực quận Cam California có nhiều đảo gọi là Channel Islands nhưng chỉ một đảo có người ở và trở thành nơi du lịch Mỹ nổi tiếng cho kỳ nghỉ mát đó là đảo Santa Catalina thường được gọi tắt là đảo Catalina.

Đảo Santa Catalina nằm ở California với những khu resort cao cấp và các du thuyền hạng sang. - các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ - dulichhoanmy.com

Đảo Santa Catalina nằm ở California với những khu resort cao cấp và các du thuyền hạng sang.

Núi Rainier

Núi Rainier là một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ, Nằm cách thành phố Seattle của bang Washington, Mỹ 87 km về phía Đông Nam, Rainier là một ngọn núi lửa vẫn đang hoạt động, có độ cao 4.392 m, thuộc công viên quốc gia núi Rainier.

- các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ - dulichhoanmy.comNúi Rainier là một trong những đỉnh núi cao tuyệt đẹp, quanh năm băng giá bao phủ ở Mỹ.

Núi Rainier là một trong những đỉnh núi cao tuyệt đẹp, quanh năm băng giá bao phủ ở Mỹ.

Mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để tham quan công viên quốc gia Rainier. Đó là khi du khách đã vãn và màu sắc điển hình của mùa thu đã bắt đầu bao trùm lên những ngọn cây trên núi.

Cảng Mystic ở Connecticut

Cảng Biển Huyền Bí nằm ở Connecticut là cảng biển lớn và nổi tiếng nhất ở Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với bộ sưu tập tàu thuyền, các sản phẩm thủ công của làng chài vào thế kỉ 19 được trưng bày ở bảo tàng và các cuộc triển lãm .Ngoài ra nơi đây còn thu hút bởi những món ăn mang đậm chất của vùng biển và các trung tâm mua sắm sầm uất .

Cảng Mystic ở Connecticut vốn là hải cảng nổi tiếng vào thế kỷ 19. Hiện nay, ở đây còn lưu giữ nhiều mẫu tàu cổ và có Viện bảo tàng cá voi độc đáo. - các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ - dulichhoanmy.com

Cảng Mystic ở Connecticut vốn là hải cảng nổi tiếng vào thế kỷ 19. Hiện nay, ở đây còn lưu giữ nhiều mẫu tàu cổ và có Viện bảo tàng cá voi độc đáo.

Đảo San Juan

Quần đảo San Juan là một quần đảo nằm về phía tây bắc Hoa Kỳ, thuộc tiểu bang Washington. Xét về địa giới, quần đảo bị kẹp giữa Hoa Kỳ về phía đông và đảo Vancouver (tỉnh bang British Columbia, Canada) về phía tây, mặt Bắc và mặt Nam là hai eo biển Georgia và eo biển Juan de Fuca. Quần đảo bị ngăn cách khỏi lục địa Hoa Kỳ bởi eo biển Rosario, ngăn cách khỏi đảo Vancouver bởi eo biển Haro và eo biển Boundary.

Hoàng hôn buông xuống đảo San Juan, Washington. - các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ - dulichhoanmy.com

Hoàng hôn buông xuống đảo San Juan, Washington.

Thác nước Multnomah

Là một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ và là thác nước cao nhất của toàn tiểu bang Oregon nhưng Multnomah Falls chỉ xếp hạng 156 trong danh sách các thác nước khắp lãnh thổ Mỹ và hạng 434 trong số thác nước khắp thế giới. Nhưng sự khiêm tốn này lại không là vật cản, thu hút trung bình trên 2,5 triệu khách tham quan, vì Multnomah Falls không bao giờ khô cạn nước, ngay cả vào cuối mùa hè.

Thác nước Multnomah ở Oregon cao gần 200 m nằm giữa núi rừng tuyệt đẹp. - các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ - dulichhoanmy.com

Thác nước Multnomah ở Oregon cao gần 200 m nằm giữa núi rừng tuyệt đẹp.