Bảy đoàn khách đi Mỹ trong tháng 8 vừa qua đã khép lại một mùa kinh doanh hè khá ấn tượng của Du lịch Hoàn Mỹ. Con số 21 đoàn và hơn 700 lượt khách đi tour Mỹ với Hoàn Mỹ chỉ trong 3 tháng hè (riêng tháng 7 Hoàn Mỹ phục vụ đến 8 đoàn) tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của Hoàn Mỹ trên thị trường du lịch Mỹ.
chat-luong-dich-vu

Đó là chưa kể, những tour cao cấp khác (có giá trên 50 triệu đồng/khách) do Hoàn Mỹ tổ chức cũng bán rất chạy. Các tuyến Canada, Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản… mỗi tháng đều khởi hành ít nhất một đoàn. Chùm tour lễ 2/9 đã phải khóa sổ từ đầu tháng 8. Còn tính đến thời điểm này, hầu hết các tour trong tháng 9 cho đến đầu tháng 10 đều đầy khách, chỉ còn nhận khách cho các tour khởi hành từ giữa tháng 10 trở đi. Giải thích cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Hoàn Mỹ trong bối cảnh nhiều công ty cùng ngành đang “hụt hơi” tìm khách, ông Nguyễn Thế Khải – Giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ chia sẻ: “Quan tâm đến chất lượng và luôn tạo sự khác biệt là những bí quyết giúp Hoàn Mỹ giữ chân khách hàng. Khách không chỉ quay trở lại mà còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè, người thân đến với Hoàn Mỹ. Nguồn khách này hiện chiếm hơn 70% trong tổng lượng khách của toàn công ty, là nền tảng vững chắc để Hoàn Mỹ mạnh dạn triển khai và tổ chức thành công hàng loạt tour mới, tour lạ”.

Sự tinh tế và nhạy bén của một nhà làm tour lâu năm giúp Hoàn Mỹ hiểu rằng chất lượng dịch vụ phải bắt đầu từ những việc làm tử tế và có trách nhiệm. Một mặt, Hoàn Mỹ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản: mọi dịch vụ trước khi cung cấp cho khách hàng đều được chọn lọc và thẩm định hết sức kỹ lưỡng, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ và luôn chào hỏi, tươi cười với khách hàng. Trường hợp gặp sự cố bất khả kháng trên đường tour làm ảnh hưởng đến chuyến đi của du khách, công ty luôn chủ động giải quyết và bồi thường thỏa đáng cho khách hàng chứ không giải thích loanh quanh hay đùn đẩy trách nhiệm. Mới đây nhất, gia đình khách hàng Nguyễn Quang H. (Quận 3) bị hải quan sân bay Tân Sơn Nhất từ chối cho xuất cảnh vì nghi ngờ hộ chiếu có vấn đề, chuyến đi Thái của anh cùng cả gia đình 3 người bị hủy bỏ ngay phút chót. Mặc dù hãng hàng không và đối tác ở nước ngoài không giảm trừ chi phí trong trường hợp này, tuy nhiên, Hoàn Mỹ vẫn chấp nhận hoàn trả lại toàn bộ chi phí chuyến đi cho gia đình anh H.

Là đơn vị tiên phong tổ chức các tour du lịch Mỹ từ cách đây 10 năm, cho đến nay, Du lịch Hoàn Mỹ vẫn không ngừng tìm tòi đổi mới, đa dạng hóa chương trình tour (ngoài du lịch thuần túy còn kết hợp thăm thân nhân, tìm trường cho con du học, tham dự hội chợ – triển lãm quốc tế), đồng thời khai thác thêm nhiều điểm đến mới lạ như Canada, Anh, Scotland, Caribean, Cuba… nhằm tạo sự khác biệt và gây ấn tượng với du khách. Đây toàn là những tour cao cấp và khá kén khách do điều kiện và thủ tục xin cấp visa tương đối khó. Nhưng với uy tín thương hiệu, cùng kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn hồ sơ, phần lớn khách hàng tìm đến với Hoàn Mỹ đều có được con dấu chấp thuận nhập cảnh các nước phát triển. Chị Trương Võ Thùy Â. (22 tuổi), một độc giả trúng thưởng tour đi Mỹ được Hoàn Mỹ tài trợ trong đợt bình chọn Thương hiệu Việt trên báo Sài Gòn Giải Phóng cho biết: “Còn đi học, lại chưa hề du lịch qua các nước phát triển, tôi không bao giờ nghĩ mình có thể đậu visa Mỹ. Khi trả lời rằng chuyến đi của tôi được công ty Du lịch Hoàn Mỹ tài trợ và được viên chức lãnh sự chấp nhận, tôi tưởng mình đang mơ”.

Có đi tour với Hoàn Mỹ, du khách mới cảm nhận hết được tình cảm mà nhà tour này dành cho khách hàng của mình. Từ những món quà tưởng chừng “không mấy giá trị” nhưng lại hết sức thiết thực, cho đến những bất ngờ nho nhỏ dành cho khách đi tour vào đúng dịp sinh nhật… Chưa hết, hướng dẫn viên của Hoàn Mỹ không chỉ có bề dày kiến thức về văn hóa lịch sử nước sở tại và kinh nghiệm nhiều năm dẫn đoàn, mà còn được đào tạo thêm các khóa sơ cấp cứu, nhiếp ảnh, quay phim… Từ đây đến cuối năm, Hoàn Mỹ đã lên lịch triển khai hàng chục tour theo chủ đề “Thu quyến rũ“, đưa du khách đến thăm những quốc gia có mùa thu đẹp nhất thế giới. Hàng loạt chương trình du lịch, tham quan tìm hiểu trường học tại Canada, thăm thân nhân tại Canada cũng được tung ra chào hàng bên cạnh chùm tour mua sắm nhân dịp Lễ Tạ ơn ở Mỹ, tour đón Giáng sinh và Năm mới tại Mỹ, Canada, Anh Quốc… Trong điều kiện bầu trời mùa thu – đông khá nhiều mây và thiếu nắng, có vẻ như các hướng dẫn viên sẽ có nhiều cơ hội sắm vai “nhiếp ảnh gia”, tư vấn cách chỉnh máy, chọn góc chụp sao cho hợp lý hoặc giúp du khách ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt hành trình.

273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM, ĐT: (08) 38 336 336 hoặc truy cập www.dulichmy.com