>> Chất lượng dịch vụ: Học được gì từ Nhật Bản?
>> Dịch vụ du lịch: Chữ tín của người Nhật và lòng tin khách hàng
>> Lịch khởi hành tour Tết Ất Mùi 2015

Từ tour Mỹ đến tour Châu Mỹ

Tổng kết năm 2014, riêng tour Mỹ – tour chủ lực của DL Hoàn Mỹ, số lượng khách đã tăng hơn 20% so với năm 2013 mặc dù năm nay, trên thị trường tour đi Mỹ xuất hiện rất nhiều chương trình giảm giá và khuyến mãi « khủng ». Đa số khách đến với DL Hoàn Mỹ là do người quen, bạn bè giới thiệu với lòng tin tưởng về chất lượng dịch vụ, lịch khởi hành không thay đổi, và sự cam kết thực hiện đúng những gì đã hứa.
1 GRAND CANYON_01
Đoàn Khách của DL Hoàn Mỹ tại Grand Canyon, Hoa Kỳ.
Riêng với tour Tết, tính đến thời điểm hiện tại, tour khởi hành 26 Tết và 2 tour mùng 2 Tết đã có trên 200 khách đăng ký, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện tour khởi hành 26 Tết đã khóa sổ, chỉ còn vài chỗ cho tour khởi hành mùng 2.
Ngoài tour Mỹ, trong năm 2014, bên cạnh tour Canada, DL Hoàn Mỹ còn phát triển thêm tour mới Bắc Mỹ đi Alaska và Rocky Moutains – vùng đất tuyệt đẹp với tên gọi « dòng sông băng ». Song song đó, tour Nam Mỹ (Brazil, Peru, Argentina) đã tổ chức lần thứ 5.
1 alaska_07
Đoàn Khách của DL Hoàn Mỹ tại Alaska.
Vào đầu năm mới 2015, tour Trung Mỹ (Cuba – Panama – Mỹ) Tết Ất Mùi cũng chuẩn bị khởi hành với số lượng trên 25 khách. Đây được xem là tour rất đặc biệt vì đoàn khách của DL Hoàn Mỹ sẽ là đoàn khách Việt đầu tiên đặt chân đến Cuba ngay sau khi Mỹ và Cuba tuyên bố bình thường hóa quan hệ.
Chuyến đi sẽ rất thú vị khi du khách được đặt chân đến vùng đất cách xa Việt Nam hơn nửa vòng trái đất, một đất nước tuy rất gần nước Mỹ nhưng vẫn còn giữ lại gần như trọn vẹn đời sống và các sinh hoạt của thời tem phiếu – điều đã trở thành những kỷ niệm khó quên của biết bao người dân Việt…Ngoài ra, du khách chắc chắn sẽ rất thích thú với dàn xe cổ từ thập niên 50 vẫn còn bon bon trên những phố cổ mang kiến trúc xưa cũ của Tây Ban Nha từ hơn 50 năm qua và các bãi biển đẹp, hoang sơ với giá sinh hoạt thời bao cấp…

Độc đáo tour « Đón giáng sinh trên quê hương ông già Noel »
1 quehuongonggianoelphanlan
Quê hương của ông già Noel, Phần Lan.
Trong những ngày đầu năm mới, cùng với nhóm lữ khách Việt trở về từ vùng đất Nam Mỹ xa xôi sau hành trình đón giao thừa tại Argentina, lại có một đoàn khách mang theo đầy đủ những cảm xúc rất đặc biệt về một mùa giáng sinh tại Bắc Cực – Quê hương của ông già Noel huyền thoại. Và có lẽ, họ là những du khách Việt đầu tiên đặt chân đến vùng đất giá băng này…
1 Andersgrotta - Nauy 24
Khách của DL Hoàn Mỹ tại thành phố Kirkenes, Na Uy
khsanbang_01
Khách của DL Hoàn Mỹ tại Khách sạn băng, Na Uy
khsanbang_02
Khách của DL Hoàn Mỹ tại Kirkenes, Na Uy
Đoàn lữ khách đặc biệt này gồm : 4 em nhỏ, những học sinh trường quốc tế nghỉ đông đi cùng với cha mẹ, 2 bạn trẻ tuổi trên 30 là chủ một nhà hàng quận 1, phần còn lại là các cặp trung niên về hưu. Trong số đó có anh Phạm Thế Đồng (Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc bệnh viện STO) với những dòng comment rất nhiều cảm xúc trên Facebook khi anh đặt chân đến Rovaniemi – ngôi làng của ông già Noel mà chúng tôi xin phép được trích đăng lại : « Đến với vùng đất của ông già Noel : Đó là giấc mơ của tôi từ thuở thiếu thời, và bây giờ, sau mấy chục năm, giấc mơ đã thành sự thật… »
(Để xem lại đầy đủ hơn những hình ảnh cùng những chia sẻ đầy cảm xúc của thành viên đoàn này, mời quý khách ghé thăm trang web www.dulichhoanmy.com)
TOUR MỸ CHẤT LƯỢNG CAO
(Kết hợp khảo sát du học, mua nhà, đầu tư… sau tour)
• Bờ Đông, Bờ Tây: Đã có lịch khởi hành suốt năm 2015 (4 – 6 đoàn/ tháng)
iconnew Lịch khởi hành các tour mới tham khảo

Công ty Du lịch Hoàn Mỹ – 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM. ĐT: 08 38 336 336,
Hotline: 0938 336 336, Email:  info@dulichhoanmy.com