kinh nghiem du lich my tet nguyen dan
Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Las Vegas (tháng 2/2019)

Du lịch Mỹ Tết Canh Tý 2020: Tết cho trẻ em – Tết cho người lớn

Tết năm nay kéo dài 7 ngày, từ 23.1 – 29.1 (29 Tết đến mùng 5 Tết). Riêng học sinh trên cả nước sẽ nghỉ Tết 2 tuần, từ 18.1 – 2.2 (24 tháng Chạp đến mùng 9 Tết).

Du lịch Hoàn Mỹ có 08 tour du lịch Mỹ và Canada khởi hành liên tục từ 24 Tết đến mùng 1 Tết, từ 6 đến 9 ngày tùy theo nhu cầu từng gia đình.
Đặc biệt, với những quý khách muốn đến Mỹ sớm hơn lịch khởi hành, Du lịch Hoàn Mỹ luôn luôn có nhân viên người Việt đón khách ngay tại sân bay Mỹ, đưa về tận khách sạn khu người Việt và chờ ngày ghép đoàn.

button nhan vao day de xem chuong trinh tour 13

Tết ta trùng ngày nghỉ ở Mỹ

Năm nay, mùng 1 và mùng 2 Tết ta trùng ngày thứ 7 và Chủ nhật nên các hội đoàn người Việt ở Cali sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động đón Tết cổ truyền với đầy đủ phong tục như ngày xưa.

Những khu đông người Việt như quận Cam, Phước Lộc Thọ, không khí Tết Việt càng rộn ràng với mai, đào, hội hoa xuân, văn nghệ mừng Xuân, cũng bánh chưng, bánh tét, dưa hành, câu đối đỏ, và đặc biệt, tiếng pháo nổ đì đùng từ những tràng pháo Tết sẽ gợi nhiều kỷ niệm cái Tết thời thơ ấu. Đón Tết ở một nơi cách xa quê nhà nửa vòng trái đất nhưng vẫn đậm đà không khí Tết Việt.

Tất cả khách sạn mà quý khách ở trong các tour du lịch Mỹ khởi hành dịp Tết đều là những khách sạn nổi tiếng, gần khu người Việt tại quận Cam và San Jose, dễ dàng gặp gỡ người thân, hoặc tham gia những lễ hội diễu hành và hội chợ Tết.

Trải nghiệm khách sạn 5* sang trọng nhất Las Vegas

Với tour Mỹ khởi hành ngày 30 và mùng 1 Tết, du khách sẽ có 2 đêm tại Bellagio – khách sạn 5* sang trọng và nằm ngay trung tâm Las Vegas, độc đáo với vũ điệu 1000 tia nhạc nước như một món quà lộc xuân chào mừngđầu năm mới.

Riêng ngày ở Los Angles, Du lịch Hoàn Mỹ đã chuẩn bị xe đưa đón cho du khách để chọn hoặc tham quan Disneyland hoặcđi thăm bà con, mua sắm

kinh nghiem du lich my dip tet nguyen dan

Disneyland – Điểm đến mơ ước của các em nhỏ khắp nơi trên thế giới

Tour Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ

  • Văn phòng tại Mỹ có nhân viên hỗ trợ thường xuyên, tài xế xe Uber người Việt.
  • Sau tour được ở lại thăm người nhà, có nhân viên hướng dẫn thủ tục tại phi trường qua các tiểu bang khác
  • Luôn luôn có những tour trở về Việt Nam để ráp đoàn, không sợ đi lạc lúc trở về.
button dat tour ngay

Nếu có bất kỳ thắc mắc về kinh nghiệm du lịch Mỹ, quý khách đừng ngần ngại gọi vào số hotline 0838 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo.

Tham khảo clip về chất lượng dịch vụ

Tham khảo clip về tour tết năm ngoái 2019


Xem thêm:

>> Du lịch Hoàn Mỹ – Chuyên tour Mỹ
>> Kinh nghiệm du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân
>> Visa du lịch Mỹ – Kinh nghiệm thực tế từ lời khuyên của viên chức lãnh sự