Đừng Nhìn
Hai kẻ móc túi vừa hết hạn tù, rủ nhau vào một nhà hàng ăn mừng. Đang ăn, một người trông thấy bàn bên cạnh có một người đàn ông đang vò đầu bứt tóc, người kia thì thào:
– Anh đừng nhìn ông ta ghê thế. Ông ấy bị mất ví ấy mà.
– Sao anh biết?
– Thì chúng mình cũng phải thanh toán bữa tối này chứ!

Người vợ trẻ, sau một thời gian xa cách, được gặp lại chồng mới từ quân ngũ trở về. Đang ngủ mê gần sáng bỗng có tiếng chuông cửa, cả hai choàng tỉnh.
Người chồng hốt hoảng:
– Dậy mau, em yêu, hình như chồng em về kìa!
Người vợ giọng vẫn còn ngái ngủ:
– Yên tâm đi, đừng sợ, hắn giờ nầy vẫn đang còn trong quân ngũ mà.

Trong công viên, 1 tên cướp biển già bị què, cụt tay, chột mắt và 1 cậu bé ngồi chung trên ghế đá:
– Ông ơi, sao ông lại có cái chân gỗ ạ?
– Một lần tao bị rơi xuống biển đầy cá mập…
– Còn cái móc sắt ở tay ông?
– Trong 1 trận chiến, 1 tên cướp khác đã chặt đứt nó, nhưng hắn cũng tiêu đời…
– Thế còn con mắt ạ?
– Một con chim bay trên trời đã ia~ vào mắt ta…
– Nhưng đâu có thể làm mù được?
– Đó là ngày đầu tiên ta được lắp cái móc sắt thay bàn tay.

Một cơn giông sấm sét loang loáng, mưa như trút. Vợ hỏi chồng:
– Anh có nhớ bữa chúng mình mới quen nhau không? Hôm đó, trời cũng sấm sét đùng đùng như hôm nay.
– Quên sao được, nhưng đáng tiếc là tôi đã coi thường lời cảnh báo về số phận mình từ thiên nhiên.

Mẹ nói với con gái:
– Mẹ không vừa lòng cho con lấy nó chút nào
– Nhưng thưa mẹ, con đã trót trao cái quý giá nhất đời mình cho anh ấy rồi….
Sau khi ngắm con một lúc, bà mẹ thốt lên:
– Ồ…! Con làm mẹ hết hồn! Mẹ cứ tưởng cái dây chuyền 1 cây mẹ cho con đi tong mất. Hóa ra, con vẫn còn đeo trên cổ!

Nửa đêm có tiếng đập cửa. Chủ tiệm cầm đồ mở hé cửa liền bị mấy họng súng đen sì gí vào đầu:
– Các ông cần gì ạ?
– Vàng
– Bao nhiêu?
– 100 kg
– 105 kg được không?
– Quá tốt
– Cục vàng yêu quý của anh, dậy đi, có người đến đón em đi này.

Có cặp vợ chồng da trắng nọ, người chồng đi công tác xa dài ngày. Người vợ viết thư cho chồng sau khi sinh con:
– Anh à, con chúng ta sinh ra trắng trẻo và xinh xắn lắm! Em bị thiếu sữa nên thuê một bà vú nuôi da đen. Sau một thời gian con chúng ta bú sữa của bà ta, da nó chuyển từ trắng sang đen anh à!
Sau đó người vợ nhận được thư của người chồng:
– Anh rất vui vì em đã sinh con, có lẽ nó giống anh hồi bé. Mẹ anh sinh anh cũng bị thiếu sữa nên anh toàn phải ăn sữa bò, vì thế đến giờ anh mới bị mọc sừng em ạ!

Vợ hỏi chồng:
– Anh thích cầu thủ nào nhất trong đội tuyển Anh?
– Michael Owen!
– Ui trời… thật đúng là vợ chồng mình ý hợp tâm đầu vì em cũng rất mê anh chàng trẻ tuổi tài cao này!
– Em mê anh ta hồi nào vậy?
– Mới tối hôm qua thôi, sau khi xem xong trận Anh gặp Argentina, lúc đi ngủ em mơ thấy anh chàng nhỏ bé ấy cười rất đẹp, đôi mắt anh ấy mê hồn, bước đi nhẹ nhàng khác hẳn với khi dẫn bóng đột phá vào khung thành đối phương. Em còn mơ thấy anh ta vuốt mái tóc của em… rồi anh ấy lại….
– Thôi đừng nói nửa. Cái thằng Owen này đáng bị treo giò vĩnh viễn!

Một con trâu húc chết bà mẹ vợ của anh nông dân. Trong buổi tang lễ, hàng trăm người đến dự. Bà hàng xóm thấy thế liền ghé tai anh nông dân, nói nhỏ:
– Bà cụ lúc sống ăn ở có phúc, thế nên bây giờ mới được nhiều người quý mến, đến tiễn đưa.
Anh nông dân lắc đầu:
– Không phải họ đến dự lễ tang đâu. Họ đến mua con trâu đấy!

Một cô gái xinh đẹp vừa kết duyên với một nhà kinh doanh cỡ bự. Người bạn gặp cô đon đả:
– Xin chúc mừng cô. Số cô hên thật.
– Ồ, không đâu. Ông ấy mất khả năng… rồi!
– Thế trước khi cưới, ông ấy không nói gì với cô à?
– Ông ấy có nói một điều gì đó có chữ bất động, nhưng tớ cứ tưởng là nói về… bất động sản.

Anh chàng nọ, trong trang phục người nhái, đang thưởng thức thủy giới ở độ sâu 6 mét thì phát hiện một chàng trai khác ở cùng độ sâu mà không cần bình dưỡng khí, chân nhái hay bất cứ trang bị nào khác.
Chàng người nhái liền lặn sâu thêm 3 mét nhưng gã trai kia cũng chỉ mất một phút đã bắt kịp. Anh thợ lặn hạ độ sâu thêm 5 mét nữa nhưng cũng chỉ một phút sau lại bị bắt kịp.
Ngạc nhiên, anh thợ lặn rút ra mảnh giấy không thấm nước và cây bút chì, viết: “Thật kỳ diệu! Làm thế nào mà anh có thể lặn tới độ sâu này mà không cần trang bị nào hết?”.
Anh chàng kia cầm lấy cây bút chì, xóa sạch những gì anh thợ lặn đã viết và nguyệch ngoạc: “Tao đang bị chết đuối, đồ ngu! Cứu tao. !!!”.
Sưu tầm từ Internet