>> Du lịch Anh – Phép xã giao khi du lịch Anh
>> Hình ảnh các đoàn du lịch Anh của Du lịch Hoàn Mỹ
>> Nhận xét khách hàng về chất lượng tour Anh ở Hòan Mỹ

Du lịch Anh – Hè năm nay, bên cạnh lộ trình truyền thống, những du khách đồng hành cùng Du lịch Hoàn Mỹ trong hành trình khám phá xứ sở sương mù còn có dịp thăm thú, khám phá thêm nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn…

Ngắm những loài “kỳ hoa dị thảo” tại lễ hội hoa Chelsea

Có dịp đến Anh vào những ngày cuối tháng 5, du khách sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp mê hoặc, đầy sắc màu của những loài “kỳ hoa dị thảo” tại lễ hội hoa Chelsea. Năm nay, lễ hội hoa Chelsea được tổ chức trong 5 ngày – bắt đầu từ 22 và kết thúc vào 26/5/2013 tại khuôn viên của Bristish Royal Hospital (London).

(Nguồn: Internet, biên tập: Du lịch Hoàn Mỹ)

Với hơn 500 nhà làm vườn chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, lễ hội hoa Chelsea được xem là triển lãm có quy mô lớn nhất của nước Anh …Nơi đây quy tụ những loài kỳ hoa dị thảo, độc đáo và hiếm có nhất trên thế giới. Lễ hội là còn dịp để các nghệ nhân giới thiệu nhiều giống hoa mới cũng như phong cách thiết kế sân vườn mới…Đây được xem điểm nhấn thú vị nhất trong hành trình khám phá xứ sở sương mù vào tháng 5 hàng năm.

Tham khảo: Tour Du lịch Anh tham dự lễ hội hoa Chelsea (khởi hành 24/5/2013)

Cảm nhận sự khác biệt giữa 2 xứ sở: sương mù và sa mạc

Sau khi kết thúc hành trình khám phá xứ sở sương mù, nếu có thời gian và muốn có thêm nhiều trải nghiệm mới, du khách có thể chọn lựa hành trình liên tuyến Anh – Dubai (12 ngày). Theo tour, du khách sẽ có thêm 2 ngày tham quan Dubai, đất nước nổi tiếng với nền văn hóa Hồi giáo và những dải sa mạc dài mênh mông, bất tận. Những điểm đến nổi tiếng như “Đảo Cọ” – Kỳ quan thứ 8 của thế giới, tòa tháp Brj Khalifa với độ cao kỷ lục 828m cùng những buổi biểu diễn vẽ tranh Henna, những show múa bụng quyến rũ tại Dune Safari…sẽ cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và đầy thích thú.

Tham khảo: Chương trình Anh – Dubai (12 ngày)

Chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Du lịch Hoàn Mỹ – 273B An Dương Vương, P.3, Q.5 – ĐT: 08 38 336 336, email: info@dulichhoanmy.com, website: www.dulichhoanmy.com