Cuối tháng 8 vừa qua, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ vừa vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2010” do bạn đọc Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) bình chọn, kèm chứng nhận của UBND TPHCM. Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp, Du lịch Hoàn Mỹ được trao giải thưởng này.

baoquangcao_sggpy

5 năm khẳng định “Thương hiệu Việt”

Năm 2010 cũng là năm thứ 5 liên tiếp, Báo SGGP thực hiện chương trình bình chọn danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có nhiều nỗ lực xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm.

chung nhan THV

thuonghieuvang2010

mangdulich2010

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã ghi nhận sự phấn đấu không ngừng của Du lịch Hoàn Mỹ trong nỗ lực giữ vững thương hiệu suốt thời gian qua bằng kỷ niệm chương “Thương hiệu vàng – Thương hiệu Việt được bình chọn 5 năm liên tục”.

thuonghieuviet07

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng trao giải thưởng
“Thương hiệu Việt yêu thích nhất 5 năm liên tiếp” cho Ông Nguyến Thế Khải – Giám đốc Cty Du lịch Hoàn Mỹ

Đặc biệt năm nay, website www.dulichmy.com của Du lịch Hoàn Mỹ cũng được bạn đọc bình chọn là “Mạng du lịch đặt tour trực tuyến tốt nhất”. Với giao diện thân thiện và nhiều tiện ích như: lịch khởi hành và giá của gần 100 tour trong và ngoài nước, thông tin điểm đến, tư vấn du lịch, hình tour vừa đi về, ý kiến khách hàng… website hiện thu hút khoảng 5.000 lượt truy cập mỗi ngày.

Dịch vụ du lịch nước ngoài tốt nhất

Được biết, năm 2010 Du lịch Hoàn Mỹ còn được báo Sài Gòn Tiếp Thị trao giải thưởng “Dịch vụ tốt nhất năm 2010”. Đây là giải thưởng mới trong cơ cấu giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao được báo SGTT tổ chức thường niên nhằm tôn vinh, giới thiệu những doanh nghiệp (DN) tiêu biểu đã chinh phục người tiêu dùng.
IMG_0424
Phó Chủ tịch thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài trao giải thưởng
“Dịch vụ du lịch nước ngoài tốt nhất 2010” cho Cty Du lịch Hoàn Mỹ
Trong đó, Du lịch Hoàn Mỹ là công ty TNHH duy nhất có mặt trong top 3 đơn vị tổ chức tour nước ngoài liên tục được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn trong hai năm 2009 – 2010.
chung nhan DVTN
Để đạt được các giải thưởng trên, từ năm 2001 đến nay, Du lịch Hoàn Mỹ đã không ngừng áp dụng tiêu chuẩn Nhật Bản (AOTS) trong việc quản lý chất lượng dịch vụ: trách nhiệm và tận tâm với khách hàng, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Tăng trưởng trong 6 tháng đầu năm đạt gần 20%

Trong 6 tháng đầu năm 2010, Du lịch Hoàn Mỹ đã phục vụ 16.219 lượt khách, tăng 19,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, riêng BP Du lịch Hoa Kỳ đã trường đại học trước khi quyết định cho con du học, chỉ có 5% du khách về Việt Nam ngay khi kết thúc tour.
tổ chức cho hơn 800 lượt khách du lịch Mỹ, trung bình mỗi tháng 4 đoàn (từ 35 đến 45 khách), đạt 60% kế hoạch năm 2010 và tăng 25% so với cùng kỳ. Theo thống kê của Du lịch Hoàn Mỹ, có đến 85% du khách Việt ở lại thăm người thân (chủ yếu ở các thành phố San Francisco, San Jose, San Diego, Los Angles, Texas…), 10% phụ huynh ở lại khảo sát các trường đại học trước khi quyết định cho con du học, chỉ có 5% du khách về Việt Nam ngay khi kết thúc tour.
Bên cạnh thế mạnh du lịch Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ cũng không ngừng phát triển các tour cao cấp như Châu Âu, châu Úc, Nhật, Hàn… Trong 6 tháng đầu năm, công ty liên tục tổ chức các đoàn khách tham quan châu Âu theo lộ trình mới như: Đông Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp – Ý – Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Nam Phi… mức tăng trưởng đạt 23% so với cùng kỳ năm ngoái.

Một số hình ảnh khác tại lễ trao giải Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2010:

thuonghieuviet08

Tổng Biên tập Báo SGGP Trần Thế Tuyển danh hiệu
“Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2010” cho Cty Du lịch Hoàn Mỹ

thuonghieuviet06

Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL trao chứng nhận cho Cty Du lịch Hoàn Mỹ

thuonghieuviet09

Bà Nguyễn Thị Hồng và Ông Trần Thế Tuyển chụp hình với các doanh nghiệp đạt giải