Cuba – Bọ cạp xanh trị ung thư

Du lịch Cuba – Vào những năm 80 của thế kỷ trước, các kết quả nghiên cứu ban đầu về nọc Bọ Cạp Xanh trên động vật thí nghiệm có khối u ung thư

Ngày 23/5 vừa qua, Hiệp hội thực phẩm chức năng đã phối hợp cùng Tập đoàn dược phẩm Labiofam (Cuba) và Công ty Dược phẩm HT tổ chức hội thảo chuyên đề giới thiệu công trình nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ nọc bọ cạp xanh của các nhà khoa học CuBa

Cuba – Bọ cạp xanh trị ung thư

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, các kết quả nghiên cứu ban đầu về nọc Bọ Cạp Xanh trên động vật thí nghiệm có khối u ung thư, cho thấy: “Hệ miễn dịch bắt đầu tăng, tế bào ác tính chết và khối u co lại hoặc biến mất trên khoảng 85% vật thí nghiệm còn sống”. Sau hơn 30 năm nghiên cứu của các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà khoa học ở châu Mỹ Latinh, chế phẩm nọc bọ cạp xanh đã ra đời, mang lại niềm hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh nan y của thế kỷ.

Các công trình nghiên cứu sau này tại Cuba về tác dụng sinh học của nọc Bọ Cạp Xanh đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học thế giới. Nhiều quốc gia cũng tham gia nghiên cứu vấn đề này. Tại nhiều hội nghị khoa học quốc tế về dược lý học, các nhà khoa học đã khẳng định tác dụng giảm đau và chống tế bào ung thư của nọc Bọ Cạp Xanh.

bocapxanh-01

Bọ cạp xanh Cuba

Sau 8 năm thử nghiệm chiết xuất của 2 loại nọc trên 8.302 bệnh nhân mắc nhiều loại ung thư và tình trạng bệnh khác nhau, kết quả cho thấy 89,5% người bệnh được nâng cao chất lượng sống và cải thiện rõ rệt sức khỏe. Điều đặc biệt là các tế bào ung thư ngừng tăng trưởng và sau đó bị tiêu diệt dần. Hàng ngàn bệnh nhân ung thư giai đoạn 4 đã được kéo dài thời gian sống hàng năm thay vì hàng tháng.

bocapxanh-03

Một cá thể bọ cạp xanh được chiết xuất nọc bào chế sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Nhà ung thư học Ramon Feliz nhận xét: chiết xuất từ 2 loại nọc bò cạp xanh đã chứng minh sự thành công đáng kinh ngạc dẫn đến một tương lai đầy hứa hẹn. Chỉ sau 3 tháng dùng đã giảm thiểu các triệu chứng của bệnh ung thư, giảm đau, tăng sự thèm ăn, ngủ tốt hơn ở những bệnh nhân ung thư. Ông cũng quan sát thấy khối lượng khối u ở nhiều bệnh nhân giảm đi rõ rệt.

Theo Trang “Sức khỏe và đời sống”

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất