Search

Share

Dạo Phố Thời Trang Madison Và Đại Lộ Số 5

Mục lục

Không phải ngẫu nhiên khi Madison được mệnh danh là đại lộ thời trang của New York, một trong bốn cái nôi thời trang hàng đầu thế giới (còn lại là London, Paris và Milan). Bởi lẽ, hầu hết đại bản doanh của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới như Ralph Lauren, Yves St. Laurent, Giorgio Armani, Versace, Vivienne Tam, Sonia Rykiel … đều có mặt tại đây, nằm san sát từ đường 50 đến đường 98.

Phố Thời Trang Madison

Thế nên, cung đường này luôn tấp nập những người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đến mua sắm hàng hiệu đắt tiền. Ở đây không thiếu những mặt hàng thời trang “đảm bảo làm thủ công 100%” có xuất xứ từ Ý, Pháp, Nhật, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha … với giá từ vài chục đến vài trăm ngàn đô la.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Đại Lộ Số 5

Du khách đến New York cũng rất thích đi dạo ở đây, dù chỉ để ngắm nghía rồi xuýt xoa chứ chẳng khi nào mua được thứ gì vì mỗi bộ áo váy có giá bằng cả một gia tài. Còn nếu đi dọc theo đại lộ số 5, đại lộ lớn nhất trên thế giới, xếp trên cả Champs Elysees ở Paris và Ginza ở Tokyo, bạn sẽ bắt gặp những cửa hiệu và nhà hàng cực kỳ nổi tiếng như Tiffany’s, Hermes, Bally, St. John, Saks Fifth Ave, Bergdorf Goodman, Trum Tower … chỉ chuyên phục vụ giới triệu phú và tỉ phú. Triệu và tỉ phú tính tiền đô la chứ không phải tiền Yen Nhật, tiền Franc Pháp, tiền Đồng Việt Nam hay tiền Lira của Ý đâu.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy