Search

Share

Đến thăm nước Mỹ xinh đẹp

Mục lục

Với diện tích lớn thứ 3 trên thế giới, nơi đây cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp hiện đại và náo nhiệt của nó. Bạn sẽ phải sững sờ với kiến trúc cùng văn hoá đa sắc màu của đất nước này.

Đến với Mỹ, bạn sẽ được ghé thăm New York, thành phố rộng lớn nhất của khu vực Đông Bắc, chiêm ngưỡng tượng nữ thần tự do sừng sững giơ cao ngọn đuốc hoà bình.

du lịch hoa kỳ, du lich hoa ky, du lich my, du lịch mỹ, du lịch hoàn mỹ, du lich hoan my

Biểu tượng tự do của Mỹ

Đặc biệt, bạn sẽ được ghé thăm bảo tàng di dân Mỹ và Manhattan, hòn đảo chính của New York. Đừng bỏ qua tòa nhà tháp đôi Ground Zero với di tích ngày 11/9. Bạn còn có cơ hội đến quảng trường thời đại, trụ sở Liên Hiệp Quốc, thích thú khi đi mua sắm ở Fifth Avenue, đại lộ số 5 nơi trưng bày hàng hiệu mới nhất và đắt nhất tại Mỹ hay đại lộ Broadway, trung tâm quần áo thời trang lớn nhất thế giới Macy.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Cũng trong hành trình này, bạn sẽ có cơ hội đến với thủ đô Washington DC và thành phố cảng Boston xinh đẹp. Dọc theo bờ biển hẹp này, hơn 20% dân số nước Mỹ sống tại những miền quê xinh đẹp với những ngọn đồi nhấp nhô và những trang trại uốn quanh.

Ở cuối phía nam của một loạt các thành phố là nơi ít phát triển về công nghiệp và không có các tòa nhà chọc trời. Đừng quên điện Capitol, Nhà Trắng, đài tưởng niệm Washington, đài tưởng niệm Lincoln và Jefferson là những điểm nổi bật chính.

Trước khi quay về Việt Nam, ấn tượng khó phai với bạn ắt hẳn là lúc tham quan tòa Bạch Ốc, điện Capitol, đài tưởng niệm Washington, nhà lưu niệm Abraham Lincoln cùng đài tưởng niệm chiến tranh VIệt Nam.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy