Dịch vụ vệ sinh tổng quát

Đối với những ngôi nhà mới xây, nếu vệ sinh không kỹ sẽ tạo những vết bẩn không cần thiết, làm mất đi vẻ hoàn mỹ của tổng thể căn nhà. Vì lẽ đó, dịch vụ vệ sinh tổng quát, đặc biệt vệ sinh ngôi nhà mới xây là dịch vụ được thuê nhiều.

dichvuvesinh_02

Trong quá trình xây dựng, gia chủ không có thời gian theo sát tiến độ thi công, không làm sạch được các vết vôi vữa dư, các vết ố trên đồ dùng đã khô rất khó chà rửa. Thêm một lý do những ngôi nhà mới xây cần tìm dịch vụ vệ sinh tổng quát là do nhà quá nhiều góc nhỏ, dùng giẻ lau thông thường, nước tẩy rửa khó làm sạch nếu không có máy móc chuyên dụng để đánh bóng, giặt thảm, giặt sofa, làm sạch nhà… Chỉ cần gọi dịch vụ, đợi từ 1 – 2 ngày là ngôi nhà sạch bóng, gia chủ tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho việc chà rửa nhà.

Những căn biệt thự ở lâu, tết, lễ… có thể được làm mới, làm sạch tổng quát định kỳ từ 1 – 2 lần mỗi năm. Chăm chút thường xuyên, dọn sạch các vết ố, vết bẩn nhỏ, các góc chết… ngôi nhà sẽ luôn mới, luôn sáng như ngày đầu.

Tùy theo số lượng đồ đạc cần vệ sinh, diện tích nhà, vệ sinh kính, tường mà chi phí khác nhau: chẳng hạn, phí theo mét vuông từ 6.000 – 20.000 đồng; chi phí giặt thảm từ 7.000 – 20.000 đồng/m2, giặt sofa từ 300.000 – 600.000 đồng/bộ, giặt rèm hoặc màn từ 30.000 đồng/kg…

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất