Đón Giáng sinh và năm mới ở Mỹ

Đến nước Mỹ vào tháng 12, du khách sẽ nhận thấy sự khác biệt ở từng góc phố, khắp nơi nhộn nhịp với chuỗi các sự kiện tưng bừng đón Giáng sinh và năm mới.

xmas my

Đây là mùa giảm giá nhiều và dài nhất trong năm. Du khách có thể chọn được những món hàng hiệu với giá rẻ bất ngờ bên cạnh tham quan các danh lam thắng cảnh.

Với du khách Việt Nam lần đầu đến Mỹ vào mùa này, điều thú vị đầu tiên đập vào mắt là sắc trắng tinh khôi của tuyết bao phủ khắp mọi nẻo đường ở New York, Philadelphia, Washington.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Không ít du khách ngẩn ngơ trước những màn trình diễn trượt băng ngoạn mục ở Rockefeller, rồi đổ về Quảng trường Thời Đại để đếm ngược thời gian, chiêm ngưỡng màn hạ quả cầu trong giây phút cuối cùng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

New York hoành tráng là vậy, còn ở Los Angeles, Las Vegas thì đầy ắp những chương trình biểu diễn nghệ thuật cả trong nhà lẫn ngoài đường phố, đủ làm nức lòng du khách.

Hawaii vào mùa này cũng rất đặc biệt với các show giải trí, lễ hội mùa xuân Merrie Monarch, hoặc lễ hội đón Tết rộn ràng. Du khách sẽ thưởng ngoạn thiên nhiên, nô đùa tắm biển ở Waikiki – vùng đất được gọi là thiên đường hạ giới với bờ cát trắng như bạc chạy dài hơn 3 km, bốn mùa rực nắng, quanh năm nước biển xanh màu ngọc bích.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất