Trường Cao đẳng Citrus mang đến 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa vùng ngoại ô sung túc, an toàn cùng với các điểm thu hút và quyến rũ của Los Angeles. Khuôn viên trường nằm ở Glendora - niềm tự hào của The Foothills gần chân dãy Garbriel Mountains, rất thanh bình và an ninh.

Trường nằm trong khoảng cách có thể di chuyển dễ dàng đến các bãi biển nổi tiếng của California: Huntington, Malibu, khu resort Santa Barbara, núi và sa mạc. Điểm đến phổ biến tại địa phương bao gồm Disneyland, phim trường Universal, Hollywood, công viên nước Sea World, Ranging Water và Beverly Hills.

Những nét đặc trưng của trường:

truongcaodang-01

1. Cơ hội liên thông lên các trường đại học Mỹ uy tín:

Cao đẳng Citrus thành lập năm 1915, là trường cao đẳng cộng động lâu đời ở quận Los Angles và là 1 trong 5 ngôi trường lâu đời nhất California. Sau khi kết thúc chương trình du hoc my 2016, học viên có thể liên thông lên các học viện uy tín khác như UCLA và UC Berkeley để hoàn thành hệ cử nhân.

2. Đời sống sinh viên năng động: Sinh viên có thể tham gia nhiều sự kiện sôi động như thể thao, nghệ thuật và hội trường.

3. Tuyển sinh: Citrus College nổi danh là 1 trường cao đẳng nhỏ, thân thiện với hơn 12.000 sinh viên mỗi học kỳ.

4. Chuyên ngành phổ biến: Quản trị kinh doanh, y tế, kỹ thuật, tâm lý học, âm nhạc, khoa học sinh học, khoa học xã hội, tư pháp hình sự và thẩm mỹ.

5. Cơ sở vật chất:

- Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Robert D. Haugh: 1 nhà hát với 1.400 chỗ ngồi cung cấp dịch vụ giải trí.

- Trung tâm xử lý dữ liệu Angel: 1 loạt các máy vi tính và phần mềm.

- Thư viện Hayden Memorial

- Trung tâm tư vấn du học và học tập: những phòng học với đầy đủ máy tính đa phương tiện và nhiều phòng Labs.

- Quán cafe Stuffed Owl: có rất nhiều lựa chọn, từ bánh pizza và salad đến burritos, tacos, bánh mì sandwich và các món ăn trong ngày.

- Trung tâm trường: các phòng sảnh cho sinh viên, văn phòng câu lạc bộ sinh viên và các phòng hội nghị.

- Cơ sở thể thao: hồ bơi theo chuẩn Olympic, sân chơi golf, sân tennis, phòng tập thể dục

- TV kỹ thuật cao và phòng thu âm

6. Sự lựa chọn về nhà ở:

- Du học Mỹ 2016 bạn có thể lựa chọn ở cùng người bản xứ

- Hoặc chọn ở trong ký túc xá với phong cách chung cư: Các căn hộ được thiết kế hiện đại và nội thất, với 1 phòng khách, nhà bếp đầy đủ và không gian liền kề nơi ăn uống.

7. Khí hậu: Nhiệt độ dao động từ 15 - 30 độ C. Mùa hè nắng, ấm áp và khô. Mùa thu và mùa đông mang lại lượng mưa thường xuyên, với tuyết ở những vùng núi địa phương.

8. Vị trí: Trường chỉ cách downtown LA 45 phút

9. Học phí: Là 1 trong những trường lâu đời của bang California, với tiền chi phí du học Mỹ khá rẻ, rẻ hơn các trường ở Washington, chỉ có $6,000/năm.

Theo Internet- Ngày 28/3

bài viết khác