Du học hè Canada là gì? Việc xin visa du học Canada dịp hè có khó không và cần những thủ tục nào? Sẽ trải qua những bước nào?

So với du học Canada dài hạn thì điều kiện xin visa du học hè Canada dễ dàng hơn, thủ tục cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên, quý phụ huynh và các em cần nắm rõ những điều kiện và quy trình sau đây để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và thuyết phục

Thủ tục xin visa du học Canada hè có khó không?

 

Các khóa du học hè Canada thường kéo dài từ 2 – 3 tuần, ngắn hơn rất nhiều so với du học dài hạn. Do đó, điều kiện xét cấp và thủ tục xin visa du học Canadavào dịp hè có phần dễ dàng hơn du học dài hạn.

xin visa du học canada - Những lợi ích khi du học hè Canada.
Những lợi ích khi du học hè Canada.

Du học hè Canada là bước chuẩn bị cho các em có kế hoạch du học dài hạn sau này. Do đó, các điều kiện về học lực cá nhân và trình độ tiếng Anh sẽ không yêu cầu quá cao.

Tuy nhiên, do môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh, các em sẽ làm quen với cách học như một du học sinh thực thụ: trao đổi bài giảng với giảng viên và các bạn bè đền từ khắp nơi trên thế giới bằng Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, các em cần phải đạt những điều kiện xin visa du học Canadacơ bản về Anh văn để có thể giao tiếp, trao đổi trong suốt 2 – 3 tuần theo học. Những chứng chỉ về ngoại ngữ như IELTS hoặc TOEFL sẽ giúp hồ sơ của các em thêm phần giá trị

 

Điều kiện xin visa du học hè Canada là gì?

 

Để du học hè Canada, các em phải đạt các điều kiện xin visa du học Canadacơ bản sau:

 • Độ tuổi: từ 11 – 18 tuổi.

 • Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh: khả năng giao tiếp phải đạt mức khá. Hồ sơ sẽ thuyết phục hơn khi có đính kèm các chứng chỉ Anh ngữ của các tổ chức giáo dục có uy tín, đặc biệt là các chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

 • Học lực: Điểm trung bình các môn trong năm học vừa qua đạt mức trung bình khá trở lên.

xin visa du học canada - Đáp ứng các điều kiện này để xin visa du học dễ dàng hơn.

Đáp ứng các điều kiện này để xin visa du học dễ dàng hơn.

 • Lịch sử du lịch: Tương tự như điều kiện xin visa du lịch Canada, hồ sơ xin visa du học hè Canada của các em sẽ mạnh hơn khi các em từng du lịch nước ngoài (các nước Châu Á, hoặc các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Châu Âu..)

Lãnh sự quán yêu cầu điều kiện gì ở hồ sơ ba mẹ?

 

Ngoài việc xét các điều kiện visa du học Canadacủa các em, viên chức lãnh sự sẽ xem xét thêm các yếu tố về gia đình cụ thể là điều kiện của ba mẹ qua những tiêu chí cơ bản sau:

 • Ba mẹ có có công việc ổn định – thu nhập trên 70-80 triệu một tháng trở lên.

 • Nếu ba mẹ có công ty/ cơ sở kinh doanh riêng, hồ sơ cần thể hiện việc kinh doanh ổn định bằng các giấy tờ như: giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.


xin visa du học canada - Khác với visa du học hè Mỹ, visa du học hè Canada không phỏng vấn mà xét chủ yếu trên hồ sơ.

Khác với visa du học hè Mỹ, visa du học hè Canada không phỏng vấn mà xét chủ yếu trên hồ sơ.

 • Nếu là CB – CNV làm việc tại các công ty nhà nước hoặc tư nhân: có giấy tờ chứng minh thu nhập (bảng lương, hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ…).

 • Tài chính của ba mẹ: Sổ tiết kiệm, nhà, xe, đất đai, giấy tờ góp vốn với công ty khác, giấy tờ bất động sản… Những giấy tờ liên quan đến kinh doanh và thu nhập như: hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng thê nhà/ xe.

 

Tỉ lệ đậu visa du học Canada trên 95%

 

Theo thống kê từ phòng du học tai Du lịch Hoàn Mỹ, có hơn 95% khách hàng nhận được visa du học Canada. Trong suốt hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức tour Canada, Du lịch Hoàn Mỹ nhận được rất nhiều sự yêu thương cũng như sự tin tưởng đến từ khách hàng bởi 3 lý do sau: 

 1. Nhiều kinh nghiệm thực tiễn: 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ, Canada dài hạn, 8 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa du học hè Mỹ, Canada.

 2. Uy tín với Lãnh sự quán: Với các làm trung thực (dựa trên hồ sơ thật của khách hàng, không chấp nhận những hồ sơ giả, không cung cấp hoặc tư vấn khách làm hồ sơ giả), những hồ sơ do Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện luôn đáng tin cậy, được Lãnh sự quán tin tưởng trong suốt hơn 10 năm nay.

 3. Tư vấn tận tình, kỹ lưỡng cho học sinh và phụ huynh: Thủ tục đơn giản, tư vấn dễ hiểu, theo sát từng hồ sơ của các em, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để các em dễ dàng đậu visa trong lần đầu tiên.


xin visa du học canada - Du lịch Hoàn Mỹ có hơn 8 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa du học hè tại Mỹ (Ảnh: đoàn du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại ĐH Fullerton, Bang California, Mỹ)

Du lịch Hoàn Mỹ có hơn 8 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa du học hè tại Mỹ (Ảnh: đoàn du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại ĐH Fullerton, Bang California, Mỹ)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Du lịch Hoàn Mỹ qua số 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo.

xin visa du học canada ở đâu


Liên hệ với tư vấn viên
làm thế nào để xin xin visa du học canada028 38336 336     (từ 8h – 17h30)
làm thế nào để xin xin visa du học canada0938 336 336      (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày.