Bên cạnh các chương trình du học hè Mỹ: du học hè tại Đại học Harvard, du học hè tại quận Cam… Cuối tháng 6 đầu tháng 7 hàng năm, Du lịch Hoàn Mỹ còn song song tổ chức các khóa du học hè tại Canada ở 3 thành phố lớn: Toronto, Montreal và Vancouver.

Tìm hiểu về chương trình du học hè tại Canada

Các em sẽ được trải qua kỳ nghỉ hè đáng nhớ khi được thử sức tại những trường đại học hàng đầu thế giới. Trong 3 tuần tham gia khóa du học hè tại Canada sẽ là bước trau dồi những kỹ năng cần thiết cho kế hoạch du học dài hạn trong tương lai.

Kỳ nghỉ hè sẽ càng ý nghĩa hơn, thế giới sẽ rộng mở hơn khi các em đặt chân đến những điểm du lịch nổi tiếng của 3 thành phố lớn nhất, đẹp nhất Canada.

Chương trình Toronto – Montreal

Trải nghiệm khóa du học hè Canada tại Toronto – một trong những trường đại học hàng đầu tại Bắc Mỹ. Xếp thứ 20 trong số những trường Đại học hàng đầu thế giới the Times Higher Education 2014 World University Rankings. Trường có hơn 800 câu lạc bộ dành cho sinh viên và chào đón sinh viên từ hơn 160 quốc gia trên thế giới. Chương trình này kéo dài khoảng 3 tuần.

du học hè tại canada -

Đại học Toronto – Một trong những trường đại học hàng đầu tại Bắc Mỹ

Đại học Concordia: Dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo như Sinh học, Tài chính, Kinh doanh, Hóa học, các ngành liên quan đến xã hội học và giáo dục học và Sức khỏe, thuộc top 20 trường Đại học hàng đầu của Canada. Chương trình MBA của trường được đánh giá đứng thứ 2 trên thế giới.

đăng ký du học hè tại canada

Chương trình Vancouver – Whistler – Toronto

Ngoài đại học Toronto, chương trình du học hè tại Canada này còn đưa các em trải nghiệm tại trường đại học hàng đầu Vancouver: Viện Đại học Simon Fraser hay Đại học Simon Fraser. Chươnng trình học trong vòng 3 tuần.


du học hè tại canada -

Đại học Simon Fraser hàng đầu tại Vancouver

Đây là một trong những viện đại học lớn của Canada tại tỉnh bang British Columbia. Chương trình được cung cấp bởi Tamwood – Trại Hè đa văn hóa lớn nhất khu vực Bắc Mỹ, lựa chọn hàng đầu của các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới du học Canadanhờ các khóa học giàu tính tương tác, năng động, đa ngôn ngữ và văn hóa, nhiều cơ hội giao lưu học hỏi.

du học hè tại canada -
Du học sinh trong giờ thảo luận.

Như một du học sinh thực thụ, các em sẽ được học tập trong môi trường quốc tế:

 • Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh,

 • Làm quen với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới qua các giờ học trên lớp

 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học.

đăng ký du học hè tại canada

Du học hè Canada – Kỳ nghỉ hè đáng nhớ

Song song với giờ du học hè tại Canadatrên lớp, các em còn có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ khi thỏa sức vui chơi tại những thành phố sau:


du học hè tại canada -

Montreal – Thành phố mang phong cách Châu Âu ở Canada

Montreal – thành phố mang phong cách của nền văn hóa Châu Âu với những công trình kiến trúc gắn với lịch sử thăng trầm của Canada, tham gia những lễ hội, các buổi diễu hành, lớn nhất là lễ hội hài kịch Just for Laughs.


du học hè tại canada -

Vancouver – Thành phố duyên hải đẹp nhất Canada

Vancouver – Một trong những thành phố duyên hải đẹp nhất ở Canada, được bao quanh bởi những bãi biển, núi và những khu rừng nguyên sinh giữa lòng thành phố. Vancouver còn là cái nôi tổ chức Thế vận hội Olympic 2010.

Chuyến đi còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn khám phá những điểm đến cực kỳ thú vị như:

 • Trung Tâm Thế Giới Khoa Học Vancouver

 • Tham quan làng Whistler

 • Peak to Peak

 • Công Viên Olympic

 • Khu vui chơi Playland

 • Cầu Capilano

 • Làng Burnaby, Viện Bảo Tàng ở Burnaby

 • Viện Bảo Tàng Royal Ontario

 • TTTM Yorkdale

 • Tháp CN Tower ở Toronto

 • City Tour Toronto

 • Eaton Center

 • Sở Thú Toronto..

Hỗ trợ du học hè tại Canada danh cho phụ huynh và du học sinh

Khi đi du học hè cùng Du lịch Hoàn Mỹ, sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ hỗ trợ kèm theo như:

Có thể ở lại Canada sau khóa du học hè

Sau khi kết thúc chương trình du học hè tại Canada (kéo dài 3 tuần), các em có thể ở lại Canada từ 1- 2 tháng để thăm người thân, hoặc tham gia các tour du lịch Canada cùng bố mẹ tại các điểm du lịch nổi tiếng của Canada như: Vancouver, Ottawa, Quebec, Montreal, Toronto, Rocky Mountains…

Phụ huynh có thể đi cùng con

Chương trình du học hè Canada của Du lịch Hoàn Mỹ được tổ chức trong dịp hè, đây cũng là tháng cao điểm của các tour du lịch Canada (1 – 2 đoàn mỗi tháng). Do đó, phụ huynh có thể đăng ký tour để đi cùng con trong ngày khởi hành, hoặc đón con về cuối chương trình để khảo sát môi trường học ở Canada, chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch du học dài hạn sau này.

Hỗ trợ khảo sát du học dài hạn sau tour

tư vấn du học hè tại canada


Liên hệ với tư vấn viên
hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục du học hè tại canada028 38336 336(từ 8h – 17h30)
hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục du học hè tại canada0938 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)