Du học hè Canada là gì? Việc xin visa du học hè Canada có khó không và cần những thủ tục nào? Sẽ trải qua những bước nào?

So với du học Canada dài hạn thì điều kiện xin visa du học hè Canada dễ dàng hơn, thủ tục cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên, quý phụ huynh và các em cần nắm rõ những điều kiện và quy trình sau đây để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và thuyết phục


Xem nhanh

Xin visa du học hè Canada có khó không?

Du học hè Canada cần những điều kiện gì? Hướng dẫn thủ tục xin visa du học hè Canada


Các khóa du học hè Canada thường kéo dài từ 2 – 3 tuần, ngắn hơn rất nhiều so với du học dài hạn. Do đó, điều kiện xét cấp visa du học hè Canada dễ dàng hơn du học dài hạn.


Du học hè Canada là bước chuẩn bị cho các em có kế hoạch du học dài hạn sau này, do đó, các điều kiện về học lực cá nhân và trình độ tiếng Anh sẽ không yêu cầu quá cao.

Tuy nhiên, do môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh, các em sẽ làm quen với cách học như một du học sinh thực thụ: trao đổi bài giảng với giảng viên và các bạn bè đền từ khắp nơi trên thế giới bằng Tiếng Anh.

Do đó, các em cần phải đạt những điều kiện cơ bản về Anh văn để có thể giao tiếp, trao đổi trong suốt 2 – 3 tuần theo học. Những chứng chỉ về ngoại ngữ như IELTS hoặc TOEFL sẽ giúp hồ sơ của các em thêm phần giá trị

Để xin visa du học hè Canada, các em phải đáp ứng những điều kiện nào?

Du học hè Canada cần những điều kiện gì? Hướng dẫn thủ tục xin visa du học hè Canada


Để xin visa du học hè Canada, các em phải đạt các điều kiện cơ bản sau:

 • Độ tuổi: từ 11 – 18 tuổi.
 • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh: khả năng giao tiếp phải đạt mức khá. Hồ sơ sẽ thuyết phục hơn khi có đính kèm các chứng chỉ Anh ngữ của các tổ chức giáo dục có uy tín, đặc biệt là các chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.
 • Học lực: Điểm trung bình các môn trong năm học vừa qua đạt mức trung bình khá trở lên.
 • Lịch sử du lịch: Tương tự như điều kiện xin visa du lịch Canada, hồ sơ xin visa du học hè Canada của các em sẽ mạnh hơn khi các em từng du lịch nước ngoài (các nước Châu Á, hoặc các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Châu Âu..)

Khi xin visa du học hè Canada, lãnh sự quán có xét hồ sơ của ba mẹ các em không? Cần đáp ứng những điều kiện gì?


Du học hè Canada cần những điều kiện gì? Hướng dẫn thủ tục xin visa du học hè Canada


Khác với visa du học hè Mỹ, visa du học hè Canada không phỏng vấn mà xét chủ yếu trên hồ sơ.

Ngoài việc xét các điều kiện của các em, viên chức lãnh sự sẽ xem xét thêm các yếu tố về gia đình (điều kiện của ba mẹ) qua những tiêu chí cơ bản sau:

 • Ba mẹ có có công việc ổn định – thu nhập trên 70-80 triệu một tháng trở lên.
 • Nếu ba mẹ có công ty/ cơ sở kinh doanh riêng, hồ sơ cần thể hiện việc kinh doanh ổn định bằng các giấy tờ như: giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
 • Nếu là CB – CNV làm việc tại các công ty nhà nước hoặc tư nhân: có giấy tờ chứng minh thu nhập (bảng lương, hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ…).
 • Tài chính của ba mẹ: Sổ tiết kiệm, nhà, xe, đất đai, giấy tờ góp vốn với công ty khác, giấy tờ bất động sản… Những giấy tờ liên quan đến kinh doanh và thu nhập như: hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng thê nhà/ xe.

Visa du học hè Canada tại Du lịch Hoàn Mỹ - Tỉ lệ đậu 95%

Du học hè Canada cần những điều kiện gì? Hướng dẫn thủ tục xin visa du học hè Canada
Du lịch Hoàn Mỹ có hơn 8 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa du học hè tại Mỹ (Ảnh: đoàn du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại ĐH Fullerton, Bang California, Mỹ)
​​​​​​
 1. Nhiều kinh nghiệm thực tiễn: 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ, Canada dài hạn, 8 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa du học hè Mỹ, Canada.
 2. Uy tín với Lãnh sự quán: Với các làm trung thực (dựa trên hồ sơ thật của khách hàng, không chấp nhận những hồ sơ giả, không cung cấp hoặc tư vấn khách làm hồ sơ giả), những hồ sơ do Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện luôn đáng tin cậy, được Lãnh sự quán tin tưởng trong suốt hơn 10 năm nay.
 3. Tư vấn tận tình, kỹ lưỡng cho học sinh và phụ huynh: Thủ tục đơn giản, tư vấn dễ hiểu, theo sát từng hồ sơ của các em, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để các em dễ dàng đậu visa trong lần đầu tiên.

Tỉ lệ đậu visa du học hè Canada tại Du lịch Hoàn Mỹ luôn ở mức cao, chưa bao giờ dưới 95%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Du lịch Hoàn Mỹ qua số 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo.

Liên hệ với tư vấn viên

028 38336 336 (từ 8h – 17h30)
0938 336 336  (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)


Xem thêm

Kim Yến

bài viết khác