Search

Share

Du học Mỹ: Học phí có học bổng tại các trường đại học Mỹ còn bao nhiêu?

Mục lục

TOEFL và SAT là hai chứng chỉ bắt buộc khi bước chân vào hầu hết trường đại học của Mỹ đối với các chương trình học bổng. Tuy nhiên, với yêu cầu đầu vào linh hoạt không yêu cầu TOEFL. Cùng tham khảo một số ngành học cũng như học phí đại học Mỹ để nắm thêm thông tin bổ trợ cho kế hoạch du học của bạn nhé!

Thông tin ngành học và mức học phí tham khảo tại một số trường đại học ở Mỹ

Các trường công lập của Mỹ và Canada là một trong số những nơi thu hút được khá nhiều sinh viên quốc tế trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam. Dưới đây là danh sách các trường với các ngành học thế mạnh cũng như học phí đại học Mỹ được liệt kê như sau:

Đại học McNeese State

Thế mạnh của McNeese State University là đào tạo về các ngành kỹ thuật và kinh tế. Được sinh viên lựa chọn là một trong những trường có uy tín với chất lượng đào tạo cao cùng với Iowa State University, Brown University.

học phí đại học mỹ - Tìm hiểu về đại học McNeese State University

Tìm hiểu về đại học McNeese State University

Trường hiện có hơn 8.400 sinh viên đang theo học ở trên 80 chuyên ngành khác nhau. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Đại học Texas A&M – Corpus Christi

Trường có bãi biển riêng phục vụ cho thực hành, nghiên cứu và các hoạt động ngoài trời. Là một thành viên của hệ thống các trường đại học Texas AM. Trường hiện có hơn 8.200 sinh viên trong đó tính cả sinh viên du học Mỹ. Cơ sở trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy tính, nghe nhìn ngay trong lớp học. Trường đào tạo 36 ngành ở bậc đại học và 26 ngành bậc sau đại học.

Đại học Western Kentucky

Trường có hơn 18.000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Tỷ lệ lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên một lớp. Western Kentucky là trường đứng thứ 2 trong bảng xếp loại các trường đại học phía nam cùng các trường đại học Tampa, Florida, đại học Tennessee- Martin.

Đại học Eastern

Hiện nay trường có khoảng 4.000 sinh viên đang theo học với sĩ số bình quân mỗi lớp 15 em. Đại học Eastern được xếp thứ 3 trong danh sách các trường đại học phía Bắc Mỹ theo bình chọn của U.S News & World Report.

Ngoài ra đại học Eastern là thành viên của hệ thống giáo dục bậc cao bang Pennsylvania và được công nhận về chất lượng giáo dục của Hội đồng Middle States.

Đại học Western Trinity, Canada

Nằm gần trung tâm thành phố Vancouver, Canada với khuôn viên nằm trong khu vực thung lũng Fraser là một trong những nơi đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Trường Trinity Western University (TWU) là đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế và là sự lựa chọn thích hợp cho các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Sau khi tìm hiểu và tham khảo về học phí đại học Mỹ khi đã có học bổng, Du lịch Hoàn Mỹ hi vọng những du học sinh tương lai có thể chọn được cho mình những trường học phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tế đến Du lịch Hoàn Mỹ qua hotline để được tận tình giải đáp, hoàn toàn miễn phí tư vấn.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh. Nơi đây vô cùng...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp thành phố. Ẩn trong...

@dulichHoanMy