Lý do tại sao hiện nay không chỉ có các bậc phụ huynh mà các bạn học sinh – sinh viên mong ước chạm đến ‘giấc mơ Mỹ’ ngày một tăng? Đó là bởi họ hiểu được lợi ích của du học, từ đó định hướng được sự phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai cho mình.

Những lợi ích khi đi du học mang lại 

Lợi ích của du học chính là bạn sẽ được giáo dục trong môi trường có nền giáo dục thuộc top cao trên bảng xếp hạng thế giới. Tại đây bạn sẽ hoàn thiện được những kỹ năng trong cuộc sống, phục vụ cho phát triển tương lai sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó, đi du học còn giúp phát triển tư duy phản biện, tăng khả năng thích nghi và ngày càng tự tin giao tiếp trong môi trường đa văn hóa.

1. Rèn luyện cuộc sống tự lập, làm quen phương pháp học mới

Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được trải nghịêm cuộc sống của du học sinh thực thụ: Được ở ký túc xá để rèn luyện tính tập thể, kết thân với bạn bè quốc tế … Hoặc ở chung với gia đình người bản xứ, tự đón xe buýt đến trường… Đây là cơ hội tốt giúp các em quen dần với nhịp sống và văn hóa Mỹ…

Khác với phương pháp học tại Việt Nam, tại Mỹ, các em phải tập cho mình thói quen thảo luận nhóm, chủ động đặt câu hỏi với giảng viên… Đây là những kỹ năng mà hầu hết sinh viên Việt Nam đều gặp khó khăn trong những năm đầu tiên du học.

Du học sinh trên lớp học tại trường Đại Học Fullerton – khóa du học hè tháng 6/2017 - lợi ích khi đi du học

Du học sinh trên lớp học tại trường Đại Học Fullerton – khóa du học hè tháng 6/2017


du hoc he my

Làm quen với du học sinh từ các nước trên thế giới (Em Dương Uyên Nhi – khóa du học hè Mỹ tháng 6/2017)

2. Kỳ nghỉ hè đáng nhớ

Khi tham gia các khóa du học ngắn hạn tại Mỹ, song song với những giờ học trên lớp, các em sẽ tham gia những hoạt động thể dục, thể thao ngoài giờ. Không những thế, các em còn được vui chơi tại những điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ như: Đại học MIT, New England, New York (Các tuyến bờ Đông), kinh đô điện ảnh Hollywood, phim trường Universal, Disneyland, Viện Hải Dương Học Thái Bình Dương (Các tuyến Bờ Tây)

Sau khóa học, bên cạnh kỹ năng Anh ngữ được trau dồi và cải thiện đáng kể, lợi ích của du học là các em sẽ trở nên trưởng thành, năng động hơn, sẵn sàng với cuộc sống tự lập sau này.


Vui chơi tại Universal (Khóa du học hè Mỹ tháng 7/2017) - lợi ích của du học

Vui chơi tại Universal (Khóa du học hè Mỹ tháng 7/2017)

3. Điểm cộng khi xin visa du học dài hạn

Theo thống kê trong 3 năm gần nhất (2016, 2017, 2018), hầu hết những em từng tham gia các khóa du học hè Mỹ do DL Hoàn Mỹ tổ chức đều đậu visa du học Mỹ dài hạn trong lần phỏng vấn đầu tiên… Bởi những hình ảnh và giấy chứng nhận sau khóa học du học hè tại Mỹ sẽ là điểm cộng đáng kể khiến hồ sơ xin visa du học của các em thêm phần giá trị.

Em Đặng Lý Trường Phúc – Du học sinh tham gia khóa du học hè tháng 6/2016 - lợi ích của du học mỹ

Em Đặng Lý Trường Phúc – Du học sinh tham gia khóa du học hè tháng 6/2016

Giấy chứng nhận sau khóa du học hè tại Mỹ sẽ là điểm cộng giúp hồ sơ xin visa du học Mỹ dài hạn của các em thêm giá trị

Em Đặng Lý Trường Phúc - lợi ích của du học

Em Đặng Lý Trường Phúc

1 trong những du học sinh đậu visa du học dài hạn Mỹ, chụp cùng gia đình khi tốt nghiệp trường First Baptist School, Minnesota, tháng 6/2018). Hiện em đang du học tại ĐH North Daoka State University

Em Trần Thị Thanh Kiều - lợi ích của du học

Em Trần Thị Thanh Kiều

Du học sinh tham gia khóa du học hè Mỹ 7/2016 đã được cấp visa du học Mỹ vào tháng 10/2016, hiện em đang du học dài hạn tại Seattle (Mỹ)


 Các du học sinh chụp hình tập thể. - lợi ích của du học mỹ

Các du học sinh chụp hình tập thể.

lợi ích của du học mỹ là gì

ĐIỂM KHÁC BIỆT DU HỌC HÈ MỸ TẠI DU LỊCH HOÀN MỸ

1. Trường gần khu người Việt người thân ở Mỹ có thể đến thăm các em vào cuối tuần

Mỗi tour du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ không quá 30 em để hỗ trợ tốt nhất cho từng em. Chương trình tổ chức tại các tiểu bang có đông người Việt sinh sống như Cali, Washington, Boston…nên chỉ cần thông báo trước, các em sẽ được sắp xếp để người thân đón về vào cuối tuần.

2. Ở lại Mỹ sau khóa học

Sau khóa học, các em có thể ở lại Mỹ từ 1 – 2 tuần, nối dài kỳ nghỉ hè khi ghép tour đi cùng bố mẹ tại Los Angeles, Las Vegas, San Jose, San Francisco, hoặc các tuyến mới như Antelope – Hẻm núi Linh Dương, Yellowstone, Oregon, Alaska.

3. Phụ huynh có thể đi cùng con

Vào tháng cao điểm hè (từ tháng 5 đến tháng 8), trung bình mỗi tháng có tới 10-12 đoàn của Du lịch Hoàn Mỹ khởi hành sang Mỹ, phụ huynh có thể dễ dàng chọn tour phù hợp với lịch du học của con.

Trước khi khởi hành, phụ huynh sẽ được hỗ trợ liên hệ trước với các trường, đặt phòng khách sạn, vé máy bay với giá tốt, chọn tài xế người Việt… Sau khi tour kết thúc, gia đình có thể cùng con tham quan các trường, khảo sát kỹ lưỡng điều kiện học tập, ăn ở, đi lại…trước khi lên kế hoạch du học dài hạn.

lợi ích của du học mỹ là gì 1

Lắng nghe và trải nghiệm những lợi ích của du học Mỹ từ các du học sinh

nguyen dang quang 1

Chuyến đi này vui, tiếng Anh của em giỏi hơn. Ngoài ra, em còn học được tiếng Nga, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc nhưng chỉ là giao tiếp thôi. Em quen rất nhiều bạn mới, em học được tính tự lập, kỹ năng sống tốt hơn. Ăn uống có vài món hơi khó với em nhưng em ngủ được

(Nguyễn Đăng Quang, sinh năm 2001, tham gia khóa du học hè Mỹ tháng 7/2017)


phuong nhi

Em kể món ăn ngán lắm, cứ lặp đi lặp lại nhiêu đó thôi, em còn than phiền do dưới 15 tuổi nên đi đâu, làm gì cũng bị giám sát kỹ quá, không được tự do. Ở nhà cưng nên vô nề nếp của trường là than thở… Đi về chị thấy ốm và đen hơn, nhưng vui lắm, cứ kể chuyện suốt, chị thấy vậy đem treo thưởng luôn, nếu ngoan, học giỏi sang năm chị cho đi nữa

Lời kể của chị Thu Hằng – Phụ huynh em Phạm Bình Phương Nhi (sinh năm 2003)


phuc


Đi chơi Disneyland vui và thích thú; trường đã đón ba vào chiều thứ 7 – trường sắp xếp ba ở gần phòng con; cả ngày chủ nhật đi siêu thị cùng với ba và con có mua nhiều đồ ăn có cả mì gói. Ăn uống ở trường ngon nhưng hơi ngán vì thức ăn hay lặp lại…
Ngày nào con cũng gọi điện thoại về nhà, qua đó con thích lắm, chỉ có mấy hôm đầu có nhớ nhà, sau đó thì vui quá quên luôn.

Em Đặng Lý Trường Phúc (sinh năm 2000, tham gia khóa du học hè tháng 7/2016)

DU HỌC HÈ TẠI ĐẠI HỌC HARVARD

Bên cạnh chương trình tại Đại học Fullerton (Quận Cam, California) đã tổ chức thành công trong 7 năm liên tiếp, Du lịch Hoàn Mỹ còn tổ chức du học hè tại đại học Harvard. Đây là ngôi trường danh giá hàng đầu nước Mỹ, là ước mơ của sinh viên trên toàn thế giới, nơi đào tạo 8 đời tổng thống Mỹ và những tên tuổi nổi tiếng

du hoc he my

ƯU ĐÃI

  • Với du học sinh đăng ký khóa du học hè: giảm 2 triệu khi đăng ký trước 15/3/19
  • Với phụ huynh: Tặng “Visa Mỹ 3 năm” khi đăng ký tour trước 3 tháng so với ngày khởi hành

HÌNH ẢNH DU HỌC SINH NHỮNG NĂM TRƯỚC

Du lịch Hoàn Mỹ
VP chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại:028 38 336336 – 0938 336336
VP Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (Trước LSQ Mỹ).
Điện thoại:028 38 23 99 23
VP Cali – Mỹ: #227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ).
Điện thoại: 1 – 714 – 660 3333