Du học Mỹ: Theo con du học hè tại đại học Harvard

Gửi gắm con em đang “tuổi ăn tuổi lớn” sang Mỹ du học hè, nhiều phụ huynh cũng muốn được tham gia hành trình cùng con để cảm thấy yên tâm hơn. Đồng thời đây cũng là dịp thăm thú nước Mỹ và khảo sát môi trường du học tại Mỹ để chọn đại học cho con sau này.

Trải nghiệm môi trường du học tại Mỹ khóa hè đặc biệt tại Harvard

Năm nay Du lịch Hoàn Mỹ, lần đầu tiên đưa vào chương trình du học hè tại đại học Harvard. Học sinh được tham gia chương trình học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán). Song song với những giờ học trên lớp, các em sẽ tham gia những hoạt động thể dục, thể thao ngoài giờ, được vui chơi để trải nghiệm môi trường du học tại Mỹ tại những điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ như: Đại học MIT, New England, New York.

môi trường du học tại mỹ - Môi trường học tập của du học sinh.

Môi trường học tập của du học sinh.

Cơ hội khám phá văn hoá và nền giáo dục Mỹ cùng con

Đặt chân tới những đại học lớn của Mỹ, như đại học Harvard để khám phá cuộc sống và sinh hoạt nơi đây là niềm mơ ước lớn của nhiều học sinh trên thế giới. Góp phần giúp các em có thêm quyết tâm và kinh nghiệm bổ ích để làm hồ sơ du học sau này.

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng thường đặt ra cho các trung tâm tư vấn du học là: Liệu cha mẹ có được cùng con sang Mỹ trong thời gian trẻ tham gia trại hè hay không?

môi trường du học tại mỹ - Sau giờ học, các du học sinh thường ngồi thảo luận với nhau.

Sau giờ học, các du học sinh thường ngồi thảo luận với nhau.

Chị Thùy Hân phụ trách chương trình du học hè Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ cho biết: “Khi học sinh sang Mỹ du học hè, các em ở ký túc xá của trường. Trong thời gian này cha mẹ có thể đi theo nhưng không được ở chung ký túc xá của trường. Cách tốt nhất là phụ huynh nên tham gia một tour đồng thời do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức, sau đó cùng con trở lại Việt Nam.”

môi trường du học tại mỹ - Du học sinh tham gia trại hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ (Tháng 06/2018)

Du học sinh tham gia trại hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ (Tháng 06/2018)

Du học Mỹ là một hoạt động bổ ích cho học sinh, giúp các em không chỉ có những kiến thức học thuật bổ ích. Không những thế môi trường du học tại Mỹ còn là cơ hội trau dồi các kỹ năng đội nhóm, sự tự tin, mạnh dạn. Lý tưởng nhất là cho con em mình tham gia vào các trại hè của các đại học lớn, dành cho học sinh từ 12-17 tuổi.

Hỗ trợ khảo sát môi trường du học tại Mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ bắt đầu triển khai các dịch vụ hỗ trợ sau tour cho phụ huynh, khách hàng như:

  • Cho thuê nhà ngắn hạn tại khu người việt ở California với giá bằng Airbnb. Nhưng được kiểm chứng chất lượng dịch vụ và cung cấp thông tin cụ thể trước.
  • Cho thuê xe có tài xế người Việt với giá Uber, để phụ huynh có thêm thời gian khảo sát môi trường du học tại Mỹ cặn kẽ môi trường học tập phù hợp cho con em mình
  • Chọn đi thêm các tour ngoài chương trình thông thường.

môi trường du học tại mỹ - Du khách chụp hình lưu niệm trong chuyến du lịch kết hợp khảo sát trường.

Du khách chụp hình lưu niệm trong chuyến du lịch kết hợp khảo sát trường.

Ngoài đại học Harvard, học sinh có thể chọn tham dự mùa hè vô cùng đáng nhớ qua chương trình du học hè tại:

  • Trường Đại học Saint Peter là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới ở New Jersey cách thành phố Manhattan xinh đẹp của New York hai dặm về phía Tây.
  • Chương trình học hè tại Đại học Fullerton, một trong những trường Đại học lớn nhất của bang California cũng là một chọn lựa thú vị.

Tại hai trường đại học này, các em 18 tiết tiếng Anh mỗi tuần đồng thời còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá hấp dẫn.

Lưu ý: Các năm trước, sau khi trải nghiệm môi trường du học tại Mỹ trong khóa hè, một số du học sinh đã ở lại Mỹ và định cư bằng hình thức nhận con nuôi nên vài năm trở lại đây. Việc xét duyệt visa Mỹ có phần bị siết chặt. Đặc biệt, hồ sơ của những em dưới 14 tuổi, lãnh sự quán sẽ xét thêm hồ sơ của bố mẹ. Du lịch Hoàn Mỹ với 8 năm kinh nghiệm về du học Mỹ, Canada sẽ tư vấn và huấn luyện phỏng vấn giúp học sinh với tỷ lệ đậu visa du học Mỹ cao trên 97%.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất