Tin tức

Lợi ích của du học hè tại Mỹ?

Lợi ích của du học hè tại Mỹ?

Theo thống kê trong 3 năm gần nhất (2016, 2017, 2018), hầu hết những em từng tham gia các khóa du học hè do DL Hoàn Mỹ tổ chức đều đậu visa du học Mỹ dài hạn trong lần phỏng vấn đầu tiên...

Du học hè tại đại học Harvard

Du học hè tại đại học Harvard

Bên cạnh chương trình tại Đại học Fullerton (Quận Cam, California) đã tổ chức thành công trong 7 năm liên tiếp, Du lịch Hoàn Mỹ còn tổ chức du học hè tại đại học Harvard. Đây là ngôi trường danh giá hàng đầu nước Mỹ......

Du học Canada không cần chứng minh tài chính với visa ưu tiên Canada express study (CES)

Du học Canada không cần chứng minh tài chính với visa ưu tiên Canada express study (CES)

Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Du học Mỹ -  Trường Citrus

Du học Mỹ - Trường Citrus

Trường nằm trong khoảng cách có thể di chuyển dễ dàng đến các bãi biển nổi tiếng của California: Huntington, Malibu, khu resort Santa Barbara, núi và sa mạc. Điểm đến phổ biến tại địa phương bao gồm Disneyland, phim trường Universal, Hollywood, công viên nước Sea World, Ranging Water và Beverly Hills.

Lợi ích của chương trình du học hè ở Mỹ

Lợi ích của chương trình du học hè ở Mỹ

Đây là dịp để học sinh được cọ xát với môi trường học tập ở nước ngoài. Qua đó giúp các em có cái nhìn thực tế hơn về du học như: môi trường sống, học tập, văn hóa, ẩm thực, tự lập trong sinh hoạt...Sau lần trải nghiệm đó các em sẽ cảm nhận được mình có phù hợp với môi trường du học không?

Du học Mỹ: 10 trường đại học

Du học Mỹ: 10 trường đại học "đắt đỏ" nhất ở Mỹ

Du học Mỹ - Báo cáo hàng năm của trường Đại học (ĐH) University of California-Los Angeles sau khi khảo sát hơn 190.000 sinh viên (SV) năm thứ nhất khóa toàn thời gian cho thấy, sự bất ổn của nền kinh tế đang ảnh hưởng đến việc lựa chọn trường của SV tương lai.

0838 336 336