Search

Share

Du lịch Alaska – Trải nghiệm Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã một lần trong đời

Mục lục

Khá nhiều du khách gắn cho Alaska cái tên “hộp băng” với những ngày dài giá lạnh, nhưng nơi này không hoàn toàn chỉ có tuyết và băng.

Đến Alaska, ngoài việc ngắm nhìn những kỳ quan băng có “tuổi đời” 4.000 – 10.000 năm tuổi sừng sững giữa thiên nhiên và lấp lánh dưới ánh mặt trời, du khách còn có những trải nghiệm thú vị khi tự mình chinh phục sông băng nổi tiếng Matanuska trên chính đôi chân của mình, hoặc ngồi xe kéo“lướt trên băng” sau lưng những chú chó Husky chuyên nghiệp – hình ảnh quen thuộc từng xuất hiện qua những trang viết của Jack London qua tác phẩm “Tiếng gọi nơi hoang dã” và “Nanh Trắng”.

Tổ chức tour Alaska đầu tiên từ năm 2014, Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị tiên phong duy nhất tại Việt Nam tổ chức tour này dành cho khách lẻ, chỉ có trong mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8.

Và đặc biệt, trong năm nay, 2019, du khách sẽ được nghỉ 2 đêm tại Lakefront Hotel (Anchorage) – khách sạn có cảnh quan đẹp nhất Alaska bên bờ hồ Spenard (nơi phải đặt phòng trước ít nhất 1 năm).

ALASKA – SEATTLE

Ghé Seattle – “Gateway to Alaska” (Cửa ngõ đến Alaska)

Quý khách sẽ được thấy cận cảnh:

Khu lắp ráp máy bay Boeing

du lich alaska, nha may boeing, du lich hoan my

Được kỉ lục Guiness thế giới ghi nhận là nhà máy lớn nhất hành tinh, tận mắt chứng kiến cách lắp ráp, bay thử và bàn giao những dòng máy bay Boeing tân tiến nhất (Boeing 777, 787 Dreamliner…)

Vườn nghệ thuật thủy tinh Chihuly Garden:

du lich alaska, vuo thuy tinh chihuly

Khu vườn có 1 không 2 trên thế giới, sở hữu bộ sưu tập nghệ thuật bằng thủy tinh độc đáo bởi chính nghệ sĩ khiếm thị Dale Chihuly trực tiếp sáng tạo

Pike Place Market:

du lich hoan my, cho ca pike palace

Một trong những điểm bán hàng vui nhộn nhất hành tinh với phong cách độc đáo: Những con cá được người bán hàng ném sang tay trong tiếng hò la vang dội của khách hàng và các bạn đồng nghiệp . Cũng từ nơi đây đã tạo cảm hứng cho Starbuck sáng lập ra quán café đầu tiên năm 1971 với ý tưởng là không gian chia sẻ niềm vui và tình bạn.

ALASKA – TRẢI NGHIỆM MIỀN BĂNG GIÁ

du lich alaska

du lich alaska, prince william

Đi bộ trên sông băng Matanuska, dưới chân là những khối băng vĩnh cữu với màu sắc biến dạng liên tục từ trắng đến xanh, đen tùy theo tuổi đời từ ” từ 4.000 năm đến 10.000 năm tuổi . Là những trải nghiệm thú vị, độc đáo nhất là những du khách ở miền nhiệt đới như Việt Nam.

Đứng nép trên boong trong gió buốt lạnh khi du thuyền, chạy gần sát những núi băng khổng lồ, to, cao hơn hơn cả 1 khối tòa nhà hàng trăm mét, nghe rõ tiếng lách tách khi băng tan vỡ ra thành từng mảng và đổ ầm xuống biển – đó là những trải nghiệm vô giá mà chắc chắn nếu ai đã đến một lần cũng khó quên được trong đời…

Trải nghiệm khác biệt khi ngồi xe kéo“lướt trên băng” sau lưng những chú chó Husky chuyên nghiệp – hình ảnh quen thuộc từng xuất hiện qua những trang viết của Jack London qua tác phẩm “Tiếng gọi nơi hoang dã” và “Nanh Trắng”.

Từ lúc xem cách đánh bắt thực tế cua Alaska (King Crab) trên tàu, và thưởng thức ngay món cua Alaska được chế biến tại nhà hàng.

thuong thuc cua alaska, du lich hoan my

du lich alaska

Quý khách sẽ được thưởng thức King Crab (“Vua của loài cua”, 7 – 10 năm tuổi) được đánh bắt hoàn toàn thiên nhiên từ vùng biển lạnh ở độ sâu kỷ lục, lắng nghe những câu chuyện thú vị lý giải vì sao King Crab được xếp vào nhóm món ăn đắt nhất thế giới

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy