>> Nhận xét của khách hàng đi tour Anh tại Hoàn Mỹ
>> Hình ảnh Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Anh
>> Chương trình du lịch Anh tham khảo

Du lịch Anh – Nằm ở phía đông bắc nước Anh và là thành phố lớn thứ hai của đảo quốc sương mù, Manchester được biết như là một trong ng nhữthánh địa của bóng đá thế giới, nơi mà Manchester United cùng những trận đấu đỉnh cao thu hút hàng tỷ cổ động viên cuồng nhiệt khắp thế giới.
Manchesternoihoitu_03

Beetham Tower toà nhà cao nhất ở Manchester

Trong lịch sử Manchester là thành phố công nghiệp hoá đầu tiên trên thế giới và đóng vai trò trung tâm trong cuộc cách mạng công nghiệp. Với nhiều du khách Manchester không chỉ có bóng đá mà còn là nơi lý tưởng để dạo chơi và tìm hiểu cuôc sống ở quốc đảo sương mù.
Manchesternoihoitu_04

Toà nhà Lowry với kiến trúc khá độc đáo và chiếc cầu Salford Quay

Manchester có khá nhiều viện bảo tàng hầu hết du khách có thể tự do tham quan. Bảo tàng khoa học và công nghiệp là nơi chứa đừng nhiều điều thú vị về những thành tựu khoa học và tìm hiểu bước khởi đầu của nền công nghiệp thành phố.
Bảo tàng lịch sử là nơi lưu giữ nhiều vết tích của một thời kỳ mà ngành công nghiệp vải sợi cực kỳ phát triển ở Manchester. Bảo tàng Manchester nơi lưu giữ nhiều di tích từ thời La Mã với nhiều bộ xương hoá thạch.
Nằm về phía nam thành phố Công viên lịch sự Castlefield mô hình pháo đài La Mã nguyên bản và là nơi thú vị để tham quan nhất thành phố với một hệ thống kênh đào phức tạp bên cạnh những chiếc cầu cạn và cấu sắt ngoạn mục. Một nơi thư giãn lý thú tránh sự ồn ào của thành phố.
 
Manchesternoihoitu_05

Cầu Trinity

Manchesternoihoitu_06

Kênh đào Ashton

Ở trung tâm thành phố du khách dễ dàng tìm thấy những công trình kiến trúc ngoạn mục nhất Manchester. Manchester Town Hall ở quảng trường Albert được xem công trình kiến trúc thời kỳ phục hưng nguyên vẹn nhất ở Manchester. Nhà thờ lớn Manchester là nhà thờ lớn nhất ở Anh và là niềm tự hào của thành phố.
 
Manchesternoihoitu_01

Manchester Town Hall – công trình kiến trúc từ thời phục hưng

Manchesternoihoitu_07

Nhà thờ St Ann nơi thường diễn ra những buổi tiệc đôi lứa

Cũng giống như nhiều nơi khác trên thế giới, Chinatown được xem là một phần quan trọng và không thể tách rời với thành phố, ngoài ra nếu có thời gian bạn có thể ghé qua đại học Manchester ở phố Oxford hay Bridgewater Hall nơi thường xuyên biểu diễn những buổi hoà nhạc.
Manchesternoihoitu_02

Chinatown

Manchesternoihoitu_08

Đại học Manchester

Tuy nhiên, nếu đã đến Manchester mà bạn không tham quan sân vận động Old Trafford thì xem như chưa đến Manchester, Sân vận động được mệnh danh là “nhà hát của những giấc mơ” này là một trong những sân vận động đẹp nhất thế giới.
 
Manchesternoihoitu_11

Du khách của Dl Hoàn Mỹ tại Old Trafford sân nhà của câu lạc bộ Manchester United

Tương xứng với một đô thị lớn, Manchester là một nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, các khu mua sắm chính nằm ở phía tây Piccadilly hay ở Deansgate.
Manchesternoihoitu_09

Khu mua sắm ở Piccadilly

Sân bay Manchester nằm cách trung tâm khoản 16km là sân bay chính trong khu vực, ngoài ra đi du lịch ở Anh bằng đường sắt hay đường bộ là khá tuyệt vời, nhà ga Piccadilly nằm ở ngay trung tâm Manchester nơi hàng ngày có nhiều dịch vụ đến và đi London.
 
Theo Sổ tay du lịch