>> Xin visa vào Anh qua đường giao dịch
>> Ý kiến khách hàng về tour Anh ở Hoàn Mỹ

Du lịch Anh – Nếu bạn thích mua sắm, thì hãy đến với đất nước London; tại đây, bạn sẽ tìm được tất cả những cửa hàng thời trang đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Từ trước đến nay, London vẫn được biết đến là nơi trung tâm tập trung nhiều nhất các thương hiệu hàng tiêu dùng đứng hàng đầu thế giới. Ở thành phố này, có khoảng 26.000 cửa hàng, với sự góp mặt của 138/250 thương hiệu bán lẻ hàng đầu, so với mức trung bình 90 thương hiệu ở các thành phố khác.

nhung-noi-mua-sam-london
Phố Oxford, London

london-oxford-kh
Hình khách hàng của DL Hoàn Mỹ tại Oxford, London

Thuộc phía Tây London và được biết đến như thiên đường thời trang thế giới. Ở đây, quy tụ hơn 100.000 shop thời trang lớn nhỏ cho việc bán lẻ các nhãn hàng danh tiếng. Là nơi mua sắm sầm uất của London; nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện thời trang, đêm mua sắm…

nhung-noi-mua-sam-london1

Và nơi đây khi đến tham quan, bạn sẽ bất ngờ nếu bắt gặp các siêu sao nổi tiếng thế giới vì họ có thể đến đây để mua sắm quần áo của một thương hiệu nào đó. Các shop ở đây mở cửa từ 10 giờ sáng và đóng cửa 6 hoặc 7 giờ tối. Một vài nơi mở cửa ngày Chủ Nhật từ 12 đến 6pm và cả tối thứ ba.

nhung-noi-mua-sam-london2
Dù là ngày hay đêm thì phố Oxford vẫn tấp nập người qua lại;
đi dạo hay đi tham quan họ cũng vẫn muốn ghé qua khu phố này

Ngoài ra, Knightsbridge được coi là khu mua sắm quần áo khá đặc biệt, vì ở đây có chương trình đáng để du khách gần xa quan tâm nhất.

nhung-noi-mua-sam-london3

Như các khu chợ khác, Knightsbridge mở cửa vào 9am đến 7pm mỗi ngày. Với các mặt hàng quần áo giá tương đối mềm hơn so với các shop có thể cho bạn sự lựa chọn phù hợp.