Du lịch Bắc Âu – Ngỡ ngàng vẻ đẹp Bắc Âu

Du lịch Châu Âu – Sau thành công của 3 đoàn Bắc Âu đầu tiên hành trình Bắc Âu theo lộ trình Đan Mạch – Na Uy – Phần Lan – Thụy Điển của DL Hoàn Mỹ đã được nghiên cứu bổ sung thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Với lộ trình mới, du khách sẽ có nhiều thời gian khám phá Na Uy – đất nước nổi tiếng với những hồ nước, vịnh biển, cung đường và những đồng cỏ bao la… như chạm vào tiên cảnh. Ngoài việc khám phá vịnh Gudvangen từ du thuyền, du khách sẽ được trải nghiệm cung đường Flam – Myrdal bằng tàu điện. Tuy chỉ dài khoảng 20km nhưng cung đường Flam – Myrdal được ví như chốn thiên thai khi ôm trọn trong mình những gì đẹp nhất của Na Uy: những vịnh hẹp, sông suối, thác nước, đường hầm và cả những ngôi làng xinh xắn, dễ thương dưới chân đồi…

Bên cạnh Na Uy, những điểm nổi tiếng ở Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển… sẽ mang lại cho du khách thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ. Với đặc trưng về thiên nhiên, khí hậu và phong cách sống, hầu hết những thành phố ở Bắc Âu đều được du khách khắp nơi trên thế giới ưu ái đặt cho tên gọi “Những nơi đáng sống nhất thế giới…”

nauy_trainghiemduthuyentrongchuyenbacau

nauy_duthuyen_01
Trải nghiệm du thuyền trong chuyến du lịch Bắc Âu

nauy_vuon_tuong_Vigeland_Sculpture

Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Vườn tượng Vigeland Sculpture, Oslo, Nauy

nauy_01

Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Oslo, Nauy

ngongangvedepbacau_06
Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Cung điện Kronborg, Copenhagen, Đan Mạch

nauy_danmach_02

Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Copenhagen, Đan Mạch

nauy_phanlan

Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Phần Lan

nauy_bacau

Khách hàng của DL Hoàn Mỹ tại Bắc Âu

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất