Du lịch Bắc Âu – Những tảng băng đa sắc tuyệt đẹp ở Jokulsarlon

Du lịch Châu Âu – Đầm phá sông băng Jokulsarlon ở Iceland là một phần của dòng sông băng Breidamerkursandi, với chiều dài 1500m. Đầm phá sông băng Jokulsarlon là một trong những kì quan thiên nhiên lớn nhất của Iceland.

Đầm phá sông băng Jokulsarlon hình thành hoàn toàn tự nhiên từ băng tan chảy, không rộng lắm nhưng sâu đến 250m. Từ những năm 1970, các sông băng tiếp tục tan chảy khiến cho diện tích đầm phá Jokulsarlon được mở rộng thêm, gấp 4 lần so với ban đầu.

du lịch vịnh Jokulsarlon

Đầm phá Jokulsarlon là ngôi nhà của những tảng băng đa sắc tuyệt đẹp.

Ánh sáng phản chiếu từ đầm phá sông băng màu xanh và màu trắng sữa hòa quyện vào nhau khiến cho hồ băng ở đông nam Iceland này mang một vẻ đẹp lung linh huyền ảo.

du lịch vịnh Jokulsarlon

Tốc độ tan chảy của các sông băng gần đó đã làm cho cảnh quan khu vực được mở rộng và phát triển.

Đầm phá sông băng là một địa điểm du lịch nổi tiếng và có rất nhiều người ghé thăm hơn so với những địa điểm du lịch nổi tiếng khác ở Iceland.

du lịch vịnh Jokulsarlon

Đầm phá sông băng Jokulsarlon hình thành hoàn toàn tự nhiên từ băng tan chảy

du lịch vịnh Jokulsarlon

Đầm phá sông băng này là một trong những kì quan thiên nhiên lớn nhất của Iceland.

du lịch vịnh Jokulsarlon

Có nhiều tour du lịch bằng thuyền thú vị trên đầm, đi qua những núi băng khổng lồ trong môi trường cảnh quan độc đáo. Các tour du lịch bằng thuyền mất khoảng 40 phút. Mùa du lịch cao điểm ở Jokulsarlon là từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm, vào thời gian đó, mỗi ngày có đến 35-40 chuyến đi khám phá đầm.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất