27a1 Thành phố Kirkenes là điểm cực Bắc của Na Uy, đồng thời cách Vòng Bắc Cực khoảng 400 cây số về phía Bắc.

trainghiembatcua 02

Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại thành phố Kirkenes

27a1 Đây là thế giới của cua Hoàng đế lớn nhất thế giới. Loài cua này chỉ sống ở những vùng biển rất lạnh và sâu từ 200-400m như ở vùng cực Bắc hay Alaska (Mỹ), phía tây bắc Canada,…

27a1 Trong bộ đồ chuyên dụng, đoàn đã có trải nghiệm bắt cua đầy thú vị và thưởng thức ngay những con cua Hoàng đế tươi ngon vừa bắt được. Cái lạnh vùng cực càng làm chuyến đi biển của đoàn thêm lý thú, con thuyền lướt đi trong những cơn gió lạnh tê cóng, người đi biển phải trang bị kín từ đầu đến chân để giữ ấm. Vì hiện nhiệt độ tại Kirkenes chỉ có… 0 độ C, có khi xuống đến -5 độ và có thể có tuyết rơi nhẹ.

datchandenquehuongonggianle 12

datchandenquehuongonggianle 06

datchandenquehuongonggianle 01

Trải nghiệm bắt cua cua Hoàng đế của đoàn Bắc Âu 29/10

27a1 Ở đây, với hiện tượng “Ban đêm vùng cực” (Winter darkness) kéo dài từ 21 tháng 11 đến 21 tháng giêng, đêm có thể kéo dài 24/24, không thấy mặt trời. Những ngày đầu tháng 11 này, trời tối rất nhanh. Như lúc đoàn đi bắt cua, cảnh vật tối đen, nhưng thật ra mới chỉ… 14h30 chiều.

1f384 Đó là một trong những trải nghiệm thú vị của hành trình Bắc Âu, qua các nước Na Uy – Phần Lan. Đặc biệt, tháng 12 là thời điểm vô cùng đặc biệt để khám phá Bắc Âu qua tour “Đón Giáng Sinh trên Quê hương Ông già Noel”, với cảnh vật và không khí Giáng Sinh lung linh như miền cổ tích.

1f31f Do là mùa cao điểm, số lượng phòng khách sạn tại đây rất hạn chế nên dịch vụ tour đã được Du Lịch Hoàn Mỹ chuẩn bị sẵn sàng từ… 1 năm trước, đảm bảo khởi hành đúng dịp Giáng Sinh.

 

 

button nhan vao day de xem chuong trinh tour 65