>> Du lịch Bhutan - Thiên đường cuối cùng nơi hạ giới
>> Video Du lịch Bhutan
>> Chương trình du lịch Bhutan tham khảo

Du lịch Bhutan - Nhằm mang đến cho du khách "sành du lịch" những trải nghiệm mới trên những vùng đất lạ, đầu năm 2014, song song với những đường tour "độc" trải dài khắp Châu Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ đã triển khai thêm nhiều đường tour mới với lộ trình khá độc đáo.
nuibhutan_01
Taktsang - Tu viện nằm cheo leo trên vách đá ở thung lũng Paro

Bhutan - đất nước Phật giáo gắn với huyền thoại Rồng Sấm (Thunder Dragon) là một trong số những tour đó. Theo lộ trình 6 ngày qua những vùng đất Paro - Thimphu - Punakha, du khách sẽ được ngắm nhìn những đền chùa, tu viện uy nghi, bồng bềnh thấp thoáng giữa ngàn mây.
tuvienbhutan_04
Punakha Dzong

Taktsang - tu viện nằm ở độ cao 3.200m và nằm cheo leo trên vách đá dựng đứng 1000m ở thung lũng Paro, là Chimi Lhakhang - ngôi đền của Thánh Nhân Điên nơi người dân đến để nguyện cầu đường con cái.
diemdenhanhphuc_15
Lâu đài Thimphu rực rỡ giữa sắc hoa nơi triền núi

Bên cạnh đó, du khách còn được khám phá Thimphu - thủ đô duy nhất trên thế giới không có hệ thống đèn giao thông, được ghé thăm ngôi làng của người dân Bhutan tại thung lũng Paro để hiểu sâu hơn về cuộc sống thường nhật của người Bhutan, đồng thời thưởng thức "ara" - một loại rượu được làm từ lúa mạch - thức uống truyền thống của người Bhutan

Tour 6 ngày khởi hành 25/4/2014, rất phù hợp cho những du khách muốn tận dụng kỳ nghỉ dài dịp lễ 30/4 để tìm hiểu, khám phá vùng đất mới
Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.
ĐT: 08 38 336 336 -  Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com , www.dulichhoanmy.com
Theo Du lịch Hoàn Mỹ - Ngày 13/03/2014

bài viết khác

FacebookTwitterAddthis