Search

Search
Close this search box.

Share

Du lịch Boston: Các điểm tham quan không thể bỏ lỡ tại thành phố Boston

Mục lục

Nếu không có Boston, chắc không có nước Mỹ như ngày hôm nay. Cuộc cách mạng của Mỹ giành độc lập và tự do đối với Âu Châu đã bắt đầu ở đây. Những trận đánh đẫm máu nhất, những cuộc tàn sát trong phong trào giành độc lập lúc ban đầu, đã xảy ra tại đây. Hơn 200 năm sau khi nước Mỹ được thành lập, hai vợ chồng tôi đã thăm viếng thành phố này qua hành trình tour du lịch Boston Mỹ dưới đây.

Tour Mỹ: Tổng quan về thành phố du lịch Boston

Boston là một thành phố quan trọng của tiểu bang Massachusetts. Dân số Boston chỉ bằng một phần của Hà Nội và Saigon. Thế nhưng Boston rất đẹp, sạch sẽ. Chính vì thế, khách đi tour du lịch Boston Mỹ đến tham quan rất đông, nhất là vào màu thu.

Thành phố du lịch Boston Mỹ buổi chiều. - tour du lịch Boston Mỹ - dulichhoanmy.com

Thành phố du lịch Boston Mỹ buổi chiều.

Hình ảnh khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại Harvard. - tour du lịch Boston Mỹ - dulichhoanmy.com

Hình ảnh khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại Harvard.

Trong chuyến du lịch thành phố Boston, du khách sẽ ghé thăm hai trường đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ. Harvard là trường đại học đầu tiên của Mỹ, và là một “top ten”, một trong 10 trường nổi tiếng nhất nước Mỹ. MIT cũng ngang hàng với Harvard, thuộc “top ten”, hơn thế cả Harvard và MIT đều nằm trong 5 trường lớn nhất và nổi tiếng nhất trong số “top ten” này, là Harvard, MIT, Yale, Princeton và Stanford.

Xem thêm: du lịch Mỹ

Kinh nghiệm tham quan những điểm du lịch Boston Mỹ

Trong entry này, xin chia sẻ thông tin kinh nghiệm tour du lịch Boston Mỹ với các bạn bằng một số hình ảnh tham quan danh lam thắng cảnh như: nhà thờ The Church of Christ, Scientist, công viên Hancock Place, nhà thờ Trinity, cao ốc Hancock, và đi Cruise ngoài khơi Boston.

Nhà thờ khoa học đầu tiên của Chúa Kito

Nhà thờ khoa học đầu tiên của Chúa Kito còn có tên tiếng anh là The Church of Christ, Scientist được xây dựng tại Boston vào năm 1879. Nhà thờ nằm ở 250 Massachusetts Ave, Boston, MA 02115, Hoa Kỳ. Hồ nước bên cạnh nhà thờ (pool) lớn nhất nước Mỹ, dài, thật là dài. Thông thường du khách tour du lịch Boston rất thích ghé thăm địa điểm này để tham quan và ngắm cảnh.

Nhà thờ khoa học đầu tiên của Chúa Kito êm đềm bên cạnh hồ nước. - tour du lịch Boston Mỹ - dulichhoanmy.com

Nhà thờ khoa học đầu tiên của Chúa Kito êm đềm bên cạnh hồ nước.

Hình ảnh con phố tại thành phố Boston Mỹ. - tour du lịch Boston Mỹ - dulichhoanmy.com

Hình ảnh con phố tại thành phố Boston Mỹ.

Hancock Place, Boston

Tại công viên Hancock Place, du khách có thể ngồi nghỉ mát, ngắm cảnh người đi qua đi lại, cảm nhận cuộc sống ở Boston, thăm viếng nhà thờ Trinity, nhà thờ xưa nhất Boston, và tham quan tòa nhà chọc trời Hancock building. Cho tới năm 2005, đây là building cao nhất vùng New England, cao hạng 45 ở Mỹ, và hạng 131 trên thế giới. Building nầy đặc biệt là phía ngoài toàn bằng kiếng, không giống ai.

Nhà thờ Trinity, nhà thờ xưa nhất Boston, kiến trúc độc đáo, đặc biệt nên xem tượng các Thánh chạm trổ phía ngoài cổng nhà thờ.

Building Jonh Hancock Tower phía ngoài toàn bằng kiếng, kiến trúc độc đáo. - tour du lịch Boston Mỹ - dulichhoanmy.com

Building Jonh Hancock Tower phía ngoài toàn bằng kiếng, kiến trúc độc đáo.

Quang cảnh công viên Hancock Place rất vui, nhiều xe du khách đến xem và chụp hình. - tour du lịch Boston Mỹ

Quang cảnh công viên Hancock Place rất vui, nhiều xe du khách đến xem và chụp hình.

Vì thời tiết xấu, chuyến đi Cruise săn tìm “Whale” (Whale watching cruise) bị bải bỏ, nên chúng tôi đi Cruise nhìn ngắm cảnh trong hành trình tour du lịch Boston Mỹ từ ngoài biển, rất đẹp..

World Trade Center của Boston, cờ xí ngộp trời.. Trung tâm thương mại thế giới của Boston rất nhỏ so với World Trade Center của New York, nay không còn nữa.

Tàu USS Constitution đã tham chiến nhiều lần đánh Anh Quốc, giành độc lập cho nước Mỹ. Rất nhiều quan khách đến tham quan tàu này.

Chăm chỉ, giữ đạo đức, và một sự nhấn mạnh vào giáo dục vẫn là một phần của văn hóa Boston. Cho đến những năm 1760, Boston là thành phố lớn nhất, giàu có nhất và ảnh hưởng nhất nước Mỹ.

Theo Blog “Nước Mỹ tôi đang sống”

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...

@dulichHoanMy