Trong những ngày đầu mùa đông du lịch Boston Mỹ, những bông tuyết đầu mùa bắt đầu rơi nhẹ xuống thành phố bang Massachusetts, Hoa Kỳ này. Khắp thành phố được khoác lên mình chiếc áo tuyết trắng xóa, mọi người nô nức chào đón mùa đông.

Kinh nghiệm đi tham quan Boston vào mùa đông

Du lịch Boston Mỹ thường được biết đến như là một điểm đến của rất đông du khách vào mùa hè. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều thứ để làm trong thành phố vào mùa đông. Khi những con đường rải sỏi được biến đổi với một bụi tuyết. Cùng tìm hiểu những hoạt động diễn ra ở các địa điểm du lịch Boston vào mùa đông nhé.

 

du lịch boston mỹ 1 - Tuyết đầu mùa rơi xuống thành phố Boston

Tuyết đầu mùa rơi xuống thành phố Boston.

du lịch boston mỹ 2 - Cô Kelly Filocco nô đùa với chú chó Cooper trong tuyết

Cô Kelly Filocco nô đùa với chú chó Cooper trong tuyết.

du lịch boston mỹ 3 - Tuyết rơi báo hiệu một mùa Giáng sinh đang đến

Tuyết rơi báo hiệu một mùa Giáng sinh đang đến.

du lịch boston mỹ 4 - Thảm cỏ trong công viên phủ đầy tuyết

Thảm cỏ trong công viên phủ đầy tuyết

du lịch boston mỹ 5 - Khách bộ hành dạo chơi trên tuyết

Khách bộ hành dạo chơi trên tuyết.

Các địa điểm du lịch Boston vào mùa đông được yêu thích nhất

Quý khách sẽ rất bối rối nếu không có sự chuẩn bị tìm hiểu từng thời điểm của các mùa trong năm để lên kế hoạch tour du lịch mỹcho hợp lý. Vì nếu không lên lịch trình, sẽ rất dễ làm chậm trễ chuyến đi của quý khách. Bởi vào từng thời điểm khác nhau trong năm sẽ có những địa điểm mang màu sắc riêng như Beacon Hill, chợ Quincy,…

Khí hậu tại Boston

Boston có khí hậu lục địa với một số ảnh hưởng từ hải dương, thành phố nằm trong đới chuyển tiếp giữa khí hậu cận nhiệt đới ẩm (Köppen Cfa) sang khí hậu lục địa ẩm (Köppen Dfa). Do đó tùy thuộc vào mục đích của chuyến du lịch thành phố Boston, du khách nên chú ý đến 2 thời điểm, cụ thể:

  • Mùa hè có đặc trưng là ấm đến nóng và ẩm

  • Mùa đông dao động giữa các giai đoạn mưa lạnh và tuyết, với nhiệt độ lạnh

Các thời điểm tuyết rơi trong năm

  • Tháng 12 sang tháng 3: thời điểm bắt đầu có tuyết

  • Tháng 4 và tháng 11: không đo được lượng tuyết vào thời điểm này

  • Tháng 5 và tháng 10: rất hiếm có tuyết rơi vào các tháng này

Các địa điểm du lịch Boston đẹp nhất vào mùa đông

Đài quan sát Skywalk: tầng 50th của tòa nhà Prudential Building. Du khách có thể quan sát những con đường phủ đầy tuyết và mái nhà cũng như sông Charles đông lạnh.
Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Citi Boston: tại nhà hát Citi Wang hoặc Citi Shubert. Biểu diễn Nghệ thuật Citi có tuyển chọn các chương trình văn hóa và hòa nhạc đương đại.
Nhà máy bia Harpoon: ra mắt vào năm 1986 bởi sinh viên trường Harvard tại Boston. Thưởng thức một loại bánh quy vừa mới ra lò còn nóng hổi kèm với loại bia được làm thủ công thì còn gì tuyệt vời bằng.
Đường mòn Tự do: đi bộ dọc theo tuyến đường gạch 2,5 dặm sẽ đưa du khách vào một cuộc hành trình qua các địa điểm tham quan tại Boston.

Chợ Faneuil Hall: là địa điểm lịch sử cho một số nhà hùng biện nổi tiếng nhất của đất nước để tạo dấu ấn của họ trong suốt lịch sử nước Mỹ khi du lịch Boston Mỹ.

Thiên Nhiên
Theo Boston Globel