Du lịch Boston: Chiêm ngưỡng cảnh sắc mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Nếu như New York, Washington DC hay những thành phố dọc hai bờ Đông – Tây nước Mỹ là nơi du khách có thể đến bất kỳ thời điểm nào trong năm. Boston lại khiến con người ta trông ngóng, đợi chờ để ghé thăm vào 2 thời điểm: Mùa hè để ngắm nhìn nụ cười ngày tốt nghiệp của những thế hệ sinh viên ưu tú bậc nhất thế giới. Mùa thu để trải nghiệm thật trọn vẹn nơi được mệnh danh là có mùa thu ở Mỹ đẹp nhất.

Ngắm mùa thu ở Mỹ đẹp nhất chỉ có tại Boston

Nếu như mùa xuân, Washington DC thu hút hàng triệu du khách thưởng ngoạn khoảng trời rợp sắc hoa anh đào thì từ tháng 9 đến tháng 11. Người người lại nô nức đổ về Boston để ngắm sắc vàng, sắc đỏ của những thảm lá phong trong mùa thu ở Mỹ, còn gọi là mùa cây thay lá.

mùa thu ở Mỹ - Trong khuôn viên trường Đại học harvard mùa thu

Trong khuôn viên trường Đại học harvard mùa thu.

Không phải ngẫu nhiên mà Boston luôn nằm trong top đầu danh sách “Nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ”. Đây là một trong những thành phố có lịch sử lâu đời, du lịch Boston mang trong mình vẻ đẹp lãng mạn, cổ kính với kiến trúc hàng trăm năm tuổi mang màu gạch đỏ, những con phố nhỏ êm đềm lát đầy đá cuội…

Nơi đây còn được mệnh danh là “thủ đô tri thức” với rất nhiều ngôi trường danh giá từng nằm trong giấc mơ của bao thế hệ sinh viên trên toàn thế giới như MIT, Harvard…Ngoài chất luợng đào tạo hàng đầu thế giới, những ngôi trường ở Boston còn khiến con người ta trầm trồ, ngưỡng mộ bởi khuôn viên rộng lớn được chăm chút hết sức tỉ mỉ.

Vào mùa thu ở Boston, những khoảnh sân trường ngập luôn trong sắc vàng, sắc đỏ của hàng cây đang mùa thay lá. Tùy theo thời điểm ngắm nhìn mà sắc màu ấy đôi lúc như hòa trộn, khi lại nổi trên nền gạch đỏ đặc trưng; cả cách ngắm nhìn mùa thu ở Mỹ tại Boston cũng mang một nét rất riêng ít nơi đâu có được…

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Những nơi mùa thu ở Mỹ không thể bỏ qua, và những điều nên nhớ

Hãy một lần ghé qua Harvard và dành trọn tâm trí thưởng ngoạn trọn vẹn mùa thu ở Mỹ trong ngôi trường nổi tiếng, lâu đời và đẹp nhất nước Mỹ. Sở hữu khuôn viên rộng lớn với rất nhiều con đường nhỏ, khắp mọi nẻo đường Harvard luôn có những hàng cây rải rác, đầy sắc màu lung linh trong nắng thu se lạnh.

mùa thu ở Mỹ - Trường Đại Học Harvard, ngôi trường nổi tiếng, lâu đời và đẹp nhất nước Mỹ

Trường Đại Học Harvard, ngôi trường nổi tiếng, lâu đời và đẹp nhất nước Mỹ.

Dường như ý thức được vẻ đẹp mùa thu tại Mỹ khiến bất kỳ ai đi qua cũng phải nán lại ngắm nhìn. Nên khuôn viên của Harvard “rải” rất nhiều chiếc ghế đơn đủ màu sắc, người dùng có thể nhấc ghế lên, di chuyển đến nơi khác theo ý mình.

Có thể đó là cách Harvard tạo điều kiện cho sinh viên và du khách thỏa sức ngắm nhìn sắc thu lãng đãng qua những hình ảnh mùa thu vừa là cách để ngôi trường danh giá này rèn luyện cho sinh viên một nếp nghĩ tự do sáng tạo, thỏa sức độc lập mà không quá co cụm trước những gì sắp đặt từ trước.

mùa thu ở Mỹ - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ bên bức tượng John Harvard - người khai sinh ra ngôi trường danh giá bậc nhất thế giới.Người ta tin rằng, việc sờ vào mũi giày trái của ông sẽ mang lại nhiều may mắn trên con đường học vấn.

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ bên bức tượng John Harvard người khai sinh ra ngôi trường danh giá bậc nhất thế giới.Người ta tin rằng, việc sờ vào mũi giày trái của ông sẽ mang lại nhiều may mắn trên con đường học vấn.

Hãy mang về những bức ảnh lưu lại kỷ niệm ở một nơi có mùa thu ở Mỹ đẹp đến tự hào. Nếu được, hãy tranh thủ hoặc ghi lại những dòng xúc cảm khi được trải nghiệm vẻ đẹp diệu kỳ của mùa thu – khoảnh khắc không phải ai cũng có dễ dàng có được:

“Chúng tôi lang thang trên những con đường nhỏ ngắm sắc thu đổi màu trên từng chiếc lá, có cây lá chỉ thuần một màu, có cây gồm nhiều lá pha trộn đủ màu, thậm chí nhiều màu trên cùng một chiếc lá. Ngày về, không hẹn mà gặp, ai ai cũng tranh thủ mang về vài chiếc lá thu ép khô làm kỷ niệm”

Đến thác Niagara ngắm mùa thu ở Mỹ đẹp nhất trong năm

Trước khi tiếp tục hành trình khám phá những thành phố quen thuộc ở bờ Đông, bờ Tây nước Mỹ. Du khách tham gia du lịch Boston có cơ hội ngắm nhìn thác Niagara đẹp ngỡ ngàng trong sắc trời mùa thu ở Mỹ.

mùa thu ở Mỹ - Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại thác Niagara mùa thu 2013

Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại thác Niagara mùa thu 2013.

mùa thu ở Mỹ - Thác Niagara đẹp ngỡ ngàng trong sắc trời thu

Thác Niagara đẹp ngỡ ngàng trong sắc trời thu.

Màu trắng của nước, màu xanh của trời, những cánh chim bay rợp mặt nước kết hợp với sắc vàng, sắc đỏ của những rặng cây chạy dọc hai bên bờ. Thác Niagara vào thời điểm mùa thu ở Mỹ như một bức tranh đa sắc màu, vừa lãng mạn, vừa kỳ vĩ và đầy sức sống.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất