Search

Search
Close this search box.

Share

Du lịch Boston: Nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Mục lục

Boston vùng đất đến rồi để nhớ. Là thành phố cổ xưa nhất và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa của Mỹ, Boston mang vẻ đẹp cổ kính với những ngôi nhà cổ gạch đỏ cùng hàng rào trắng quanh vườn nổi bật dưới nét lãng mạn của mùa thu nước Mỹ.

Du lịch mùa thu nước Mỹ ngắm cảnh đẹp tại Boston

Vào thời điểm cuối tháng 9 đầu tháng 10, du lịch mùa thu nước Mỹ ghé thăm Boston trở thành địa điểm cuốn hút các “tay săn ảnh” đến ghi lại khoảnh khắc thiên nhiên cựa mình biến đổi. Đây là thời điểm những khu rừng mùa thu nước Mỹ đang khoe sắc đua duyên đủ màu: xanh, vàng, tía, tím, đỏ…

mùa thu điểm cuốn hút của các tay “săn ảnh”. - mùa thu nước mỹ

Du lịch Boston mùa thu điểm cuốn hút của các tay “săn ảnh”.

Cả thành phố như được thay áo mới, khiến du khách phải sững sờ với màu sắc của không gian, thời gian, như quyện lại tạo thành một bức tranh “mùa thu đẹp nhất nước Mỹ“.

Nơi ngắm cảnh đẹp mùa thu nước Mỹ lãng mạn nhất

Mùa thu nước Mỹ là thời điểm đẹp nhất để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Niagara.Thời tiết se se lạnh nhiệt độ trung bình khoảng 13-19 độ C, rất thích hợp cho việc chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên, đặc biệt vào mùa thu.

Thác Niagara thường xuyên xuất hiện cầu vồng, có những thời điểm hiện 3 – 4 cầu vồng cùng một lúc. Đến đây vào dịp này, du khách có thể may mắn chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất ở thác Niagara.

Du thuyền vào giữa lòng thác Niagara- mùa thu nước mỹ

Du thuyền vào giữa lòng thác Niagara

Một trong những hoạt động thú vị khi khám phá cảnh đẹp mùa thu nước Mỹ tại Niagara là thử thách mạo hiểm du thuyền vào giữa lòng thác. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng dòng nước khổng lồ từ trên cao đổ xuống tạo thành lớp sương mù mờ ảo, cùng màu sắc long lanh tựa cầu vòng.

Xem thêm: du lịch Mỹ

Cảnh đẹp mùa thu nước Mỹ ở “Kinh đô tri thức”

Không chỉ là thành phố đẹp và cổ kính nhất nước Mỹ, du lịch Boston Mỹ còn được biết đến với tên gọi “Kinh đô tri thức”. Đây là nơi hội tụ của gần 200 trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Harvard, MIT, Boston, Tufts, Massachusette Amherst, Brandeis, Emerson College…

Đại học Harvard - mùa thu nước mỹ

Đại học Harvard.

Chính vì thế, thành phố du lịch Boston được xem là “cái nôi” của ngành giáo dục Mỹ nói riêng và của thế giới nói chung khi đã đào tạo ra những con người tài năng.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...

@dulichHoanMy