Nếu không có Boston, chắc không có nước Mỹ như ngày hôm nay. Cuộc cách mạng của Mỹ giành độc lập và tự do đối với Âu Châu đã bắt đầu ở đây. Những trận đánh đẫm máu, những cuộc tàn sát trong phong trào giành độc lập lúc ban đầu. Hơn 200 năm sau khi nước Mỹ được thành lập, hai vợ chồng tôi quyết định đi du lịch Boston để thăm lại thành phố này.

Hành trình trở lại du lịch Boston Mỹ sau bao năm

Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Boston là lý do chính mà vợ chồng chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này. Nhằm giúp mọi người có thêm cái nhìn tổng thể cũng như những điều lưu ý khi tham quan các điểm du lịch ở Boston.

Tìm hiểu du lịch thành phố Boston

Boston là một thành phố quan trọng của tiểu bang Massachusetts. Dân số chỉ bằng một phần của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tức là khoảng 550.000 dân so với Hà Nội trên 2 triệu, Thành phố Hồ Chí Minh 8 triệu rưỡi. Thế nhưng Boston rất đẹp, sạch sẽ, du khách đến tham quan thành phố này rất đông.

Hành trình đến các điểm du lịch ở Boston (ảnh minh họa).

Hành trình đến các điểm du lịch ở Boston (ảnh minh họa).

Hai trường đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ nằm tại đây. Harvard là trường đại học đầu tiên của Mỹ, và là một “top ten”, một trong 10 trường nổi tiếng nhất nước Mỹ.

truong dai hoc harvard, boston

Hình ảnh khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại Harvard.

MIT cũng ngang hàng với Harvard, thuộc “top ten”, hơn thế cả Harvard và MIT đều nằm trong 5 trường lớn nhất và nổi tiếng nhất trong số “top ten” này, là Harvard, MIT, Yale, Princeton và Stanford.

Các điểm du lịch ở Boston không thể bỏ lỡ

Trong entry này, tôi xin chia sẻ với mọi người một số hình ảnh tham quan danh lam thắng cảnh khi du lịch thành phố Boston như: nhà thờ “The Church of Christ, Scientist”, công viên “Hancock Place”, nhà thờ “Trinity”, cao ốc “Hancock”, và đi cruise ngoài khơi Boston.

The Church of Christ, Scientist rất lớn. Hồ nước bên cạnh nhà thờ (pool) lớn nhất nước Mỹ, dài, thật là dài.

Kinh nghiệm du lịch Boston qua lăng kính của khách du lịch (ảnh minh họa).

Kinh nghiệm du lịch Boston qua lăng kính của khách du lịch (ảnh minh họa).

Công viên Hancock Place

Tại công viên này, các bạn có thể ngồi nghỉ mát, ngắm cảnh người đi qua đi lại, thăm viếng nhà thờ Trinity, nhà thờ xưa nhất Boston, và tham quan tòa nhà chọc trời “Hancock building”. Cho tới năm 2005, đây là building cao nhất vùng New England, cao hạng 45 ở Mỹ, và hạng 131 trên thế giới. Building nầy đặc biệt là phía ngoài toàn bằng kiếng, không giống ai.

du lịch boston - Quang cảnh công viên Hancock Place rất vui, nhiều xe du khách đến xem và chụp hình..

Quang cảnh công viên Hancock Place rất vui, nhiều xe du khách đến xem và chụp hình.

Nhà thờ Trinity

Đây là nhà thờ xưa nhất Boston, kiến trúc độc đáo, đặc biệt nên xem tượng các Thánh chạm trổ phía ngoài cổng nhà thờ.

du lịch boston - Building Jonh Hancock Tower phía ngoài toàn bằng kiếng, kiến trúc độc đáo...

Building Jonh Hancock Tower phía ngoài toàn bằng kiếng, kiến trúc độc đáo.

Vì thời tiết xấu, chuyến đi cruise săn tìm “Whale” (Whale watching cruise) bị bải bỏ. Nên kinh nghiệm du lịch Boston của chúng tôi sẽ chuyển thành đi cruise nhìn ngắm cảnh Boston từ ngoài biển. Có thể nói cảnh nhìn từ góc này phong cảnh rất đẹp.

World Trade Center của Boston, cờ xí ngộp trời. Trung tâm thương mại thế giới Boston rất nhỏ so với World Trade Center của New York, nay không còn nữa.

Tàu USS Constitution đã tham chiến nhiều lần đánh Anh Quốc, giành độc lập cho nước Mỹ. Rất nhiều quan khách đến tham quan tàu này…

Chăm chỉ, giữ đạo đức, và một sự nhấn mạnh vào giáo dục vẫn là một phần của văn hóa bạn sẽ được tìm hiểu khi du lịch Boston. Cho đến những năm 1760, Boston là thành phố lớn nhất, giàu có nhất và ảnh hưởng nhất nước Mỹ.

Hãy để Du lịch Hoàn Mỹ đưa bạn đến khám phá Thành phố du lịch Boston – thủ đô tri thức của Hoa Kỳ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” tổ chức các tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là các tour du lịch Mỹ.

Du lịch Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị hàng đầu mang lại dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp cho du khách. Không đơn thuần chỉ là một chuyến thưởng ngoạn mà du khách còn có cơ hội trải nghiệm, khám phá văn hóa, lịch sử của những nơi đoàn đặt chân đến.

Quý khách hãy liên hệ hotline 02838.336.336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất!

Nguồn sưu tầm