Search

Search
Close this search box.

Share

Du lịch Bulgaria – Khám phá pháo đài Belogradchik, Bulgaria

Mục lục

Du lịch Bulgaria – Pháo đài Belogradchik nằm ẩn mình giữa sườn núi đá ngoạn mục của khối núi Belogradchik phía Tây bắc Bulgaria.

phaodai-01

Cùng với Rocks Belogradchik, pháo đài Belogradchik là một trong những thành trì được bảo tồn tốt nhất và là điểm thu hút du lịch về văn hóa lịch sử chính không chỉ ở vùng Balkan mà chả Bulgaria.

phaodai-02

Còn được biết tới với tên pháo đài Kaleto. Tồn tại từ thời La Mã cổ đại trong khoảng thế kỷ thứ 1 tới thế kỷ thứ 3. Khi đế chế La Mã mở rộng xây dựng hệ thống pháo đài để bảo vệ trên bán đảo Balkan.

Xem thêm: Tour du lịch Châu Âu

phaodai-03

Belogradchik được xây dựng bằng các tảng đá lớn ở phía Tây Bắc và Đông Nam. Các mặt khác của pháo đài được bao sẵn bằng các vách núi đá.

phaodai-04

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, Belogradchik luôn là một trong những thành trì quan trọng nhất khu vực. Dưới nhiều đế chế trong lịch sử, Belogradchk đóng một vai trò quan trọng, và được sử dụng vào mục đích quân sự tới tận thế kỷ 19. Sau trận chiến tranh Serbo-ri vào năm 1885.

phaodai-05

phaodai-06

Ngày nay, nơi đây là một địa danh du lịch nổi tiếng của đất nước Bulgaria. Với công trình kiến trúc vẫn còn nguyên vẹn qua hàng ngàn năm, cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của dãy núi Balkan.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Ít ai biết rằng hoa anh đào ở Mỹ vào mùa xuân cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng hoa anh đào ở Mỹ vào mùa xuân cũng mang vẻ đẹp...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...

@dulichHoanMy