Search

Share

Du lịch California: Big Bear và những trải nghiệm khó quên

Mục lục

Tháng 12 năm ấy, trong một chuyến thăm cô bạn đang sinh sống ở Cali, tôi đã được chiêm ngưỡng Cali khác hoàn toàn với suy nghĩ “Cali thời tiết như Sài Gòn, chả bao giờ có tuyết”. Đó là Một Cali tuyết trắng êm dịu, an bình, với tên gọi Big Bear. Du lịch Big Bear vẫn là điểm đến thú vị và mới lạ đối với nhiều du khách.

Những điều đặc biệt khi đi du lịch Big Bear là gì?

Du lịch Big Bear là đến với vùng núi tuyệt đẹp nằm trên CA highway 18 và 38, chỉ cách khu Orange County khoảng một tiếng rưỡi lái xe. Đây là một thành phố nhỏ thuộc quận San Bernardino California, trên núi cao khoảng 2.000 m, chỉ khoảng 6.000 dân nhưng là một điểm du lịch yêu thích của người Mỹ vì nơi đây không khí được xếp vào tiêu chuẩn trong lành nhất thế giới.

du lịch big bear - Big Bear còn là một trong những bối cảnh chính của bộ phim Cuốn Theo Chiều Gió kinh điển của thế giới. 

Big Bear còn là một trong những bối cảnh chính của bộ phim Cuốn Theo Chiều Gió kinh điển của thế giới.

Do có địa hình rừng núi và hệ thống hồ thiên nhiên thích hợp, Big Bear tổ chức rất nhiều hoạt động thể thao phong phú theo hai mùa hè và mùa đông, mang tầm vóc liên bang. Vào mùa Giáng Sinh, cả hai khu trượt tuyết Bear Mountain và Snow Summit đều rất đông các nhóm gia đình, bạn bè tới vui chơi.

Xem thêm: du lịch Mỹ

Nên đến Big Bear mùa nào đẹp nhất?

Để chiêm ngưỡng tuyết trắng ở Big Bear, du khách du lịch California nên đến từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Đến Big Bear, bạn đừng quên thưởng thức những chiếc burger nóng hổi thơm lừng chính hiệu Big Bear hoặc dùng món mực chiên giòn Calamari vàng rụm của nhà hàng Paoli’s Big Bear theo công thức riêng mà không nơi nào có được.

Châu Hoàng

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy