Search

Search
Close this search box.

Share

Du lịch California: Đến thăm chốn Fresno yên bình

Mục lục

Fresno là một thành phố ở miền trung của bang California. Có thể nói, thành phố Fresno khá yên tĩnh với dân số chỉ hơn năm trăm ngàn ở một diện tích đất rộng thứ năm của toàn California. Chính vì thế, nên nơi này có những “con đường về hun hút” không thấy bóng người.

Khám phá thành phố Fresno yên tĩnh

Thành phố Fresno là thành phố lớn thứ sáu ở tiểu bang California và là thủ phủ của Hạt Fresno. Nơi này có nhiệt độ cách biệt nhiều giữa các mùa. Mùa thu không những đẹp về màu sắc của nó mà còn có thời tiết dễ chịu nhất trong năm, không quá lạnh của cái rét mùa đông và không quá nóng của mùa hè oi ả.

Thành phố rực rỡ khi màn đêm buông xuống. - Thành phố Fresno - du lịch hoàn mỹ

Thành phố rực rỡ khi màn đêm buông xuống.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Fresno là trung tâm kinh tế của Hạt Fresno và Thung lũng Trung tâm của California. Trong khi các khu vực hợp nhất xung quanh và các thành phố nông nghiệp quanh thành phố chủ yếu là sản xuất nông nghiệp quy mô lớn, nội ô và ngoại ô Fresno đã trải qua một sự chuyển đổi kinh tế trong những năm gần đây.

Công trình kiến trúc của nhà thờ tại thành phố. - Thành phố Fresno - du lịch hoàn mỹ

Công trình kiến trúc của nhà thờ tại thành phố.

Đến Fresno, khách du lịch California có thể ghé thăm các trang trại địa phương để tìm hiểu về các loại thực phẩm bạn yêu thích và cũng có thể hoạt động ngoài trời để khám phá cảnh địa phương. Từ đồ uống được chế biến tại địa phương đến động vật tuyệt vời, trò chơi vui nhộn, và nhiều hơn nữa, đây là những điều hàng đầu để làm ở Fresno, California.

Những khu vườn hoa rực rỡ sắc màu trước khuôn viên nhà thờ. - Thành phố Fresno - du lịch hoàn mỹ

Những khu vườn hoa rực rỡ sắc màu trước khuôn viên nhà thờ.

Thành phố Fresno cũng là nơi có một số nhà máy rượu vang tuyệt vời cung cấp hương vị, tour du lịch và các sự kiện đặc biệt. Ví dụ, Engelmann Cellars là một nhà máy rượu Fresno có nếm rượu vang vào mỗi thứ bảy và chủ nhật từ trưa đến 5 giờ chiều. Nó cũng tổ chức các buổi hòa nhạc tối thứ sáu, đêm chiếu phim gia đình và nhạc sống vào các buổi chiều Chủ nhật.

Thành phố Fresno bang California. - Thành phố Fresno - du lịch hoàn mỹ

Thành phố Fresno bang California.

Bức tượng đồng nổi tiếng :

Bức tượng đồng nổi tiếng :”The Ties That Bind” của Jane Dedecker.

Nếu bạn có thêm một chút thời gian trong khi bạn ở thành phố Fresno, tại sao bạn không lái xe ra ngoài để xem những khu rừng gỗ đỏ gần đó? Bạn có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày đến Công viên Quốc gia Sequoia từ Fresno và nhìn thấy những cái cây vô cùng to lớn sẽ khiến bạn nghẹt thở. Fresno cũng là một cơ sở nhà phổ biến để kiểm tra các công viên quốc gia hàng đầu khác ở California, bao gồm công viên Quốc gia Kings Canyon, rừng Quốc gia Sierra và công viên Quốc gia Yosemite.

Khung cảnh thiên nhiên yên bình. - Thành phố Fresno - du lịch hoàn mỹ

Khung cảnh thiên nhiên yên bình.

Chính vì thế, thành phố Fresno nổi tiếng là một trong những vùng nông nghiệp trù phú bậc nhất thuộc khu vực “Central Valley” của tiểu bang California.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy