Chỉ với 2 tiếng đồng hồ và khoản tiền tương đương 800.000 đồng, xe buýt sẽ đưa bạn đi qua hơn 40 biệt thự sang trọng tại thành phố Beverly Hills, nơi mà chủ nhân của chúng chính là những ngôi sao Hollywood danh tiếng.

Thăm nhà của những ngôi sao nổi tiếng ở thành phố Beverly Hills

Thành phố Beverly Hills nằm ở phía tây Los Angeles, thuộc bang California, Mỹ và chỉ cách Hollywood vài phút lái xe. Thành phố nhỏ này có diện tích khoảng 15 km2 nhưng lại là thị trường nhà đất đắt đỏ nhất nước Mỹ với trung bình giá một ngôi nhà hơn 2,2 triệu USD, tương đương 47 tỉ đồng. Nơi đây nổi tiếng bởi những khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng bậc nhất và các biệt thự của các ngôi sao ca nhạc điện ảnh nổi tiếng.

Quang cảnh Beverly Hills. - thành phố Beverly Hills

Quang cảnh Beverly Hills.

Tour tham quan Beverly Hills đi thăm nhà của các ngôi sao kéo dài 2 tiếng đồng hồ bằng xe buýt là chương trình hút khách nhất tại đây. Dưới sự giới thiệu dí dỏm và nhiệt tình của các hướng dẫn viên, bạn sẽ dần dần được chiêm ngưỡng biệt thự của dàn sao Hollywood như David-Victoria Beckham, Tom Cruise, Thành Long, Madonna, Micheal Jackson, Christina Aguilera,…

2 giờ thăm thú Beverly Hills bằng xe buýt. - thành phố Beverly Hills

2 giờ thăm thú Beverly Hills bằng xe buýt.

Khu mua sắm sang trọng và đắt đỏ nhất thế giới tại thành phố Beverly Hills nằm dọc con đường Rodeo Drive, thuộc trung tâm “Tam giác vàng”, được tạo bởi 3 đại lộ Canon Drive, Santa Monica và Wilshire. Đây là nơi hàng loạt những siêu xe hàng đầu đậu liền kề. Khu vực này bao gồm nhiều những thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới. Đặc biệt tại đây còn có tiệm bánh Cupcake Sprinkles mà Tom Cruise, Katie Holmes, Paris Hilton,… thường xuyên lui tới.

Con đường Rodeo Drive nổi tiếng. - thành phố Beverly Hills

Con đường Rodeo Drive nổi tiếng.

Những cửa hàng mua sắm tại Rodeo Drive. - thành phố Beverly Hills

Những cửa hàng mua sắm tại Rodeo Drive.

Hành trình khám phá loạt nhà của những ngôi sao Hollywood với giá bình dân này có từ năm 1935 đã trở thành truyền thống của du khách đến với thành phố Beverly Hills, hứa hẹn sẽ làm hài lòng các paparazzi nghiệp dư trong suốt chuyến đi.

Lan Anh
Theo Vnexpress
Số 130807